Twitter thử nghiệm Night Mode trên máy tính

Tháng 7 năm ngoái Twitter đã phát hành Night Mode cho ứng dụng dành cho thiết bị di động. Với tính năng này thay đổi giao diện người dùng tối hơn, giúp người dùng thoải mái đọc Tweet vào ban đêm, giúp giảm ánh sáng xanh và đỡ hại mắt hơn. Hiện tại Twitter thử nghiệm Night Mode trên máy tính.

Thông thường để kích hoạt chế độ Night/Dark mode khi duyệt web bạn sẽ cần phải sử dụng đến một số tiện ích trên trình duyệt . Nhưng mới đây, mạng xã hội Twitter thử nghiệm Night Mode trên máy tính mà không yêu cầu người dùng cài bất kì tiện ích nào khi truy cập Twitter.

twitter thu nghiem night mode tren may tinh

Tính năng Night Mode cho Twitter trên máy tính không làm thay đổi cách thức trang web hoạt động mà chỉ thay đổi giao diện trang web trong bắt mắt hơn. Các nền trắng thông thường được thay thế bằng nền đen giúp người dùng thoải mái đọc Tweet hơn, không bị mỏi mắt.

Người dùng có thể truy cập tính năng Night Mode trên Twitter dành cho máy tính bằng cách click chọn ảnh profile, sau đó chọn tab Night Mode ở góc dưới cùng cửa sổ danh sách hiển thị trên màn hình.

twitter thu nghiem night mode tren may tinh 2

Hiện tại Twitter đang thử nghiệm tính năng Night Mode trên máy tính cho một vài người dùng được lựa chọn.

Người dùng có thể chờ đợi cho đến khi tính năng Night Mode được tích hợp sẵn trên Twitter dành cho máy tính. Hoặc tải về phiên bản Twitter dành cho di động đã có sẵn tính năng Night Mode.

Tải về Twitter cho Android : Download Twitter cho Android
Tải về Twitter cho iPhone, iPad : Download Twitter cho iPhone

Dưới đây là một số hình ảnh về tính năng Night Mode trên Twitter dành cho máy tính.

twitter thu nghiem night mode tren may tinh 3

twitter thu nghiem night mode tren may tinh 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-thu-nghiem-night-mode-tren-may-tinh-26130n.aspx
twitter thu nghiem night mode tren may tinh 5

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Safe Mode khắc phục lỗi máy tính Windows
Facebook đang thử nghiệm tính năng Stories trên máy tính
Cách mở khóa Freeform Mode trên Android Nougat
Kích hoạt, bật Dark Mode trên Youtube, chế độ ban đêm giúp bảo vệ mắt
Cách chơi phiên bản Liên Quân Mobile thử nghiệm trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Twitter thử nghiệm Night Mode trên máy tính

, tính năng Night Mode cho Twitter trên máy tính, thử nghiệm Night Mode cho Twitter trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Trello Night for Chrome

  Áp dụng chế độ ban đêm cho công cụ Trello

  Trello Night for Chrome là tiện ích áp dụng chế độ ban đêm (Night Mode) dành cho những ai thường xuyên phải xử lý các tác vụ qua công cụ Trello trong môi trường thiếu ánh sáng. Tuy không phải là tiện ích tốt nhất cũng như không phải là công cụ quản lý dự án đa năng nhất trên thị trường, những Trello Night for Chrome vẫn được vô số người dùng đón nhận nhờ tính năng cực kỳ dễ sử dụng và thiết kế dạng bảng thông minh.

Tin Mới

 • Photoshop dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm 2019

  Một báo cáo từ Bloomberg đã tiết lộ Photoshop CC dành cho iPad sẽ được phát hành vào cuối năm nay, tuy nhiên, theo phản ánh từ những người thử nghiệm, ứng dụng này còn rất sơ sài và kém xa các đối thủ của nó như Procreate và Affinity.

 • Microsoft công bố tính khả dụng của Desktop Analytics

  Microsoft vừa công bố tính khả dụng của Desktop Analytics, một công cụ cho phép các doanh nghiệp cập nhật thiết bị của mình mà không mất quá nhiều công sức, công cụ này cũng được tích hợp với trình quản lý cấu hình trung tâm hệ thống, tạo nhiều thuận lợi cho người sử dụng.

 • Adobe vá 45 lỗ hổng nghiêm trọng trong Acrobat và Reader

  Adobe vừa tung ra một số bản cập nhật bảo mật, vá nhiều lỗi trên Adobe Experience Manager, Adobe Experience Manager Forms, Adobe Download Manager, và đặt biệt là 45 lỗi nghiêm trọng trong Adobe Acrobat ProAdobe Reader. Người dùng được khuyến cáo cập nhật phiên bản mới càng sớm càng tốt.

 • 1 vạn tệ, 1 vạn yên bằng bao nhiêu

  Đổi 1 vạn tệ, 1 vạn yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, cách quy đổi 1 vạn tệ, 1 vạn yên như thế nào? Tất cả sẽ được Taimienphi.vn giải đáp và hướng dẫn trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để quy đổi dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá