Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

Giả sử nếu đang duyệt web trên Chrome, nhưng trình duyệt không phản hồi, không hồi đáp. Làm thế nào để sửa lỗi này? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Google Chromelà một trong những trình duyệt phổ biến có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Bạn có đang sử dụng Chrome? Giả sử vào một ngày đẹp trời khi đang duyệt web trên trình duyệt nhưng Chrome bị đơ không sử dụng được, và bạn không biết làm cách nào để sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi. Nếu đang phải đối mặt với lỗi này, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn khắc phục 1 cách chi tiết nhất nhé.

sua loi google chrome khong hoi dap khong phan hoi

 

Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

Lưu ý: Giả định bạn thực hiện các bước cơ bản như kiểm tra kết nối Internet, reset lại router (bộ định tuyến), ... nhưng không khả dụng. Dưới đây là một số cách sửa lỗi bạn có thể áp dụng để sửa lỗi.

Kill Chrome

Đôi khi một vài thứ gì đó trên trang web chẳng hạn như quảng cáo, video hoặc các mã lỗi, ... cũng có thể là nguyên nhân khiến Chrome ngừng hoạt động và trình duyệt không hồi đáp, dù bạn có áp dụng cách nào để đóng trình duyệt ( click vào biểu tượng dấu X hoặc nhấn tổ hợp phím Alt + F4) cũng đều vô ích.

Cách tốt nhất trong trường hợp này là kill Chrome lại. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager. Tại đây bạn tìm và kích chuột phải vào process Chrome, chọn End Task.

Ngoài ra nếu muốn Task Manager hiển thị trên Always on top để ứng dụng không bị ẩn sau cửa sổ trình duyệt Chrome bị lỗi không phản hồi, trên cửa sổ Task Manager, bạn click chọn Options, sau đó đánh tích chọn hộp nằm kế bên Always on top.

sua loi google chrome khong hoi dap khong phan hoi 2

Vô hiệu hóa từng tiện ích mở rộng một

Tiện ích mở rộng Chrome có thể thay đổi, và một tiện ích mở rộng tinh ranh chạy ẩn cũng có thể là thủ phạm gây ra lỗi Chrome không hồi đáp, không phản hồi. Nếu lỗi Chrome không hồi đáp, không phản hồi xảy ra thường xuyên, click chọn biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng ở góc trên cùng cửa sổ trình duyệt, chọn More tools (thêm các công cụ) =>Extensions (tiện ích mở rộng), sau đó và bật tắt extension trên Chrome từng cái một và kiểm tra xem việc sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi đã thành công hay chưa.

Nếu lỗi vẫn còn, kích hoạt lại tiện ích mở rộng đó. Thực hiện các bước tương tự với tất cả các tiện ích mở rộng cho đến khi tìm ra đâu là thủ phạm gây ra lỗi trình duyệt Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi, xóa tiện ích mở rộng đó đi để sửa lỗi.

sua loi google chrome khong hoi dap khong phan hoi 3

Thay đổi thiết lập, đổi Proxy của bạn

Máy chủ proxy hoạt động như máy chủ trung gian kết nối giữa trình duyệt của bạn và Internet, cho phép bạn ẩn danh khi duyệt web online. Mặc định Chrome sử dụng các thiết lập proxy được tích hợp trong Windows. Tuy nhiên nếu đang phải đối mặt với lỗi Chrome không hồi đáp, không phản hồi bạn có thể thử tắt tùy chọn tự động phát hiện thiết lập đổi proxy để sửa lỗi.

Để làm được điều này, bạn truy cập menu Settings trên Chrome, cuộn xuống dưới tìm và click chọn Advanced (nâng cao), sau đó cuộn tiếp xuống dưới tìm và click chọn Open proxy settings (mở cài đặt proxy). Trên cửa sổ Internet Properties, click chọn tab Connections =>LAN Settings, đảm bảo tất cả các hộp đã được đánh tích chọn.

Ngoài ra bạn có thể đánh tích chọn Automatically detect settings. Hoặc nếu muốn chạy địa chỉ proxy khác, bạn đánh tích chọn Use a proxy server và nhập địa chỉ proxy vào đó.

sua loi google chrome khong hoi dap khong phan hoi 4

Reset lại Chrome

Nếu áp dụng những cách trên nhưng kết quả không khả dụng, thử áp dụng cách cuối cùng là reset lại trình duyệt Chrome. Lưu ý là reset Chrome chứ không phải cài đặt lại trình duyệt. Trong menu Settings trình duyệt Chrome có tùy chọn để reset lại trình duyệt.

Mở menu Chrome, truy cập Settings =>Advanced, cuộn xuống góc dưới cùng, tìm và click chọn Reset, sau đó chọn Reset một lần nữa để xác nhận.

sua loi google chrome khong hoi dap khong phan hoi 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-google-chrome-khong-hoi-dap-khong-phan-hoi-29293n.aspx
Không thể phủ nhận Chrome là tiện ích hữu ích và phổ biến nhất hiện nay, nếu đang phải đối mặt với lỗi Chrome không hồi đáp, bạn có thể áp dụng cách sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi ở trên để khắc phục. Mọi ý kiến đóng góp của bạn cho Taimienphi.vn vui lòng để lại trong mục bình luận bên dưới bài viết.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi không kết nối được Internet trên Chrome
Buộc đóng các tab không hồi đáp trên trình duyệt Chrome
Chrome - Khắc phục lỗi không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ
Cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn
Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp

, sửa lỗi Google Chrome không phản hồi, cách sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

  Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc như sau.

 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome

  Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể sử dụng Tab Groups dễ dàng để quản lý tab có chung nội dung hoặc chung tên miền hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tạo tab Group theo màu để dễ phân biệt.

 • Cách bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại

  Không chỉ có Chrome, FireFox ..., bạn có thể bật chế độ tối trên Cốc Cốc cho điện thoại dễ dàng và nhanh chóng. Cách này giúp bạn thay đổi nền Cốc Cốc sang màu mới, lướt web trở nên thú vị hơn, đặc biệt là hạn chế gây

 • Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

  Bạn chán dùng TikTok và đang muốn xóa nó nhưng chưa biết cách nào. Vậy hãy tham khảo cách xóa tài khoản TikTok mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Chỉ vài thao tác là bạn đã xóa được tài khoản TikTok nhanh chóng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá