WhatsApp cho Windows 10 bổ sung hạn chế chuyển tiếp tin nhắn

Ứng dụng Whatsapp cho Windows 10 bổ sung hạn chế chuyển tiếp tin nhắn, chỉ cho phép người dùng chuyển tiếp tin nhắn 20 lần để hạn chế các tin tức giả mạo. Riêng người dùng ở Ấn Độ chỉ được phép chuyển tiếp tin nhắn tối đa 5 lần.

Được phát hành hồi năm ngoái cho người dùng, WhatsApp cho Windows 10 hoạt động tương tự như phiên bản trên nền tảng web, người dùng có thể tải xuống ứng dụng từ cửa hàng Microsoft Store.

Bản cập nhật WhatsApp cho Windows 10 vừa được phát hành mới đây được bổ sung tính năng hạn chế chuyển tiếp tin nhắn để ngăn chặn việc phát tán các tin nhắn giả mạo.

whatsapp cho windows 10 bo sung han che chuyen tiep tin nhan

WhatsApp cho Windows 10 bổ sung hạn chế chuyển tiếp tin nhắn

WhatsApp giới thiệu tính năng hạn chế chuyển tiếp tin nhắn lần đầu tiên vào hồi tháng 7 năm nay, như một cách để ngăn chặn sự lây lan các tin tức giả mạo và lừa đảo. Lý do là bởi vì trước đây ứng dụng được sử dụng để lan truyền, phát tán các tin đồn, tin tức giả mạo vô căn cứ, gây ra các rắc rối khó kiểm soát.

=>Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp

Trong một bài viết trên BBC cho biết nguyên nhân gây ra hàng loạt các vụ bắt cóc, giết người là do người dùng chuyển tiếp các tin nhắn, video có chứa các nội dung sai lệch, tin tức giả mạo. Theo đó nhiều người sẽ trở thành nạn nhân của các tin đồn vô căn cứ này.

Phiên bản WhatsApp 0.3.225 mới nhất được bổ sung các bản sửa lỗi chung và tính năng hạn chế chuyển tiếp tin nhắn, cho phép người dùng chuyển tiếp tối đa 20 lần. Tức là một tài khoản chỉ được chuyển tiếp một tin nhắn 20 lần, sau đó tùy chọn chuyển tiếp sẽ bị vô hiệu hóa. Riêng với người dùng ở Ấn Độ, con số giảm xuống chỉ còn 5 lần.

Giải thích về điều này, WhatsApp cho biết Ấn Độ là quốc gia có số lượng người dùng ứng dụng đông nhất, với hơn 200 triệu người dùng hoạt động. Hơn nữa với lượng người dùng khổng lồ, ứng dụng cũng trở thành nền tảng truyền bá tin tức giả mạo và gây ra nhiều rắc rối nghiêm trọng, vì vậy công ty sẽ hạn chế, chỉ cho phép người dùng ở Ấn Độ chuyển tiếp tin nhắn tối đa 5 lần.

Cuối cùng để tải phiên bản WhatsApp Desktop mới nhất, bạn truy cập tại đây : Download WhatsApp cho Windows 10

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng WhatsApp trên mobile, tải tại đây

- Download WhatApp cho iPhone
- Download WhatApp cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-cho-windows-10-bo-sung-han-che-chuyen-tiep-tin-nhan-36873n.aspx
Với việc Microsoft triển khai tính năng Ink trên Windows 10 Mail, người dùng giờ đây đã có thể soạn thảo và gửi email với những nội dung độc đáo hơn, chữ viết bằng tay vô cùng thú vị !

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store
Cách mã hóa tin nhắn WhatsApp
Microsoft "đá xoáy" bản cập nhật quyền riêng tư của WhatsApp, gợi ý sử dụng Skype
Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính
Ứng dụng WhatsApp Business hiện hỗ trợ quét mã QR và chức năng chia sẻ Catalog
Từ khoá liên quan:

WhatsApp cho Windows 10 bổ sung hạn chế chuyển tiếp tin nhắn

, WhatsApp, WhatsApp cho Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • WhatsApp Wallpaper

    Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

    WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá