Chế độ Dark Mode trên Twitter cho iOS đã tối nay còn tối hơn

Hôm nay Twitter vừa thông báo ứng dụng cho iOS được cập nhật và bổ sung tính năng mới có tên gọi "Lights Out", làm cho chế độ chế độ Dark Mode trên Twitter cho iOS đã tối nay còn tối hơn.

Tùy chọn chuyển đổi bật tắt Lights Out hiện có sẵn trong mục Settings (cài đặt) trên ứng dụng Twitter, và có thể sử dụng kết hợp với tính năng Dark Mode hiện có để làm giao diện ứng dụng đã tối nay còn tối hơn trên màn hình OLED.

che do dark mode tren twitter cho ios da toi nay con toi hon

Còn nhớ vào hồi tháng 1, CEO của Twitter, Jack Dorsey cho biết hãng đang nghiên cứu tùy chọn Dark Mode mới, như câu trả lời để phản hồi lại các khiếu nại, ý kiến của người dùng xoay quanh vấn đề chế độ Dark Mode hiện tại có màu xanh đậm chứ không phải màu đen.

Chế độ Dark Mode trước đó hay còn gọi là Dark Mode "Dim" sử dụng giao diện màu xanh lam / màu xám, ngược lại Lights Out sử dụng bảng màu đen thuần túy.

Ngoài bổ sung tùy chọn Dark Mode mới, Twitter cũng bổ sung thêm tính năng Automatic Dark Mode trên ứng dụng cho iOS để bật chế độ Dark Mode tự động dựa trên múi giờ.

Hiện tại tùy chọn Lights Out mới đang được triển khai, và chỉ có sẵn trên các thiết bị iOS và sẽ sớm được triển khai trên nền tảng máy tính và các thiết bị Android trong thời gian tới.

Để tải phiên bản ứng dụng Twitter mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Tải Twitter cho Android tại đây: Twitter cho Android
- Tải Twitter cho iOS tại đây: Twitter cho iPhone

Twitter là mạng xã hội rất phổ biến có thể nói ngang vói Facebook hiện nay, cách sử dụng Twitter cũng khá đơn giản, mặc dù có nhiều tính năng nhưng nếu biết cách sử dụng Twitter đúng cách, bạn sẽ trải nghiệm mạng xã hội này tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/che-do-dark-mode-tren-twitter-cho-ios-da-toi-nay-con-toi-hon-45194n.aspx
Trường hợp có tài khoản Twitter, các bạn tham khảo và nhanh tay đăng ký Twitter để sở hữu cho mình một tài khoản có thể đăng tải các trạng thái hoặc theo dõi những thần tượng của mình trên thế giới và tại đất nước mình.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật chế độ dark mode trên WhatsApp
Cách sử dụng chế độ Dark Mode Youtube Mac OS, chế độ ban đêm
Twitter trên web cho phép lên lịch đăng Tweet và lưu Tweet nháp
Hướng dẫn chặn Twitter
Hướng dẫn bật giao diện đen Dark mode trên Messenger
Từ khoá liên quan:

Chế độ Dark Mode trên Twitter cho iOS đã tối nay còn tối hơn

, Twitter, tính năng Lights Out,

SOFT LIÊN QUAN
  • Twitter Speaker

    Cập nhật tin tức trên Twitter

    Twitter Speaker là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng cho phép bạn cập nhất mọi thông tin, tweet mới nhất trên tài khoản twitter bằng âm thanh. Với ứng dụng này, thay vì bạn phải đọc từng tweet thì chỉ cần bật loa và nghe các ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá