Twitter trên web cho phép lên lịch đăng Tweet và lưu Tweet nháp

Một vài tuần trước, có thông tin rằng Twitter đang thử nghiệm khả năng cho phép người dùng lên lịch đăng tweet vào một thời điểm cụ thể. Nay, công ty đã chính thức công bố khả năng mới, hiện đã có trên trang web Twitter.

Với tính năng mới, người dùng có thể lên lịch đăng tweet vào bất kỳ thời gian nào theo ý muốn, miễn là trong thời hạn 18 tháng. Cửa sổ pop-up bao gồm múi giờ đang được sử dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng biết rõ hơn thời điểm tweet sẽ được xuất bản. Từ đây, bạn cũng có thể xem danh sách các tweet đã được lên lịch, giúp lên kế hoạch cho nhiều tweet nhanh chóng.

twitter tren web cho phep len lich dang tweet va luu tweet nhap

Twitter trên web cho phép lên lịch đăng Tweet và lưu Tweet nháp

Download, update phiên bản Twitter mới nhất:

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android

Một tính năng mới khác đã có mặt trên trang web Twitter là khả năng lưu tweet nháp. Gần đây, mạng xã hội đã triển khai chức năng này để làm cho khung soạn tweet ở phía trên dòng thời gian của người dùng giữ nguyên những gì đã được viết khi họ điều hướng sang những phần khác của trang web. Điều đó không áp dụng cho các tweet được viết trong khung soạn pop-up và nó chỉ lưu tweet miễn là bạn vẫn ở trên Twitter, nhưng bây giờ, bạn có thể lưu các tweet một cách cụ thể để tiếp tục viết chúng sau này.

Có thể không rõ ràng về cách thức hoạt động của nó, nhưng khi bạn click vào khung soạn pop-up, trang web thường hỏi liệu bạn muốn loại bỏ tweet hiện tại hay tiếp tục hoàn thành nó. Bây giờ, câu hỏi đã được sắp xếp lại và các tùy chọn cũng được thay đổi thành Discard hay Save. Thật không may, điều này có nghĩa là tính năng này chỉ hoạt động nếu bạn đang sử dụng khung soạn tweet pop-up. Khi bắt đầu soạn một tweet mới, bạn sẽ nhìn thấy liên kết Unsent Tweets nằm ở góc trên bên phải của khung soạn mà sẽ đưa bạn đến các bản nháp và những tweet đã được lên lịch.

twitter tren web cho phep len lich dang tweet va luu tweet nhap 2

Khả năng lên lịch đăng tweet là một phần của TweetDeck - một công cụ quản lý profile nâng cao cũng được phát triển bởi Twitter. Các tính năng mới hiện đã có sẵn cho tất cả mọi người trên trang web Twitter. Để tìm hiểu kỹ hơn về Twitter, các bạn tham khảo Cách sử dụng Twitter tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-tren-web-cho-phep-len-lich-dang-tweet-va-luu-tweet-nhap-58792n.aspx
Thông tin YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơn sẽ giúp cho người dùng sử dụng ứng dụng Youtube trên điện thoại hiệu quả hơn.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập
Mẹo đăng ảnh và video hiệu quả trong chiến dịch Marketing trên Twitter
Lưu ảnh GIF trên Twitter về máy tính, điện thoại
Cách chặn quảng cáo trên Twitter hiệu quả
Thay Avatar, ảnh đại diện Twitter
Từ khoá liên quan:

Twitter trên web cho phép lên lịch đăng tweet và lưu nháp

, tính năng lưu tweet nháp đã có mặt trên Twitter web, Twitter cho web bổ sung chức năng lên lịch đăng tweet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Twitter Speaker

  Cập nhật tin tức trên Twitter

  Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới

 • WhatsApp phiên bản web hỗ trợ tạo sticker tùy chỉnh

  Sau gần 3 năm sau khi bổ sung các gói sticker (nhãn dán) trên nền tảng, cuối cùng WhatsApp cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng tạo sticker tùy chỉnh, tuy nhiên tính năng này hiện chỉ có sẵn trên phiên bản web. Ngoài ra theo The Verge, tính năng tương tự sẽ được triển khai trên ứng dụng WhatsApp cho PC vào tuần tới.

 • Meta hoãn triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook và Instagram đến 2023

  Meta sẽ "hoãn" việc triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook Messenger và Instagram cho đến 2023 trong bối cảnh các nhà vận động bảo vệ an toàn trẻ em dấy lên lo ngại việc triển khai tính năng có thể ngăn việc phát hiện những kẻ lạm dụng.

 • Chrome 96 ra mắt trong tuần này, cải thiện điều hướng trang nhanh hơn

  Tháng trước Google phát hành Chrome 95 mang theo các cải tiến gợi ý User-Agent (UA), giới hạn kích thước cookie và loại bỏ hỗ trợ FTP. Phiên bản trình duyệt tiếp theo, Google Chrome 96 hiện đã được đưa lên kênh Stable mang theo cải tiến API Clipboard, cơ chế bộ nhớ cache trình duyệt nhanh hơn, ..., dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tuần này.

 • Tổng hợp Code Elona Mobile

  Bạn đang tìm Code Elona Mobile mới thực sự hoạt động? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách nhập Code Elona Mobile để có thể nhận tiền vàng, lọ thuốc tình yêu, tiền bạch kim, mực chuyển đổi và các vật phẩm độc quyền khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá