Hướng dẫn cách đóng tab bị treo trên Google Chrome

Trong quá trình sử dụng trình duyệt Google Chrome bạn sẽ gặp phải trường hợp một số tab bị treo, không hoạt động và bạn cũng không thể đóng các tab đó, trừ khi bạn phải đóng cả trình Google Chrome lại. Tuy nhiên có một cách xử lý đơn giản hơn đó là sử dụng Task Manager của Chrome. Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện qua bài viết sau nhé.

Cũng giống như Task Manager của windows, Task Manager của Chrome sẽ giúp bạn kết thúc  nhanh những tab bị lỗi, bị treo....mà không thực hiện bằng cách tắt thông thường. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Hướng dẫn cách đóng tab bị treo trên trình duyệt Google Chrome.

Để tránh khỏi tình trạng lỗi trên bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của Google Chrome: Download Chrome

Bước 1: Từ trình duyệt Chrome bạn click chọn biểu tượng 3 dấu gạch, chọn More tools

Bước 2: Tiếp đến chọn Task manager (Hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Shift + Esc)

Bước 3: Khi đó cửa sổ Task manager hiển thị. Bạn click chọn tab bị treo rồi chọn End process

Bước 4: Sau đó tab này sẽ lập tức hiển thị thông báo (Như hình bên dưới). Để vào lại trang web đó bạn click Reload để tải lại .

Như vậy với Task manager của Google Chrome sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi của tab bị treo khi duyệt web một cách nhanh chóng, bạn không phải khởi động lại trình duyệt Google Chrome. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome
Buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome
Khôi phục trạng thái mặc định New tab trên Google Chrome
Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính
Tạo cảnh báo, đóng nhiều tab trên Google Chrome giống như Firefox
Từ khoá liên quan:

đóng tab treo trên google chrome

, tắt tab treo trên chrome, đóng các tab bị treo trên chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

  Với hướng dẫn thao tác tải, sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu một trong những ứng dụng duyệt web tốt nhất hiện nay, đồng thời nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng cơ bản với trình duyệt thông minh và tiện lợi này trong thời gian ngắn nhất.

 • Tổng hợp lỗi trên UC Browser và cách khắc phục

  UC Browser là trình duyệt web nhanh và bảo mật cho máy tính và thiết bị di động nhưng cũng có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp một số lỗi UC Browser hay gặp phải.

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Coc Coc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em

  Scratch là phần mềm lập trình miễn phí cho trẻ em với mục đích giới thiệu cho các bạn nhỏ về ngôn ngữ lập trình bằng khối đồ họa. Cùng tìm hiểu cách sử dụng Scratch, ngôn ngữ lập trình cho trẻ em mà Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá