Buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome

Để buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Google Chrome, bạn không cần nhờ đến sự hỗ trợ của các ứng dụng quản lý tab của bên thứ 3. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất và đơn giản nhất để buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome.

Vào một ngày đẹp trời khi bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome để làm việc, tìm kiếm tài liệu, tất nhiên là không ai mong muốn, nhưng nếu một tab nào đó mà bạn mở trên trình duyệt Chrome đang bị treo, không hồi đáp sẽ gây ra các vấn đề nghiêm trọng. Và rất có thể bạn sẽ phải khởi động lại trình duyệt để khắc phục lỗi. Điều này vô tình đóng tất cả các tab bạn đã mở, và bạn sẽ phải thao tác để mở lại các tab đó một lần nữa, vừa tốn thời gian và công sức.

buoc dong cac tab khong hoi dap tren trinh duyet chrome

Hướng dẫn đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome

Có nhiều cách giúp bạn đóng tab bị treo trên Chrome, bạn có thể sử dụng chức năng task manager ngay trên Chrome hoặc có thể tắt trình duyệt để đóng tab bị treo trên chrome. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome.

Xác định Tab Không phản hồi trên Chrome

Trước khi thực hiện các bước buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome, cần đảm bảo rằng tab đó đã bị đóng băng thực sự và không thể tải được trang. Thử click vào bất kỳ vị trí nào trên trang xem có bất kỳ card đồ họa nào trên màn hình di chuyển hay không.

Dĩ nhiên là bạn có thể làm mới lại trang bằng cách nhấn phím F5 hoặc click chọn biểu tượng để đóng tab đó lại. Nhưng nếu cách đó không hoạt động, nhiệm vụ của bạn là nhớ tên tab đang gặp phải sự cố và thực hiện tiếp theo các bước dưới đây.

Buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome

Để buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Click chọn biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng ở góc trên cùng bên phải cửa sổ trình duyệt Chrome.

Bước 2: Mở Task Manager bằng cách truy cập More Tools =>Task Manager. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy danh sách các process Chrome đang chạy, bao gồm cả các tab và tiện ích mở rộng.

Bước 3: Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tab đang gặp sự cố.

Bước 4: Click chọn tab để làm nổi bật tab đó.

Bước 5: Click chọn End Process ở góc dưới cùng cửa sổ Task Manager.

buoc dong cac tab khong hoi dap tren trinh duyet chrome 2

Chrome sẽ ghi đè tab không hồi đáp và kill tab đó. Khoảng vài giây sau, tab không hồi đáp sẽ bị gỡ bỏ khỏi cửa sổ trình duyệt Chrome. Nếu bạn có "lỡ" đóng nhầm tab, thì bạn cũng có thể khôi phục tab vừa đóng nhanh chóng không chỉ trên Chrome mà còn trên Firefox, Opera hay IE, mẹo khôi phục tab vừa đóng ứng với mỗi trình duyệt sẽ có các bước khác nhau vì không trình duyệt nào giống nhau cả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/buoc-dong-cac-tab-khong-hoi-dap-tren-trinh-duyet-chrome-27699n.aspx
Như vậy bạn đã có cách giải quyết khi gặp lỗi một tab nào đó trên trình duyệt Chrome không phản hồi. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome của Taimienphi.vn để sửa lỗi nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt tiếng từng tab trên trình duyệt Chrome, Safari và Firefox
Khôi phục lại tab vừa đóng trong Chrome, Firefox, Opera và Safari trên máy Mac
Hướng dẫn kích hoạt tính năng Tab Preview trên Google Chrome
Google Chrome - Cách lưu lại các trang Web đang mở
Sửa lỗi không vào được Google ngày 14/3/2018
Từ khoá liên quan:

Buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome

, cách buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome, buộc đóng các tab không phản hồi trên Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên máy tính, điện thoại

  Hiện tại, người dùng tài khoản thẻ ngân hàng Techcombank có thể kiểm tra số dư tài khoản Techcombank đang sử dụng theo nhiều phương thức khác nhau (kiểm tra tại quầy, cây ATM, qua điện thoại, máy tính,...). Mỗi cách kiểm tra sẽ có những ưu/nhược điểm riêng, bạn cần căn cứ vào điều kiện cá nhân, nhu cầu sử dụng để tìm ra phương thức kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá