Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo

Với sự gia tăng của spambot và một loạt các tài khoản giả mạo, cụ thể số lượng tài khoản giả mạo trong báo cáo quý 2 vượt qua mốc con số 1 triệu tài khoản, điều này buộc Twitter phải đưa ra các chính sách, nỗ lực để ngăn chặn các hành vi giả mạo trên nền tảng mạng xã hội của mình, là 1 phần trong sự nỗ lực này, Twitter hiện cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo.

Sự gia tăng của các tài khoản giả mạo và spambot vô hình chung ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng, nhận thức được điều này, mới đây Twitter đã bổ sung thêm tùy chọn mới cho phép người dùng có thể báo cáo các tài khoản giả mạo.

twitter cho phep nguoi dung bao cao tai khoan gia mao

Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo

Không rõ liệu công ty sẽ xử lý các tài khoản mà người dùng báo cáo là giả mạo như thế nào, nhưng rõ ràng việc bổ sung thêm tùy chọn mới sẽ giúp ích trong việc xác định các tài khoản spam. Theo phát ngôn viên của Twitter cho biết:

"Luồng báo cáo mới cho phép chúng tôi thu thập các thông tin chi tiết hơn để có thể xác định và xóa bỏ các tài khoản spam hiệu quả hơn. Với các báo cáo chi tiết, công ty sẽ cân nhắc việc bổ sung thêm nhiều tài nguyên trong quá trình xem xét".

Twitter hiện cũng là một trong số ứng dụng mạng xã hội phổ biến, có số lượng người sử dụng đông đảo hiện nay. Xong vấn đề lớn nhất vẫn đang tồn tại trên mạng xã hội này là các tài khoản giả mạo, spam. Phía công ty cũng đang cố gắng nỗ lực để ngăn chặn vấn đề này, nhưng liệu có hiệu quả hay không thì còn phải chờ thêm thời gian mới có thể trả lời.

Nếu chưa cài đặt Twitter trên thiết bị của mình, bạn có thể truy cập tại đây để tải ứng dụng.

Tải Twitter cho Android tại đây : Download Twitter cho Android
Tải Twitter cho iOS tại đây : Download Twitter cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản Twitter, bạn tiến hành tạo tài khoản qua cách đăng ký twitter mà Taimienphi đã hướng dẫn.

Mới đầu sử dụng Twitter, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ, hãy theo dõi bài viết hướng dẫn sử dụng Twitter của chúng tôi tại đây để nắm được những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao khi sử dụng mạng xã hội này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-cho-phep-nguoi-dung-bao-cao-tai-khoan-gia-mao-40506n.aspx
Hiện tại, Skype 8.0 cho Web hiện có sẵn dưới dạng bản xem trước để người dùng có thể dễ dàng trò chuyện với đối tác, bạn bè, người thân của mình dễ dàng hơn thông qua trình duyệt mà không cần phải cài đặt ứng dụng Skype tốn tài nguyên máy tính. Đây thực sự là một cải tiến tuyệt vời mà Microsoft dành tặng cho người dùng của mình.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Twitter, tạo tài khoản twitter, lập nick Twitter tiếng Việt
Hướng dẫn chặn Twitter
Twitter bị chặn, sửa lỗi không vào được Twitter
Twitter trên web cho phép lên lịch đăng Tweet và lưu Tweet nháp
Thử nghiệm nhắc người dùng đọc báo trước khi tweet của Twitter đã thành công
Từ khoá liên quan:

Twitter cho phép người dùng báo cáo tài khoản giả mạo

, Twitter, tài khoản giả mạo Twitter,

SOFT LIÊN QUAN
  • Twitter Speaker

    Cập nhật tin tức trên Twitter

    Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá