Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập

Twitter vừa bổ sung thêm hai cách mới để người dùng đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của mình. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sử dụng tài khoản Google để truy cập Twitter phiên bản Android và web. Đối với Twitter trên iOS, tính năng Sign in with Apple đã chính thức được hỗ trợ và khả năng đăng nhập với Apple sẽ sớm đến với nền tảng web.

Tạo một tài khoản mới với mọi ứng dụng bạn tải xuống hoặc trang web bạn truy cập là một việc gây mất thời gian. Bạn phải nhập thông tin cá nhân, chia sẻ địa chỉ email và tạo thêm một mật khẩu cần phải nhớ khác. Nhiều trang web và dịch vụ cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản bên thứ ba như Facebook hoặc Google và hiện tại, sau nhiều tháng thử nghiệm, Twitter đã chính thức thêm các tùy chọn đăng ký và đăng nhập mới qua tài khoản Google và Apple.

Xem thêm: Cách đăng ký Twitter

Twitter them google va apple id lam tuy chon dang ky va dang nhap

Người dùng có thế sử dụng tài khoản Google và Apple ID để đăng ký và đăng nhập Twitter

Trong số hai tùy chọn mới, đăng ký và đăng nhập Twitter bằng Apple ID là hấp dẫn hơn cả. Apple đã giới thiệu tính năng Sign in with Apple tại hội nghị WWDC 2019 như một giải pháp thay thế cho các dịch vụ đăng nhập từ Facebook và Google. Công ty tuyên bố tính năng Đăng nhập bằng Apple cho phép bạn ẩn email của mình bằng cách tạo các địa chỉ phụ, sau đó chuyển tiếp bất kỳ email nào từ các ứng dụng và dịch vụ đến địa chỉ email thực của bạn.

Cập nhật và tải phiên bản mới nhất của Twitter tại đây:

- Tải Twitter cho Android
- Tải Twitter cho iPhone

twitter them google va apple id lam tuy chon dang ky va dang nhap

Hơn nữa, Apple hứa hẹn sẽ không theo dõi các hoạt động của người dùng khi họ đăng nhập và sử dụng các ứng dụng và trang web khác nhau. Ngược lại, các tùy chọn đăng ký bằng tài khoản Google và Facebook chia sẻ tên, địa chỉ email và dữ liệu khác của bạn với các nhà phát triển và nhà cung cấp. Ít nhất, tính năng Đăng nhập bằng Apple đảm bảo rằng sẽ có ít bên hơn có quyền truy cập vào thông tin liên hệ của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-them-google-va-apple-id-lam-tuy-chon-dang-ky-va-dang-nhap-64726n.aspx
Dù bằng cách nào, việc Twitter bổ sung hỗ trợ cho cả Google và Apple ID sẽ giúp cho việc đăng ký và đăng nhập tài khoản Twitter của người dùng mới dễ dàng hơn một chút. Ngoài ra, Taimienphi.vn lưu ý thêm rằng Twitter cũng cung cấp dịch vụ đăng nhập riêng mà bạn có thể sử dụng để truy cập một số trang web.


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách tạo tài khoản Google và ID Apple tại đây để đăng ký cũng như đăng nhập Twitter dễ dàng hơn nhé.
Xem thêm: Cách tạo tài khoản Google
Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Apple ID

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Twitter trên web cho phép lên lịch đăng Tweet và lưu Tweet nháp
Tài khoản Twitter mới phải xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email
Hướng dẫn liên kết Facebook với Twitter
Cách chặn quảng cáo trên Twitter hiệu quả
Twitter bị chặn, sửa lỗi không vào được Twitter
Từ khoá liên quan:

twitter them google va apple id lam tuy chon dang ky va dang nhap

, Twitter thêm các tùy chọn đăng nhập mới qua Apple và Google ID, Twitter bổ sung Google và Apple ID làm tùy chọn đăng nhập,

SOFT LIÊN QUAN
  • Twitter Speaker

    Cập nhật tin tức trên Twitter

    Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá