Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email

Twitter bắt đầu thừa nhận các vấn đề như tài khoản spam, tài khoản tự động, ... và công ty cũng đang cố gắng khắc phục các vấn đề này, trong bài đăng trên blog hôm nay, công ty thông báo tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email

Trước hết Twitter cho biết các công cụ machine learning phát hiện ra khá nhiều tài khoản tự động mà không cần dựa trên báo cáo từ tài khoản khác. Tháng trước công ty cho biết hệ thống của họ đã phát hiện hơn 9.9 triệu tài khoản spam cũng như tài khoản tự động. Con số này đã tăng từ 3.2 triệu vào tháng 11, và 6.4 triệu vào tháng 12 năm ngoái lên 9.9 triệu. Đồng thời các báo cáo về thư rác giảm từ 25.000/ngày trong tháng 3 xuống còn khoảng 17.000/ngày trong tháng 5.

tai khoan twitter moi phai xac minh so dien thoai hoac dia chi email

Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email

Trong tương lai, Twitter sẽ bắt đầu hạn chế các tài khoản mà công ty gắn nhãn có thể là spam. Sau khi hệ thống phát hiện các tài khoản như thế, nó sẽ xóa số người theo dõi và số lần tương tác, hiển thị các cảnh báo và chờ cho đến khi người dùng xác minh tài khoản bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email. Twitter cho biết thay đổi quan trọng này nhằm mục đích hạn chế các tài khoản giả mạo.

Nếu chưa có tài khoản Twitter, bạn tham khảo cách đăng ký, tạo tài khoản Twitter tại đây.

Ngoài ra để hạn chế các tài khoản spam, Tài khoản Twitter mới sẽ phải xác minh bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email trong quá trình tạo tài khoản.

Các thay đổi mới này sẽ được triển khai vào cuối năm nay. Đối với các tài khoản hiện tại, Twitter cũng đang tiến hành kiểm tra để xác định và loại bỏ các tài khoản có thể là spam.

- Download Twitter cho Android
- Download Twitter cho iPhone

Ngoài ra nếu các tài khoản thường xuyên Tweet nhưng không có Tài khoản bình luận, hoặc trả lời, Twitter cũng sẽ bắt đầu kiểm tra các tài khoản này bằng cách bắt nhập reCAPTCHA hoặc yêu cầu đặt lại mật khẩu, hoặc tài khoản có thể được Twitter để xem xét.

Sử dụng Twitter hay Facebook với người chưa kinh nghiệm luôn có những vấn đề phát sinh mà không lường trước được, với sổ tay cách sử dụng Twitter mà Taimienphi đã chia sẻ, sẽ giúp các bạn dùng mạng xã hội này tốt hơn.

Twitter cho biết các tài khoản không xác thực, spam và tài khoản tự động sẽ làm gián đoạn trải nghiệm của Tài khoản trên Twitter. Bằng cách buộc các tài khoản Twitter mới xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email sẽ góp phần hạn chế và ngăn chặn vấn đề nan giải này.

Giống như trên các mạng xã hội như Facebook, hộp thư Gmail, việc xác minh đăng nhập bằng số điện thoại sẽ giúp tài khoản của người dùng được bảo vệ tốt hơn, nếu bạn chưa tiến hành bật xác minh 2 lớp bằng số điện thoại trên tài khoản của mình, hãy tham khảo

- Bảo mật 2 lớp Gmail
- Bảo mật 2 lớp Facebook

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-khoan-twitter-moi-phai-xac-minh-so-dien-thoai-hoac-dia-chi-email-36011n.aspx
Hiện tại, Google đang thử nghiệm giao diện tìm kiếm hình ảnh mới giống Pinterest với bố cục trực quan hơn, bổ sung thêm một số nhãn dán, tính năng mới giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn. Hi vọng rằng, công cụ tìm kiếm sẽ sớm được cập nhật giao diện chính thức trên toàn cầu.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách theo dõi và bỏ theo dõi trên Twitter, follow và unfollow
Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản twitter, lập nick Twitter tiếng Việt
Hướng dẫn liên kết Facebook với Twitter
Cách download video Twitter, tải video từ Twitter
Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập
Từ khoá liên quan:

Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại

, Twitter, xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email trên Twitter,

SOFT LIÊN QUAN
  • Twitter Speaker

    Cập nhật tin tức trên Twitter

    Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá