Hướng dẫn cách đóng tab bị treo trên Google Chrome

Trong quá trình sử dụng trình duyệt Google Chrome bạn sẽ gặp phải trường hợp một số tab bị treo, không hoạt động và bạn cũng không thể đóng các tab đó, trừ khi bạn phải đóng cả trình Google Chrome lại. Tuy nhiên có một cách xử lý đơn giản hơn đó là sử dụng Task Manager của Chrome. Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện qua bài viết sau nhé.

Cũng giống như Task Manager của windows, Task Manager của Chrome sẽ giúp bạn kết thúc  nhanh những tab bị lỗi, bị treo....mà không thực hiện bằng cách tắt thông thường. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Hướng dẫn cách đóng tab bị treo trên trình duyệt Google Chrome.

Để tránh khỏi tình trạng lỗi trên bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của Google Chrome: Download Chrome

Bước 1: Từ trình duyệt Chrome bạn click chọn biểu tượng 3 dấu gạch, chọn More tools

Bước 2: Tiếp đến chọn Task manager (Hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Shift + Esc)

Bước 3: Khi đó cửa sổ Task manager hiển thị. Bạn click chọn tab bị treo rồi chọn End process

Bước 4: Sau đó tab này sẽ lập tức hiển thị thông báo (Như hình bên dưới). Để vào lại trang web đó bạn click Reload để tải lại .

Như vậy với Task manager của Google Chrome sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi của tab bị treo khi duyệt web một cách nhanh chóng, bạn không phải khởi động lại trình duyệt Google Chrome. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn
Buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome
Hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome
Tạo cảnh báo, đóng nhiều tab trên Google Chrome giống như Firefox
Khôi phục trạng thái mặc định New tab trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

đóng tab treo trên google chrome

, tắt tab treo trên chrome, đóng các tab bị treo trên chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Sử dụng bàn phím SwiftKey Keyboard trên iPhone

  Bàn phím SwiftKey Keyboard là ứng dụng được sử dụng rất nhiều trên Smartphone. Tuy nhiên cách cài đặt bàn phím SwiftKey Keyboard trên iPhone khá phức tạp. Cùng đọc hướng dẫn sau của Taimienphi.vn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá