Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ trên cửa hàng trực tuyến do dính nhãn "Windows". Phiên bản mới của add-on hiện vẫn đang trong giai đoạn chờ xét duyệt.

Microsoft công bố và triển khai tính năng Timeline đầu tiên cho người dùng trong bản cập nhật April 2018 cùng với một loạt các tính năng mới khác. Về cơ bản tính năng này cho phép người dùng theo dõi các hoạt động của mình, bao gồm các file đã truy cập gần đây, đồng thời ứng dụng cũng cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu duyệt web trên tất cả các thiết bị của mình.

tien ich mo rong timeline cho chrome bi go bo

Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

Đáng nói là tính năng xem các trang web đã mở gần đây hiện chỉ có sẵn trên trình duyệt Edge cho các nền tảng Windows, iOS và Android, rõ ràng điều này là cả vấn đề với người dùng thích thích sử dụng trình duyệt khác.

Tuy nhiên vấn đề dường như đã được khắc phục sau khi Dominic Maas, nhà phát triển SoundByte giới thiệu tiện ích mở rộng mới có tên Windows Timeline Support cho các trình duyệt Chrome, Firefox và Vivaldi. Theo đó, tiện ích mở rộng này cho phép người dùng xem và truy cập các trang web mà họ đã truy cập gần đây trên các trình duyệt.

Xong cách đây vài giờ, trong một Tweet mà Maas đăng tải trên tài khoản Twitter của mình thông báo add-on Timeline đã bị gỡ bỏ do gắn nhãn "Windows" và phiên bản mới của tiện ích mở rộng vẫn đang chờ xem xét trên cửa hàng Chrome trực tuyến. (tham khảo cách tạo tài khoản Twitter tại đây)

Nếu cố gắng truy cập và tải xuống tiện ích mở rộng trên cửa hàng Chrome trực tuyến, người dùng sẽ nhận được thông báo lỗi 404. Đáng nói là tiện ích mở rộng cho Firefox vẫn chưa bị yêu cầu gỡ xuống và "cha đẻ" của tiện ích mở rộng cũng đã thay đổi tên phiên bản mới.

Phiên bản tiện ích mở rộng mới hỗ trợ tất cả các tính năng trước đó và không có bất kỳ thay đổi mới nào, ngoại trừ tên của tiện ích được rút gọn chỉ còn "Timeline Support".

Hiện tại chưa có nguồn tin nào cho biết khi nào tiện ích mở rộng sẽ lại "tái xuất" trên cửa hàng Chrome trực tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tien-ich-mo-rong-timeline-cho-chrome-bi-go-bo-36827n.aspx
Phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner v5.45 bị xóa sổ vì thu thập dữ liệu sử dụng. Dù phần mềm này có tính năng bật/tắt gửi dữ liệu người dùng nhưng dường như nó không có chút tác dụng nào.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cuối cùng Chrome và Firefox cũng được tích hợp Timeline
Google Chrome - Ẩn/ hiện tiện ích mở rộng (Extensions)
Hacker tấn công và kiểm soát tiện ích mở rộng Chrome để phát tán malware
Khởi động lại Chrome bằng click duy nhất, nhanh chóng
Google Chrome - Thay đổi thiết lập mở rộng
Từ khoá liên quan:

Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

, add-on Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ, Dominic Maas,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chrome Cleanup Tool

  Bảo mật, tối ưu cài đặt Chrome

  Chrome Cleanup Tool là ứng dụng của Google hỗ trợ tính năng tìm kiếm các phần mềm và các thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại khai thác trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo phiền phức.

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Xem Lịch Âm Dương 2024 hôm nay, cả năm, ngày đẹp tốt, xấu

  Theo quan niệm của người Việt truyền thống, Lịch Âm 2024 thường được sử dụng để tính toán các ngày lễ, tết cổ truyền, giỗ chạp và các sự kiện quan trọng. Do vậy việc xem lịch âm dương 2024 hôm nay, cả năm, ngày đẹp tốt, xấu sẽ giúp mọi người lựa chọn thời điểm tốt để thực hiện những công việc trọng đại liên quan đến phong thủy và tâm linh.