Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ trên cửa hàng trực tuyến do dính nhãn "Windows". Phiên bản mới của add-on hiện vẫn đang trong giai đoạn chờ xét duyệt.

Microsoft công bố và triển khai tính năng Timeline đầu tiên cho người dùng trong bản cập nhật April 2018 cùng với một loạt các tính năng mới khác. Về cơ bản tính năng này cho phép người dùng theo dõi các hoạt động của mình, bao gồm các file đã truy cập gần đây, đồng thời ứng dụng cũng cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu duyệt web trên tất cả các thiết bị của mình.

tien ich mo rong timeline cho chrome bi go bo

Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

Đáng nói là tính năng xem các trang web đã mở gần đây hiện chỉ có sẵn trên trình duyệt Edge cho các nền tảng Windows, iOS và Android, rõ ràng điều này là cả vấn đề với người dùng thích thích sử dụng trình duyệt khác.

Tuy nhiên vấn đề dường như đã được khắc phục sau khi Dominic Maas, nhà phát triển SoundByte giới thiệu tiện ích mở rộng mới có tên Windows Timeline Support cho các trình duyệt Chrome, Firefox và Vivaldi. Theo đó, tiện ích mở rộng này cho phép người dùng xem và truy cập các trang web mà họ đã truy cập gần đây trên các trình duyệt.

Xong cách đây vài giờ, trong một Tweet mà Maas đăng tải trên tài khoản Twitter của mình thông báo add-on Timeline đã bị gỡ bỏ do gắn nhãn "Windows" và phiên bản mới của tiện ích mở rộng vẫn đang chờ xem xét trên cửa hàng Chrome trực tuyến. (tham khảo cách tạo tài khoản Twitter tại đây)

Nếu cố gắng truy cập và tải xuống tiện ích mở rộng trên cửa hàng Chrome trực tuyến, người dùng sẽ nhận được thông báo lỗi 404. Đáng nói là tiện ích mở rộng cho Firefox vẫn chưa bị yêu cầu gỡ xuống và "cha đẻ" của tiện ích mở rộng cũng đã thay đổi tên phiên bản mới.

Phiên bản tiện ích mở rộng mới hỗ trợ tất cả các tính năng trước đó và không có bất kỳ thay đổi mới nào, ngoại trừ tên của tiện ích được rút gọn chỉ còn "Timeline Support".

Hiện tại chưa có nguồn tin nào cho biết khi nào tiện ích mở rộng sẽ lại "tái xuất" trên cửa hàng Chrome trực tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tien-ich-mo-rong-timeline-cho-chrome-bi-go-bo-36827n.aspx
Phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner v5.45 bị xóa sổ vì thu thập dữ liệu sử dụng. Dù phần mềm này có tính năng bật/tắt gửi dữ liệu người dùng nhưng dường như nó không có chút tác dụng nào.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome - Ẩn/ hiện tiện ích mở rộng (Extensions)
Google Chrome - Thay đổi thiết lập mở rộng
Google thử nghiệm menu tiện ích mở rộng mới trên Chrome
Tiện ích mở rộng Chrome mới tạm dừng phát video YouTube khi người dùng rời mắt màn hình
Cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome
Từ khoá liên quan:

Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

, add-on Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ, Dominic Maas,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chrome Cleanup Tool

  Bảo mật, tối ưu cài đặt Chrome

  Chrome Cleanup Tool là ứng dụng của Google hỗ trợ tính năng tìm kiếm các phần mềm và các thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại khai thác trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo phiền phức.

Tin Mới

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Phân tích hình tượng người lái đò trong tùy bút Người lái đò sông Đà

  Trong tùy bút Người lái đò sông Đà, nhà văn Nguyễn Tuân đã xây dựng thành công hình tượng người lái đò cam trường, đầy trí tuệ, ông là người nghệ sĩ tài hoa trong chính công việc lao động của mình. phân tích hình tượng người lái đò trong tùy bút Người lái đò sông Đà (Nguyễn Tuân) dưới đây sẽ giúp các em có thêm những hình dung cụ thể, chi tiết về nhân vật này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá