Tin nhắn văn bản này khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo

Tin nhắn văn bản này khiến Whatsapp trên thiết bị Android bị treo. Theo đó khi người dùng nhận được tin nhắn và nhấn vào dấm chấm đen hoặc biểu tượng cảm xúc, tin nhắn sẽ được chuyển tiếp. Tuy nhiên theo báo cáo không có nội dung độc hại nào được đính kèm và chuyển cùng tin nhắn

Mặc dù tin nhắn văn bản này khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo, nhưng rất may ứng dụng chỉ bị treo tạm thời, sau đó sẽ hoạt động bình thường trở lại. Ngoài ra theo báo cáo không có nội dung độc hại nào được đính kèm và chuyển cùng tin nhắn.

tin nhan van ban khien whatsapp tren android bi treo

Tin nhắn văn bản này khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo

Theo đó: "Nếu người dùng chạm vào dấu chấm đen, ứng dụng WhatsApp trên Android sẽ bị treo". Sau đó tin nhắn sẽ được chuyển tiếp bởi một chấm đen, trong một số trường hợp có thể các biểu tượng cảm xúc.

Để giải thích lý do tại sao tin nhắn văn bản có thể khiến WhatsApp bị treo. Trước hết tin nhắn này bao gồm các biểu tượng mà WhatsApp không nhận ra được.

Vì ứng dụng không nhận dạng được các ký tự nên người dùng không thể nhìn thấy các ký tự này trong tin nhắn. Nếu chuyển đổi tin nhắn sang định dạng HTML và lấy dấu phẩy, bạn sẽ nhìn thấy ký tự "&rlm", là ký tự điều khiển để hiển thị một đoạn văn bản có căn chỉnh khác với ký tự khác trong tin nhắn hoặc tài liệu.

- Download WhatsApp cho Android
- Download WhatsApp cho iPhone

Nếu nhận được tin nhắn và chạm vào dấu chấm đen, ứng dụng WhatsApp sẽ gặp phải sự cố tạm thời. Các báo cáo cho biết WhatsApp chỉ tạm thời bị treo trong thời gian ngắn, ngoài ra tin nhắn này chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị Android.

Nếu bạn chưa biết cách nhắn tin và gọi điện trên WhatsApp trong windows, bạn tham khảo bài viết nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/tin-nhan-van-ban-khien-whatsapp-tren-android-bi-treo-34793n.aspx
Hiện nay, đang tồn tại một loại ransomware hết sức nguy hiểm và có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới hệ điều hành Windows 7. Cụ thể, các nhà nghiên cứu cảnh báo Ransomware GandCrab có thể phá vỡ hệ thống Windows 7 và yêu cầu đòi một khoản tiền chuộc không hề nhỏ.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WhatsApp cho Windows 10 bổ sung hạn chế chuyển tiếp tin nhắn
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn
WhatsApp bị chặn hoàn toàn ở Trung Quốc
Cách mã hóa tin nhắn WhatsApp
Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

Tin nhắn văn bản khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo

, WhatsApp, tin nhắn khiến WhatsApp bị treo,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Soạn bài Tỏ lòng

  Qua phần soạn bài Tỏ lòng trang 115 SGK Ngữ văn 10, tập 1, chúng ta sẽ hiểu hơn về nhân cách cao đẹp của nhà thơ Phạm Ngũ Lão với việc xây dựng hình tượng trang nam nhi lẫm liệt, hiên ngang với chí lập công, lập danh để lại tiếng thơm cho đời, đó cũng là hào khí chiến đấu của vua tôi nhà Trần lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá