Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản twitter, lập nick Twitter tiếng Việt

Chỉ với 3 bước hướng dẫn của Taimienphi, các bạn có thể Đăng ký Twitter dễ dàng và nhanh chóng, sở hữu tài khoản Twitter của riêng mình. Tuy nhiên, khi đăng ký, các bạn nhớ điền đầy đủ các ô để có thể hoàn tất được việc đăng ký nhé.

Bài này này giúp bạn:
- Tự đăng ký tài khoản Twitter, có ngay tài khoản Twitter
- Có link đăng ký

Twitter là mạng xã hội nổi tiếng khắp thể giới sau Facebook. Đã có thời kỳ lượng người dùng đăng ký Twitter so với đăng ký Facebook có khoảng cách về số lượng khá lớn vì Facebook được lan truyền một cách chóng mặt trên toàn thế giới.

dang ky twitter

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Twitter từ A - Z

Cách sử dụng Twitter cũng khá đơn giản như nhiều mạng xã hội khác, để sử dụng tốt Twitter hơn, bạn đọc tham khảo bài hướng dẫn cách dùng Twitter mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé, nội dung bài viết chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng

Còn trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký Twitter nhanh gọn và thành công

Hướng dẫn đăng ký Twitter, tạo tài khoản Twitter, lập nick Twitter tiếng Việt

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào trang chủ Twitter Tại Đây

Bước 2: Tại khu vực New to Twitter? Sign up bạn cần nhập thông tin để đăng ký.

Full name: Chú ý đây không phải là tên tài khoản đăng nhập. Đây là tên mà tài khoản của bạn sẽ hiển thị.

Email: Email bạn muốn đăng ký với Twitter (Nếu chưa có tài khoản email, các bạn có thể đăng ký gmail nếu muốn tạo tài khoản gmail, đăng ký yahoo nếu muốn tạo tài khoản chat Yahoo và đăng ký Hotmail nếu muốn tạo tài khoản Hotmail)

Password: Nhập mật khẩu bất kỳ.

tao tai khoan twitter

Sau khi hoàn tất bước kể trên, Twitter sẽ dẫn bạn đến một trang khác. Tại đây bạn sẽ nhập tên tài khoản của mình vào ô Username. Click Sign up để tiếp tục.

lap nick twitter

Bước 3: Chọn quốc gia Vietnam, bên dưới nhập số điện thoại của bạn rồi chọn Verify phone number để nhận mã xác thực.

dang ky tai khoan twitter

Sau khi có mã xác thực từ điện thoại, nhập vào click verify để xác nhận.

lap tai khoan twitter

Sau khi xác nhận quá trình khởi tạo sẽ được tiếp tục. Tiếp đến bạn sẽ tự động được truy cập tới trang chủ của Twitter. Lúc này giao diện sẽ có dạng như sau.

dang ky twitter viet nam

Đó là tât cả các bước cần thiết để đăng ký Twitter. Từ giờ bạn có thể theo dõi những thần tượng hoặc những nhân vật mình yêu thích qua mạng xã hội này rồi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng tải những tweet của mình hàng ngày sau khi đã có tài khoản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-twitter-4041n.aspx
Sau khi đã có tài kharon twitter, các bạn nên đổi avatar twitter bằng hình ảnh của mình hoặc một loài hoa, động vật mà mình thích chẳng hạn để làm ảnh đại diện của mình, giúp bạn bè dễ dàng nhận ra mình hơn.


Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo đăng ảnh và video hiệu quả trong chiến dịch Marketing trên Twitter
Cách đăng nhập Twitter trên máy tính và điện thoại
7 cách bảo vệ tài khoản Facebook và Twitter
Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021
Đổi tên đăng nhập Twitter, dùng tên hiển thị khác trên Twitter
Từ khoá liên quan:

đăng ký twitter

, tạo tài khoản twitter, lập nick twitter,

SOFT LIÊN QUAN
 • TwittX Twitter Client

  Quản lý tài khoản Twitter

  TwittX Twitter Client cho phép bạn quản lí toàn bộ các hoạt động có trên tài khoản twitter của mình. Thông qua đó, bạn có thể cập nhật các thông tin, trả lời tin nhắn, chia sẻ trạng thái ...một cách đơn giản và dễ dàng m ...

Tin Mới

 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 • Cách ẩn tài khoản Twoo tạm thời trong 30 ngày

  Thủ thuật ẩn tài khoản Twoo cho phép người dùng tạm thời hủy kích hoạt ứng dụng trong vòng 30 ngày khiến người dùng khác không thể tìm thấy hay liên hệ, sau thời gian này bạn có thể truy cập lại và tiếp tục tìm kiếm đối tượng hẹn hò hay làm quen, kết bạn trực tuyến như bình thường.

 • Cách tạo filter Instagram bằng Spark AR Studio

  Người dùng có thể tự tạo filter Instagram của riêng mình bằng phần mềm Spark AR Studio do chính nhà phát hành cung cấp, cùng bắt tay tìm hiểu cách tạo hiệu ứng Instagram và thỏa sức sáng tạo thông qua nội dung bài viết sau đây.

 • Mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Sóng là bài thơ viết về tình yêu với những cung bậc cảm xúc vô cùng đa dạng của nữ sĩ Xuân Quỳnh. Cùng tham khảo một số cách mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được chúng tôi chọn lọc dưới đây để có thêm ý tưởng hoàn thiện bài văn phân tích bài thơ Sóng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá