Hướng dẫn gỡ Internet Explorer, trình duyệt IE trên máy tính

Internet Explorer là một trình duyệt mà hầu như bất kì máy tính nào cài hệ điều hành Windows cũng có. Tuy nhiên, sự chậm chạp từ tốc độ, việc cập nhật các tính năng, giao diện đã làm IE tụt lùi so với những trình duyệt khác. Giờ đây việc đầu tiên của người dùng khi cài Windows xong là tải trình duyệt mới và gỡ bỏ Internet Explorer trên máy tính.

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của Google Chrome trong những năm qua đã hạ gục vị trí độc tôn của Internet Explorer. Trình duyệt web một thời nay đã bị Google Chrome bỏ xa quá nhiều về lượng người sử dụng. Tốc độ duyệt web trên Firefox hay Chrome cũng nhanh hơn rất nhiều so với Internet Explorer. Giờ đây, cách gỡ Internet Explorer trên máy tính được người dùng quan tâm hơn cả.

go bo internet explorer tren may tinh

Cách gỡ bỏ Internet Explorer trên máy tính

Bước 1: Nhấn Start, chọn Control Panel.

unistall internet explorer tren may tinh

Bước 2: Chọn tiếp Programs.

go bo internet explorer tren may tinh

Bước 3: Tại Programs and Features, chú ý dòng Turn Windows features on off. Bạn hãy click vào đó.

go bo ie tren windows

Bước 4: Hộp thoại mới xuất hiện. Bạn hãy bỏ dấu tích tại Internet Explorer.

go bo ie tren may tinh

Nhấn Yes để xác nhận việc cách gỡ IE, xóa IE.

go bo trinh duyet internet explorer tren windows

Chờ đợi trong giây lát để hệ thống tiến hành xóa Internet Explorer trên máy tính.

go bo internet explorer tren windows

Cuối cùng bạn có thể chọn Restart Now để khởi động lại máy tính và được gỡ Internet Explorer ngay lập tức. Hoặc Restart Later nếu bạn đang làm dở công việc.

go bo trinh internet explorer tren may tinh

Thủ thuật gỡ Internet Explorer trên máy tính giúp bạn giải quyết được trình duyệt mặc định trên Windows.

Giờ đây bạn có thể sử dụng các phần mềm khác như Google Chrome mà không sợ ảnh hưởng từ Internet Explorer. Người dùng Chrome đôi khi gặp khó khăn khi trình duyệt toàn tiếng Anh. Thực ra đó là vì bạn chưa đổi ngôn ngữ trình duyệt chrome mà thôi, sử dụng cách đổi ngôn ngữ Chrome sẽ giúp bạn chuyển toàn bộ ngôn ngữ trên trình duyệt sang tiếng Việt, giúp sử dụng dễ dàng nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-bo-internet-explorer-tren-may-tinh-21729n.aspx
Trên Chrome cũng có một tính năng khá hay là đổi Trang chủ trong trình duyệt. Với tính năng này người dùng có thể đặt các website tùy ý làm trang chủ. Hãy thử ngay cách thay đổi trang chủ Google Chrome để đặt những website mình yêu thích làm trang chủ. Mỗi khi bạn mở trình duyệt, ngay lập tức website bạn yêu thích sẽ được mở.

Tác giả: Hoài Linh     (4.1★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên Windows
Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X
4 cách gỡ bỏ Google Chrome trên Windows
Gỡ tiện ích, add ons (Extension) trên trình duyệt Google Chrome
Cách sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome
Từ khoá liên quan:

go bo internet explorer tren may tinh

, go bo ie tren may tinh, xoa internet explorer tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Chơi Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D trên máy tính bằng Bluestacks

  Chơi game Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D trên máy tính sẽ giúp đưa bạn vào thế giới kiếm hiệp cùng trên với bộ phim hot nhất hiện nay, đặc biệt là khi sử dụng BlueStacks để trải nghiệm game trên laptop hoặc máy tính bàn với màn hình cỡ lớn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá