Hướng dẫn cách đóng tab bị treo trên Google Chrome

Trong quá trình sử dụng trình duyệt Google Chrome bạn sẽ gặp phải trường hợp một số tab bị treo, không hoạt động và bạn cũng không thể đóng các tab đó, trừ khi bạn phải đóng cả trình Google Chrome lại. Tuy nhiên có một cách xử lý đơn giản hơn đó là sử dụng Task Manager của Chrome. Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện qua bài viết sau nhé.

Cũng giống như Task Manager của windows, Task Manager của Chrome sẽ giúp bạn kết thúc  nhanh những tab bị lỗi, bị treo....mà không thực hiện bằng cách tắt thông thường. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Hướng dẫn cách đóng tab bị treo trên trình duyệt Google Chrome.

Để tránh khỏi tình trạng lỗi trên bạn nên sử dụng phiên bản mới nhất của Google Chrome: Download Chrome

Bước 1: Từ trình duyệt Chrome bạn click chọn biểu tượng 3 dấu gạch, chọn More tools

Bước 2: Tiếp đến chọn Task manager (Hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Shift + Esc)

Bước 3: Khi đó cửa sổ Task manager hiển thị. Bạn click chọn tab bị treo rồi chọn End process

Bước 4: Sau đó tab này sẽ lập tức hiển thị thông báo (Như hình bên dưới). Để vào lại trang web đó bạn click Reload để tải lại .

Như vậy với Task manager của Google Chrome sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi của tab bị treo khi duyệt web một cách nhanh chóng, bạn không phải khởi động lại trình duyệt Google Chrome. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách tạo và xóa Bookmark trên Google Chrome của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn
Buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome
Hiển thị hình ảnh trên tab mới của Google Chrome
Khôi phục trạng thái mặc định New tab trên Google Chrome
Tạo cảnh báo, đóng nhiều tab trên Google Chrome giống như Firefox
Từ khoá liên quan:

đóng tab treo trên google chrome

, tắt tab treo trên chrome, đóng các tab bị treo trên chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước

  Nếu như tại Hà Nội, các bạn có thể ra đường và bắt được một chiếc taxi nhanh chóng thì ở các tỉnh lẻ như Quảng Nam, việc bắt một chiếc taxi sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, tổng hợp số điện thoại taxi Quảng Nam dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn gọi xe nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá