Cách gỡ bỏ Snap.Do ra khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE

Khi bạn tải dữ liệu hay cài đặt phần mềm từ internet, vô hình chung đã thêm các thanh taskbar hay thay đổi trang chủ trên các trình duyệt Web. Snap.Do cũng là một dạng như vậy, điều này gây khó chịu khi sử dụng trình duyệt lướt Web. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bỏ Snap.Do ra khỏi trình duyệt Firefox, Google Chrome, IE.

Trong lúc bạn cài đặt phần mềm từ internet thì ít khi để ý và thường chỉ thực hiện theo các bước hướng dẫn. Và Snap.Do xâm nhập vào máy tính của bạn bằng con đường đó, nó đặc biệt gây phiền toái cho bạn khi lướt web trên các trình duyệt Web: Firefox, Chrome, IE. Nếu như ở bài viết trước các bạn đã biết cách gỡ bỏ Qvo6 khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE thì ở bài viết này các bạn sẽ biết cách gỡ bỏ Snap.Do.

Hướng dẫn gỡ bỏ Snap.Do ra khỏi trình duyệt Firefox, Chrome, IE

Gỡ bỏ Snap.Do khỏi hệ thống máy tính

Bước 1: Bạn vào Control Panel :

go bo Snap.Do khoi trinh duyet

Bước 2: Vào chương trình Uninstall a program để gỡ bỏ ứng dụng ra khởi hệ thống.

Bước 3: Sau đó bấm chuột phải vào phần mềm Snap.Do rồi chọn Uninstall. Hộp thoại hiện ra, bạn chỉ cần bấm Yes để thực hiện gỡ phần mềm.

- Hoặc có thể dùng một số phần mềm hỗ trợ gỡ triệt để --> tiến hành tháo gỡ 1 cách không dấu vết như: Your Uninstaller, Revo Uninstaller Pro.

Đối với trình duyệt Chrome

Khi đã cài vào hệ thống thì trình duyệt Chrome sẽ không là ngoại lệ, Snap.Do được làm trang chủ mặc định khi bật trang Web

Vào Customize and control Chrome ở góc phải trên trình duyệt chọn Settings

Vào phần Settings để xóa những dấu vết của Snap.Do bằng cách click vào Set pages để thiết lập trang web khi mở trình duyệt. Nhấp Change trong mục Show Home button để thay đổi trang chủ của trình duyệt.

Trong mục khi khởi động thì xóa URL của trang Snap.Do đi :

Đối với trình duyệt  Internet Explorer (IE)

Các bạn tiến hành vào Internet Options ở góc phải trên trình duyệt  hoặc bấm Alt +X.

Đặt lại địa chỉ trang web mà bạn muốn hoặc bấm vào User default để đặt lại giá trị ban đầu --> Bấm vào Apply -->Thoát.

Đối với trình duyệt  Firefox

Các bạn tiến hành vào Options ở góc phải 

Đặt lại địa chỉ trang Web mà bạn muốn hoặc bấm vào Restore to Default để đặt lại giá trị ban đầu --> Bấm vào OK

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-snapdo-khoi-trinh-duyet-firefox-chrome-ie-1960n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách gỡ bỏ Snap.Do khỏi máy tính và trên các trình duyệt Firefox, Chrome, IE rồi đó. Với những gì mà thủ thuật trên đây mang lại thì bạn không cần phải lo ngại và khó chịu khi một số quảng cáo này được cài tự động vào hệ thống nữa.


Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ Babylon Toolbar trên trình duyệt IE, Firefox và Chrome
Xóa, gỡ bỏ YoutubeBookmark trên trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc, IE
[Update] Cách xóa, gỡ bỏ bacdau.vn khỏi Firefox, Chrome
Gỡ bỏ các Toolbar trên trình duyệt Chrome, Firefox, IE và Edge
Firefox - Gỡ bỏ tiện ích (Add-ons) khỏi trình duyệt
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ Snap.Do khỏi máy tính

, gỡ Snap.Do khỏi trình duyệt, xóa Snap.Do khỏi firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • IE Tab for Firefox

  Kết hợp Internet Explorer trên trình duyệt FireFox

  IE Tab for Firefox là tiện ích mở rộng trên trình duyệt FireFox cho phép bạn mở một thẻ mới nằm trong Firefox, nhưng hoạt động của thẻ này hoàn toàn tương tự như trình duyệt Internet Explorer. Đây là một chức năng cực kỳ ...

Tin Mới

 • Cách chặn quảng cáo trên Spotify đơn giản nhất

  Trong điều khoản của Spotify cấm người dùng sử dụng các trình chặn quảng cáo. Và bạn đang còn đang băn khoăn không biết làm cách nào để chặn các quảng cáo đáng ghét chen ngang khi đang nghe nhạc.

 • Cách chặn quảng cáo trên Twitter hiệu quả

  Twitter là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người dùng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ. Tuy nhiên hiện nay trên Twitter có xuất hiện các quảng cáo khiến người dùng khó chịu. Vậy làm sao để chặn quảng cáo trên Twitter?

 • Mẹo chặn quảng cáo khi chơi game trên Android, iPhone

  Nhiều người sử dụng SmartPhone không còn quá xa lạ với sự xuất hiện của các quảng cáo khi đang chơi game nữa. Những quảng cáo chèn vào trong game gây khó chịu cho người chơi và bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo khi chơi game trên điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất.

 • Code Dân Chơi Bóng Đá Gzone mới nhất

  Để sở hữu một dàn cầu thủ siêu mạnh với những kỹ năng hài hước, chống lại người ngoài hành tinh và bảo vệ hòa bình Trái Đất thì hãy nhập Code Dân Chơi Bóng Đá Gzone mới nhất, hàng nghìn viên Kim Cương và Vé Ký Ước đang chờ đón các HLV.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá