Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ trên cửa hàng trực tuyến do dính nhãn "Windows". Phiên bản mới của add-on hiện vẫn đang trong giai đoạn chờ xét duyệt.

Microsoft công bố và triển khai tính năng Timeline đầu tiên cho người dùng trong bản cập nhật April 2018 cùng với một loạt các tính năng mới khác. Về cơ bản tính năng này cho phép người dùng theo dõi các hoạt động của mình, bao gồm các file đã truy cập gần đây, đồng thời ứng dụng cũng cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu duyệt web trên tất cả các thiết bị của mình.

tien ich mo rong timeline cho chrome bi go bo

Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

Đáng nói là tính năng xem các trang web đã mở gần đây hiện chỉ có sẵn trên trình duyệt Edge cho các nền tảng Windows, iOS và Android, rõ ràng điều này là cả vấn đề với người dùng thích thích sử dụng trình duyệt khác.

Tuy nhiên vấn đề dường như đã được khắc phục sau khi Dominic Maas, nhà phát triển SoundByte giới thiệu tiện ích mở rộng mới có tên Windows Timeline Support cho các trình duyệt Chrome, Firefox và Vivaldi. Theo đó, tiện ích mở rộng này cho phép người dùng xem và truy cập các trang web mà họ đã truy cập gần đây trên các trình duyệt.

Xong cách đây vài giờ, trong một Tweet mà Maas đăng tải trên tài khoản Twitter của mình thông báo add-on Timeline đã bị gỡ bỏ do gắn nhãn "Windows" và phiên bản mới của tiện ích mở rộng vẫn đang chờ xem xét trên cửa hàng Chrome trực tuyến. (tham khảo cách tạo tài khoản Twitter tại đây)

Nếu cố gắng truy cập và tải xuống tiện ích mở rộng trên cửa hàng Chrome trực tuyến, người dùng sẽ nhận được thông báo lỗi 404. Đáng nói là tiện ích mở rộng cho Firefox vẫn chưa bị yêu cầu gỡ xuống và "cha đẻ" của tiện ích mở rộng cũng đã thay đổi tên phiên bản mới.

Phiên bản tiện ích mở rộng mới hỗ trợ tất cả các tính năng trước đó và không có bất kỳ thay đổi mới nào, ngoại trừ tên của tiện ích được rút gọn chỉ còn "Timeline Support".

Hiện tại chưa có nguồn tin nào cho biết khi nào tiện ích mở rộng sẽ lại "tái xuất" trên cửa hàng Chrome trực tuyến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tien-ich-mo-rong-timeline-cho-chrome-bi-go-bo-36827n.aspx
Phần mềm dọn dẹp máy tính CCleaner v5.45 bị xóa sổ vì thu thập dữ liệu sử dụng. Dù phần mềm này có tính năng bật/tắt gửi dữ liệu người dùng nhưng dường như nó không có chút tác dụng nào.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome - Ẩn/ hiện tiện ích mở rộng (Extensions)
Google Chrome - Thay đổi thiết lập mở rộng
Google thử nghiệm menu tiện ích mở rộng mới trên Chrome
Tiện ích mở rộng Chrome mới tạm dừng phát video YouTube khi người dùng rời mắt màn hình
Cách tải xuống tiện ích mở rộng, addon đã cài trên Chrome
Từ khoá liên quan:

Tiện ích mở rộng Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ

, add-on Timeline cho Chrome bị gỡ bỏ, Dominic Maas,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chrome Cleanup Tool

  Bảo mật, tối ưu cài đặt Chrome

  Chrome Cleanup Tool là ứng dụng của Google hỗ trợ tính năng tìm kiếm các phần mềm và các thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại khai thác trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo phiền phức.

Tin Mới

 • Styren là gì? có độc hại không? ngưỡng an toàn là bao nhiêu?

  Khi Styren được thải ra từ nhà máy công nghiệp hoặc các thùng chứa, nó sẽ xâm nhập vào môi trường khiến mọi người bị phơi nhiễm vì hít thở, ăn uống hoặc tiếp xúc với da. Nếu không may bị ảnh hưởng bởi styren, bạn sẽ cần xác định liều lượng, thời gian và cách tiếp xúc để dự đoán nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe.

 • Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10

  Năm ngoái, ngay sau khi thông báo rằng ứng dụng Windows Calculator trong Windows 10 sẽ là ứng dụng mã nguồn mở, Microsoft đã bắt đầu làm việc để bổ sung chế độ vẽ đồ thị mới cho ứng dụng và đã gần một năm kể từ đó, có vẻ như tính năng này sẽ đến với người dùng sớm trong mùa hè này.

 • Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

  Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

 • Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 2 hiệu quả

  Đấu trường chân lý được cập nhật qua nhiều phiên bản với nhiều đồ và trang bị khác nhau, hiểu biết công dụng và công thức ghép của từng món đồ bạn sẽ có cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý hiệu quả, tạo ra những trang bị ĐTCL quyết định đến thắng bại của game đấu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá