Sửa lỗi không vào được Google ngày 14/3/2018

Ngày hôm nay 14/3/2018, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của độc giả về việc không vào được Google trên các trình duyệt web như Chrome, Firefox, vậy nguyên nhân là do đâu? cách khắc phục sự cố này như thế nào?

Khắc phục lỗi không vào được Google khi có thông báo

This site can’t be reached
www.google.com.vn’s server IP address could not be found.
Try running Windows Network Diagnostics.
DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN

Nhìn thấy thông báo này bạn có thể dễ dàng nhận thấy chrome thông báo lỗi này là do dịch vụ DNS và dùng địa chỉ DNS google mới bị lỗi này. Cùng khắc phục bằng cách điều chỉnh lại địa chỉ DNS. Lúc này bạn chỉ cần chỉnh địa chỉ DNS về mặc định bằng cách tích chọn "Obtain DNS server address automatically"

Hãy thực hiện như hình

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-khong-vao-duoc-google-ngay-14-3-2018-32862n.aspx

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi
Chặn, tắt Flash trên trình duyệt Google Chrome
Sửa lỗi This site can’t be reached trên Google Chrome, lỗi không vào được mạng
Sửa lỗi Chrome cập nhật không thành công
Tổng hợp lỗi Google Chrome thường gặp
Từ khoá liên quan:

không vào được google

, chrome không vào được google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh

  Dàn ý và bài phân tích Sóng của Xuân Quỳnh sẽ cung cấp hệ thống ý đầy đủ, đặc sắc nhằm hỗ trợ người học trong quá trình hoàn thiện bài phân tích tác phẩm Sóng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá