Cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên WhatsApp cho Android

Whatsapp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến, được nhiều người dùng sử dụng hiện nay, tuy nhiên một trong những nhược điểm lớn nhất của ứng dụng là tự động giảm chất lượng hình ảnh được gửi qua đây, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên Whatsapp cho Android.

Để tìm hiểu cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên WhatsApp cho Android, hay nói cách khác là gửi hình ảnh không bị giảm chất lượng thông qua ứng dụng, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cach gui hinh anh chat luong cao tren whatsapp cho android

Hướng dẫn cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên WhatsApp cho Android

Cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên WhatsApp cho Android

Cách 1: Đính kèm file hình ảnh dưới dạng tài liệu

Cách đơn giản nhất để gửi ảnh qua WhatsApp mà không bị giảm chất lượng là đính kèm file dưới dạng tài liệu. Để đạt hiệu quả tốt nhất Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên gửi 1 hoặc 2 ảnh/lần.

Đầu tiên mở ứng dụng WhatsApp được cài đặt trên thiết bị Android của bạn và truy cập cuộc trò chuyện với người dùng mà bạn muốn gửi hình ảnh cùng lúc trên WhatsApp. Tại đây tìm và nhấn chọn biểu tượng đính kèm hình ghim giấy, chọn Document (tài liệu).

Mặc định WhatsApp sẽ hiển thị các tài liệu được gửi gần đây, không phải là hình ảnh. Tìm và nhấn chọn tùy chọn "Browse other docs" (duyệt tài liệu khác) nằm góc trên cùng, điều hướng đến thư mục chứa hình ảnh mà bạn muốn gửi và nhấn chọn Send (gửi) để gửi ảnh.

cach gui hinh anh tren whatsapp

Cách 2: Tạo file ZIP

Cách đầu tiên chỉ hữu ích trong trường hợp nếu gửi 1 hoặc 2 hình ảnh, nếu cần gửi nhiều ảnh, quá trình này sẽ mất rất nhiều thời gian. Trong trường hợp này giải pháp thay thế là tạo file ZIP. Với cách này, chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng File Commander và QuickPic.

huong dan gui hinh anh chat luong cao tren whatsapp cho android

Tải ứng dụng File Commander cho Android tại đây.
Tải ứng dụng QuickPic cho Android về máy và cài đặt tại đây.

Sau khi tải và cài đặt xong, tiến hành mở ứng dụng QuickPic, tìm và đánh dấu các ảnh mà bạn muốn gửi qua WhatsApp, sau đó nhấn chọn nút Share => chọn Save with FC.

Bước tiếp theo mở ứng dụng File Commander và truy cập thư mục mà bạn đã lưu hình ảnh.

cach gui nhieu hinh anh cung luc voi whatsapp cho android

Tại đây tìm và chọn hình ảnh mà bạn import từ ứng dụng QuickPic, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm góc trên cùng bên phải, chọn ZIP và đổi tên bất kỳ mà bạn muốn.

cach gui hinh anh khong nen tren whatsapp

Cuối cùng, mở WhatsApp và truy cập cuộc trò chuyện với người dùng mà bạn muốn gửi hình ảnh. Tại đây tìm và nhấn chọn biểu tượng đính kèm (biểu tượng hình ghim giấy) =>Document (tài liệu) và chọn file ZIP mà bạn vừa tạo, nhấn chọn Send (gửi) để gửi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-hinh-anh-chat-luong-cao-tren-whatsapp-cho-android-55854n.aspx
Trên đây là hai cách gửi ảnh chất lượng cao qua Whatsapp trên Android. Hy vọng bài viết của Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WhatsApp sắp hỗ trợ gọi video trên cả Android, iOS và Windows
WhatsApp đang thử nghiệm phím tắt "đánh dấu đã đọc"
Cách bật chế độ dark mode trên WhatsApp
WhatsApp bị chặn hoàn toàn ở Trung Quốc
Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
Từ khoá liên quan:

cach gui hinh anh chat luong cao tren whatsapp cho android

, cach de tu dong tai anh tren whatsapp, gui anh tu dong bang whatsapp,

SOFT LIÊN QUAN
  • WhatsApp Wallpaper

    Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

    WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá