Tin nhắn văn bản này khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo

Tin nhắn văn bản này khiến Whatsapp trên thiết bị Android bị treo. Theo đó khi người dùng nhận được tin nhắn và nhấn vào dấm chấm đen hoặc biểu tượng cảm xúc, tin nhắn sẽ được chuyển tiếp. Tuy nhiên theo báo cáo không có nội dung độc hại nào được đính kèm và chuyển cùng tin nhắn

Mặc dù tin nhắn văn bản này khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo, nhưng rất may ứng dụng chỉ bị treo tạm thời, sau đó sẽ hoạt động bình thường trở lại. Ngoài ra theo báo cáo không có nội dung độc hại nào được đính kèm và chuyển cùng tin nhắn.

tin nhan van ban khien whatsapp tren android bi treo

Tin nhắn văn bản này khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo

Theo đó: "Nếu người dùng chạm vào dấu chấm đen, ứng dụng WhatsApp trên Android sẽ bị treo". Sau đó tin nhắn sẽ được chuyển tiếp bởi một chấm đen, trong một số trường hợp có thể các biểu tượng cảm xúc.

Để giải thích lý do tại sao tin nhắn văn bản có thể khiến WhatsApp bị treo. Trước hết tin nhắn này bao gồm các biểu tượng mà WhatsApp không nhận ra được.

Vì ứng dụng không nhận dạng được các ký tự nên người dùng không thể nhìn thấy các ký tự này trong tin nhắn. Nếu chuyển đổi tin nhắn sang định dạng HTML và lấy dấu phẩy, bạn sẽ nhìn thấy ký tự "&rlm", là ký tự điều khiển để hiển thị một đoạn văn bản có căn chỉnh khác với ký tự khác trong tin nhắn hoặc tài liệu.

- Download WhatsApp cho Android
- Download WhatsApp cho iPhone

Nếu nhận được tin nhắn và chạm vào dấu chấm đen, ứng dụng WhatsApp sẽ gặp phải sự cố tạm thời. Các báo cáo cho biết WhatsApp chỉ tạm thời bị treo trong thời gian ngắn, ngoài ra tin nhắn này chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị Android.

Nếu bạn chưa biết cách nhắn tin và gọi điện trên WhatsApp trong windows, bạn tham khảo bài viết nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/tin-nhan-van-ban-khien-whatsapp-tren-android-bi-treo-34793n.aspx
Hiện nay, đang tồn tại một loại ransomware hết sức nguy hiểm và có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới hệ điều hành Windows 7. Cụ thể, các nhà nghiên cứu cảnh báo Ransomware GandCrab có thể phá vỡ hệ thống Windows 7 và yêu cầu đòi một khoản tiền chuộc không hề nhỏ.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft "đá xoáy" bản cập nhật quyền riêng tư của WhatsApp, gợi ý sử dụng Skype
Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính
Cách thêm bạn trên WhatsApp qua số điện thoại
Cách gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp
Cách gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

Tin nhắn văn bản khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo

, WhatsApp, tin nhắn khiến WhatsApp bị treo,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và phụ thuộc không được hỗ trợ. Hơn 1 năm sau thông báo, ARM64EC hiện đã hỗ trợ đầy đủ trên Windows 11.

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Những lời chúc đầu tháng mới may mắn nhất

  Theo quan niệm của nhiều người, gửi lời chúc đầu tháng mới may mắn sẽ mang may mắn đến cho người nhận. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp những lời chúc hay nhất giúp bạn có thể có được lời chúc gửi đến cho bạn bè, người thân yêu của mình vào ngày mùng 1 âm này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá