Cách bật chế độ dark mode trên WhatsApp

Người dùng đã có thể bật chế độ dark mode trên WhatsApp điện thoại giống như trên Instagram, Messenger - các sản phẩm do Facebook sở hữu và phát triển, vậy thao tác cụ thể như thế nào để kích hoạt hay bật chế độ nền tối trên WhatsApp cho điện thoại thì mời bạn theo dõi nội dung bên dưới nhé!

Chế độ Dark mode hay còn gọi là chế độ nền tối thay đổi giao diện của ứng dụng, giúp mắt của người dùng dễ chịu hơn khi sử dụng trong môi trường ánh sáng yếu, không gây chói khi bạn bất ngờ mở ứng dụng kiểm tra tin nhắn vào ban đêm.

cach bat che do dark mode tren whatsapp

Bật chế độ dark mode trên WhatsApp

Tuy nhiên, để bật chế độ dark mode trên WhatsApp, thiết bị của bạn bắt buộc phải được cập nhật lên hệ điều hành iOS 13 hoặc Android 9. Nếu điện thoại của bạn đã đạt đủ yêu cầu, thì việc tiếp theo bạn cần làm là cập nhật ứng dụng WhatsApp phiên bản mới nhất và làm theo hướng dẫn.

Link download WhatsApp cho điện thoại Android, iPhone

=> Link tải WhatsApp cho Windows 10

=> Link tải WhatsApp cho Mac

=> Link tải WhatsApp cho PC

=> Link tải WhatsApp Web

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Bật chế độ dark mode trên WhatsApp cho điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Whatsapp trên điện thoại và đăng nhập vào như bình thường.
Bước 2: Nhấn vào Tùy chọn có biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên, bên phải của màn hình. Trong thực đơn xổ xuống, bạn chọn Cài đặt .

cach bat che do dark mode tren whatsapp 2

Bước 3: Trong màn hình Cài đặt , nhấn vào mục Trò chuyện. Tại màn hình Trò chuyện , bạn chọn Chủ đề .

cach bat che do dark mode tren whatsapp 3

Bước 4: Mặc định, Whatsapp thiết lập chủ đề là Sáng . Bạn hãy thiết lập lại chủ đề là Tối, sau đó nhấn OK để lưu lại cài đặt.

cach bat che do dark mode tren whatsapp 4

Quay lại màn hình làm việc chính, ngay lập tức bạn sẽ thấy toàn bộ giao diện làm việc của Whatsapp đã chuyển sang màu tối, nhìn rất dễ chịu và thư giãn.

cach bat che do dark mode tren whatsapp 5

Như vậy, Taimienphi đã giới thiệu xong đến bạn 4 bước đơn giản để bật chế độ dark mode trên WhatsApp nhanh chóng, hiệu quả. Hi vọng sau khi áp dụng thủ thuật, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Whatsapp trong điều kiện thiếu sáng hay thời gian dài. Nếu đang sử dụng Zalo, các bạn tham khảo Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-dark-mode-tren-whatsapp-56606n.aspx
Bên cạnh cập nhật chế độ nền tối trên thiết bị di động, thì ứng dụng này cũng đã có một phiên bản Whatsapp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store, người dùng quan tâm có thể tải về ngay hôm nay.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính
Cách sửa lỗi Your Phone Date Is Inaccurate WhatsApp trên iPhone
Cách sửa lỗi không vào được WhatsApp
WhatsApp mang ứng dụng WhatsApp Desktop lên Microsoft Store
Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc
Từ khoá liên quan:

bật chế độ dark mode trên WhatsApp

, bat che do dark mode tren WhatsApp, bật chế độ nền tối trên WhatsApp,

SOFT LIÊN QUAN
  • WhatsApp Wallpaper

    Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

    WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá