Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X

Google Chrome là một trong những trình duyệt khá nổi tiếng của Google nhưng vì 1 số lý do khác nhau mà bạn muốn gỡ bỏ nó khỏi máy tính. Hơn nữa việc gỡ bỏ trình duyệt Chrome trên MAC OS gặp nhiều khó khăn hơn so với hệ điều hành Windows.

Thao tác gỡ bỏ Google Chrome trên Windows đã quá quen thuộc với bạn, tuy nhiên để gỡ bỏ trình duyệt này trên hệ điều hành Mac OS X không đơn giản như vậy. Bạn có thể theo dõi các bước làm dưới đây để biết cách gỡ bỏ Chrome trên Mac.

Hướng dẫn Gỡ bỏ Google Chrome trên MAC OS X

Bước 1: Vào chương trình ứng dụng trên Desktop máy MAC.

- Từ chương trình khởi động trên thanh công cụ của màn hình Desktop bạn vào Go --> bấm vào Applications để vào các ứng dụng

Bước 2: Chọn biểu tượng trình duyệt Chrome

- Sau khi chọn biểu tượng thì tiến hành chuột phải chọn thuộc tính Move to Trash để di chuyển ứng dụng này

Bước 3: Bắt đầu gỡ bỏ ứng dụng.

- Để tiến hành gỡ bỏ sau khi chọn thuộc tính di chuyển trash thì chuyển trình duyệt này vào thùng rác để gỡ ứng dụng bằng cách click chuột phải vào thùng rác phía dưới.

Bước 4: Xác nhận việc gỡ bỏ vừa làm.

Sau khi đã chọn vào thùng rác thì sẽ có 1 thông báo xác nhận việc tháo gỡ trình duyệt Chrome ra khỏi ứng dụng thì bạn chọn vào Empty Trash để thực thi hành động này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-chrome-tren-mac-os-x-1737n.aspx
Trên đây là toàn bộ cách gỡ bỏ trình duyệt Google Chrome ra khỏi hệ điều hành MAC OS chi tiết. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình remove trình duyệt dễ dàng mà không cần bất kỳ phần mềm nào.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa bỏ Ask Toolbar trên Google Chrome, Firefox
Cách xuất/nhập Password đã lưu trên Google Chrome, Export/Import Password
Xóa các Web truy cập nhiều nhất trên trang chủ Chrome
Cách cài và sử dụng Google Chrome trên Ubuntu
Cách mở menu Setting của Google Chrome
Từ khoá liên quan:

gỡ chrome

, gỡ bỏ chrome trên mac, xóa chrome trên mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab

  Bạn có thể tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab khi bạn không muốn nghe nhạc, tiếng động, âm thanh. Bạn có thể tắt âm thanh, tắt tiếng trên Cốc Cốc bằng cách tắt trên từng tab Cốc Cốc hoặc trên toàn bộ trình duyệt Cốc Cốc.

 • Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser

  Bạn thấy quá nhàm chán với hình nền mặc định của trình duyệt Opera cho phép người dùng tùy biến giao diện của trình duyệt bằng cách lựa chọn theme trong thư viện sẵn có hoặc thay đổi hình nền từ ngay chính bộ sưu tập của bạn, cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser dưới đây của Taimienphi.vn để điều chỉnh giao diện Opera theo sở thích của mình nhé.

 • Mojichat trên Cốc Cốc là gì?

  Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để trò chuyện, nhắn tin trên Facebook Messenger người dùng có thể sử dụng tiện ích Mojichat để gửi các biểu tượng cảm xúc, ảnh động độc đáo cho bạn bè, người thân, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện?

 • Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên Safari iPhone

  Trình duyệt Safari iPhone là công cụ mặc định cho người dùng Apple có thể duyệt web, đọc báo hay truy cập Facebook. Với thủ thuật lưu mật khẩu


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá