Cách bật chế độ dark mode trên WhatsApp

Người dùng đã có thể bật chế độ dark mode trên WhatsApp điện thoại giống như trên Instagram, Messenger - các sản phẩm do Facebook sở hữu và phát triển, vậy thao tác cụ thể như thế nào để kích hoạt hay bật chế độ nền tối trên WhatsApp cho điện thoại thì mời bạn theo dõi nội dung bên dưới nhé!

Chế độ Dark mode hay còn gọi là chế độ nền tối thay đổi giao diện của ứng dụng, giúp mắt của người dùng dễ chịu hơn khi sử dụng trong môi trường ánh sáng yếu, không gây chói khi bạn bất ngờ mở ứng dụng kiểm tra tin nhắn vào ban đêm.

cach bat che do dark mode tren whatsapp

Bật chế độ dark mode trên WhatsApp

Tuy nhiên, để bật chế độ dark mode trên WhatsApp, thiết bị của bạn bắt buộc phải được cập nhật lên hệ điều hành iOS 13 hoặc Android 9. Nếu điện thoại của bạn đã đạt đủ yêu cầu, thì việc tiếp theo bạn cần làm là cập nhật ứng dụng WhatsApp phiên bản mới nhất và làm theo hướng dẫn.

- Download WhatsApp cho iPhone
- Download WhatsApp cho Android
 

Bật chế độ dark mode trên WhatsApp cho điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Whatsapp trên điện thoại và đăng nhập vào như bình thường.
Bước 2: Nhấn vào Tùy chọn có biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên, bên phải của màn hình. Trong thực đơn xổ xuống, bạn chọn Cài đặt .

cach bat che do dark mode tren whatsapp 2

Bước 3: Trong màn hình Cài đặt , nhấn vào mục Trò chuyện. Tại màn hình Trò chuyện , bạn chọn Chủ đề .

cach bat che do dark mode tren whatsapp 3

Bước 4: Mặc định, Whatsapp thiết lập chủ đề là Sáng . Bạn hãy thiết lập lại chủ đề là Tối, sau đó nhấn OK để lưu lại cài đặt.

cach bat che do dark mode tren whatsapp 4

Quay lại màn hình làm việc chính, ngay lập tức bạn sẽ thấy toàn bộ giao diện làm việc của Whatsapp đã chuyển sang màu tối, nhìn rất dễ chịu và thư giãn.

cach bat che do dark mode tren whatsapp 5

Như vậy, Taimienphi đã giới thiệu xong đến bạn 4 bước đơn giản để bật chế độ dark mode trên WhatsApp nhanh chóng, hiệu quả. Hi vọng sau khi áp dụng thủ thuật, bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Whatsapp trong điều kiện thiếu sáng hay thời gian dài. Nếu đang sử dụng Zalo, các bạn tham khảo Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-che-do-dark-mode-tren-whatsapp-56606n.aspx
Bên cạnh cập nhật chế độ nền tối trên thiết bị di động, thì ứng dụng này cũng đã có một phiên bản Whatsapp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store, người dùng quan tâm có thể tải về ngay hôm nay.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
Phím tắt WhatsApp trên máy tính
Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
Đề phòng lừa đảo qua video call trên WhatsApp
Tin nhắn văn bản này khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo
Từ khoá liên quan:

bật chế độ dark mode trên WhatsApp

, bat che do dark mode tren WhatsApp, bật chế độ nền tối trên WhatsApp,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Cách thay đổi thư mục Download trên Skype

  Với người sử dụng phần mềm Skype trên máy tính có thể dễ dàng thay đổi thư mục Download trên Skype thay vì sử dụng thư mực mặc định gây tốn bộ nhớ ở các khu vực không nên làm tốn bộ nhớ và giúp người dùng tự quy hoạch lại ổ cứng của mình.

 • Cách sửa lỗi camera trên Snapchat không hoạt động

  Ngoài Facebook và Instagram, Snapchat cũng là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Snapchat người dùng có thể sẽ phải đối mặt với lỗi camera không hoạt động. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi camera trên Snapchat không hoạt động.

 • Cách thiết lập để có cuộc gọi chất lượng cao trong Google Hangouts

  Khi thực hiện một cuộc gọi video bằng Google Hangouts, bạn nghĩ phần hình ảnh hay âm thanh quan trọng hơn? Trong trường hợp có kết nối Internet không được ổn định, vẫn có cách thiết lập để có cuộc gọi chất lượng cao trong Google Hangouts và bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản để làm điều đó.

 • Khắc phục hiện tượng ổ C trên máy tính bị đầy

  Chào Taimienphi.vn, máy tính của tôi gặp phải hiện tượng ổ C (ổ cài Win) đã chuyển sang màu đỏ. Tôi nghe nói có thể sử dụng phần mềm CCleaner để khắc phục vấn đề. Vậy mong Taimienphi.vn hướng dẫn tôi cách thực hiện với phần mềm này hoặc có cách khác tốt hơn cũng được.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá