Cuối cùng Chrome và Firefox cũng được tích hợp Timeline

Tính năng Timeline được giới thiệu đầu tiên và tích hợp trong bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update (v1803) và được tích hợp mặc định trên trình duyệt Edge của Microsoft và bộ ứng dụng văn phòng Office. Các ứng dụng của bên thứ 3 như VLC cũng bổ sung tính năng để đồng bộ hóa các hoạt động trên các thiết bị. Tin vui là cuối cùng Chrome và Firefox cũng được tích hợp Timeline

Để cải thiện trải nghiệm duyệt web cho người dùng Windows sử dụng trình duyệt Chrome, Firefox và Vivaldi, hỗ trợ mở lại các phiên duyệt web gần đây một cách nhanh chóng. Mới đây Dominic Maas, nhà phát triển SoundByte, ứng dụng UWP bên thứ 3 cho SoundCloud vừa cho ra mắt tiện ích mở rộng có tên gọi Windows Timeline Support.

cuoi cung chrome va firefox cung duoc tich hop timeline

Cuối cùng Chrome và Firefox cũng được tích hợp Timeline

Theo đó tiện ích mở rộng cho phép người dùng truy cập Timeline trên trình duyệt web bằng cách thêm tính năng vào lịch sử hoạt động, hiển thị các phiên duyệt web trước đó bằng phím tắt Win + Tab. Tuy nhiên người dùng sẽ phải đăng nhập tài khoản Microsoft thông qua tiện ích mở rộng.

cuoi cung chrome va firefox cung duoc tich hop timeline 2

Ngoài ra tiện ích mở rộng cũng đồng bộ và cho phép người dùng mở lại các tab đang mở trên trình duyệt trên thiết bị Windows trên các thiết bị khác, tính năng này trước đây chỉ khả dụng trên trình duyệt Edge cho Android và iOS.

Để tải tiện ích mở rộng Windows Timeline Support, bạn truy cập tại đây :

- Download Windows Timeline Support cho Chrome
- Download Windows Timeline Support cho Firefox

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuoi-cung-chrome-va-firefox-cung-duoc-tich-hop-timeline-36413n.aspx
Để giảm bớt sự phiền nhiễu cho người dùng, Google đã cập nhật Ứng dụng Phone cho Android tích hợp Caller ID có thể chống cuộc gọi spam. Với tính năng này, người dùng có thể yên tâm hơn khi có thể chặn những cuộc gọi chào mời, làm phiền, tấn công họ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem và xóa lịch sử duyệt web Chrome trên Timeline Windows 10
Google Chrome tích hợp 21 bộ máy tìm kiếm chỉ trên một Tab duy nhất
Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X
Hướng dẫn lưu trang Web về xem Offline trên Firefox, Google Chrome
Cách bật, tắt WebGL trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Từ khoá liên quan:

Chrome và Firefox được tích hợp Timeline

, tiện ích mở rộng Windows Timeline Support, tính năng Timeline,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chrome Cleanup Tool

  Bảo mật, tối ưu cài đặt Chrome

  Chrome Cleanup Tool là ứng dụng của Google hỗ trợ tính năng tìm kiếm các phần mềm và các thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại khai thác trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo phiền phức.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word

  Trong Word, đối với các văn bản dài hay các bài báo cáo, tiểu luận thì đánh số trang là việc rất cần thiết giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và sửa lỗi văn bản hơn. Cách đánh số trang trong Word từ đầu đến cuối tài liệu thì có vẻ đơn giản nhưng cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word thì không hẳn là ai cũng biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá