Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ trên cửa hàng trực tuyến do dính nhãn "Windows". Phiên bản mới của add-on hiện vẫn đang trong giai đoạn chờ xét duyệt.

Microsoft công bố và triển khai tính năng Timeline đầu tiên cho người dùng trong bản cập nhật April 2018 cùng với một loạt các tính năng mới khác. Về cơ bản tính năng này cho phép người dùng theo dõi các hoạt động của mình, bao gồm các file đã truy cập gần đây, đồng thời ứng dụng cũng cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu duyệt web trên tất cả các thiết bị của mình.

tien ich mo rong timeline cho chrome bi go bo

Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

Đáng nói là tính năng xem các trang web đã mở gần đây hiện chỉ có sẵn trên trình duyệt Edge cho các nền tảng Windows, iOS và Android, rõ ràng điều này là cả vấn đề với người dùng thích thích sử dụng trình duyệt khác.

Tuy nhiên vấn đề dường như đã được khắc phục sau khi Dominic Maas, nhà phát triển SoundByte giới thiệu tiện ích mở rộng mới có tên Windows Timeline Support cho các trình duyệt Chrome, Firefox và Vivaldi. Theo đó, tiện ích mở rộng này cho phép người dùng xem và truy cập các trang web mà họ đã truy cập gần đây trên các trình duyệt.

Xong cách đây vài giờ, trong một Tweet mà Maas đăng tải trên tài khoản Twitter của mình thông báo add-on Timeline đã bị gỡ bỏ do gắn nhãn "Windows" và phiên bản mới của tiện ích mở rộng vẫn đang chờ xem xét trên cửa hàng Chrome trực tuyến. (tham khảo cách tạo tài khoản Twitter tại đây)

Nếu cố gắng truy cập và tải xuống tiện ích mở rộng trên cửa hàng Chrome trực tuyến, người dùng sẽ nhận được thông báo lỗi 404. Đáng nói là tiện ích mở rộng cho Firefox vẫn chưa bị yêu cầu gỡ xuống và "cha đẻ" của tiện ích mở rộng cũng đã thay đổi tên phiên bản mới.

Phiên bản tiện ích mở rộng mới hỗ trợ tất cả các tính năng trước đó và không có bất kỳ thay đổi mới nào, ngoại trừ tên của tiện ích được rút gọn chỉ còn "Timeline Support".

Hiện tại chưa có nguồn tin nào cho biết khi nào tiện ích mở rộng sẽ lại "tái xuất" trên cửa hàng Chrome trực tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tien-ich-mo-rong-timeline-cho-chrome-bi-go-bo-36827n.aspx
Phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner v5.45 bị xóa sổ vì thu thập dữ liệu sử dụng. Dù phần mềm này có tính năng bật/tắt gửi dữ liệu người dùng nhưng dường như nó không có chút tác dụng nào.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cuối cùng Chrome và Firefox cũng được tích hợp Timeline
Hacker tấn công và kiểm soát tiện ích mở rộng Chrome để phát tán malware
Google Chrome - Ẩn/ hiện tiện ích mở rộng (Extensions)
Google Chrome - Thay đổi thiết lập mở rộng
Google thử nghiệm menu tiện ích mở rộng mới trên Chrome
Từ khoá liên quan:

Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

, add-on Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ, Dominic Maas,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chrome Cleanup Tool

    Bảo mật, tối ưu cài đặt Chrome

    Chrome Cleanup Tool là ứng dụng của Google hỗ trợ tính năng tìm kiếm các phần mềm và các thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại khai thác trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo phiền phức.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá