Cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên WhatsApp cho Android

Whatsapp là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến, được nhiều người dùng sử dụng hiện nay, tuy nhiên một trong những nhược điểm lớn nhất của ứng dụng là tự động giảm chất lượng hình ảnh được gửi qua đây, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên Whatsapp cho Android.

Để tìm hiểu cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên WhatsApp cho Android, hay nói cách khác là gửi hình ảnh không bị giảm chất lượng thông qua ứng dụng, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cach gui hinh anh chat luong cao tren whatsapp cho android

Hướng dẫn cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên WhatsApp cho Android

Cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên WhatsApp cho Android

Cách 1: Đính kèm file hình ảnh dưới dạng tài liệu

Cách đơn giản nhất để gửi ảnh qua WhatsApp mà không bị giảm chất lượng là đính kèm file dưới dạng tài liệu. Để đạt hiệu quả tốt nhất Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên gửi 1 hoặc 2 ảnh/lần.

Đầu tiên mở ứng dụng WhatsApp được cài đặt trên thiết bị Android của bạn và truy cập cuộc trò chuyện với người dùng mà bạn muốn gửi hình ảnh cùng lúc trên WhatsApp. Tại đây tìm và nhấn chọn biểu tượng đính kèm hình ghim giấy, chọn Document (tài liệu).

Mặc định WhatsApp sẽ hiển thị các tài liệu được gửi gần đây, không phải là hình ảnh. Tìm và nhấn chọn tùy chọn "Browse other docs" (duyệt tài liệu khác) nằm góc trên cùng, điều hướng đến thư mục chứa hình ảnh mà bạn muốn gửi và nhấn chọn Send (gửi) để gửi ảnh.

cach gui hinh anh tren whatsapp

Cách 2: Tạo file ZIP

Cách đầu tiên chỉ hữu ích trong trường hợp nếu gửi 1 hoặc 2 hình ảnh, nếu cần gửi nhiều ảnh, quá trình này sẽ mất rất nhiều thời gian. Trong trường hợp này giải pháp thay thế là tạo file ZIP. Với cách này, chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng File Commander và QuickPic.

huong dan gui hinh anh chat luong cao tren whatsapp cho android

Tải ứng dụng File Commander cho Android tại đây.
Tải ứng dụng QuickPic cho Android về máy và cài đặt tại đây.

Sau khi tải và cài đặt xong, tiến hành mở ứng dụng QuickPic, tìm và đánh dấu các ảnh mà bạn muốn gửi qua WhatsApp, sau đó nhấn chọn nút Share => chọn Save with FC.

Bước tiếp theo mở ứng dụng File Commander và truy cập thư mục mà bạn đã lưu hình ảnh.

cach gui nhieu hinh anh cung luc voi whatsapp cho android

Tại đây tìm và chọn hình ảnh mà bạn import từ ứng dụng QuickPic, sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm nằm góc trên cùng bên phải, chọn ZIP và đổi tên bất kỳ mà bạn muốn.

cach gui hinh anh khong nen tren whatsapp

Cuối cùng, mở WhatsApp và truy cập cuộc trò chuyện với người dùng mà bạn muốn gửi hình ảnh. Tại đây tìm và nhấn chọn biểu tượng đính kèm (biểu tượng hình ghim giấy) =>Document (tài liệu) và chọn file ZIP mà bạn vừa tạo, nhấn chọn Send (gửi) để gửi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-hinh-anh-chat-luong-cao-tren-whatsapp-cho-android-55854n.aspx
Trên đây là hai cách gửi ảnh chất lượng cao qua Whatsapp trên Android. Hy vọng bài viết của Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store
Cách đăng ký, tạo tài khoản WhatsApp
Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính
Cách sửa lỗi Your Phone Date Is Inaccurate WhatsApp trên iPhone
Cách sửa lỗi không vào được WhatsApp
Từ khoá liên quan:

cach gui hinh anh chat luong cao tren whatsapp cho android

, cach de tu dong tai anh tren whatsapp, gui anh tu dong bang whatsapp,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông

  Khi có cuộc gọi đến Viber không đổ chuông khiến bạn bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng. Đây có phải là lỗi không và biện pháp khắc phục là gì? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách sửa lỗi Viber không đổ chuông, báo chuông khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến.

 • Cách copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype

  Bạn đang sử dụng Skype như một công cụ để trò chuyện, giao tiếp, gửi nhận tài liệu, văn bản với khách hàng, đối tác, bạn bè đồng nghiệp trong công ty? Và bạn đang tìm hiểu cách copy status Skype, cách xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype nắm được thêm thông tin cá nhân và hiểu thêm về họ? Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể thực hiện.

 • Cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được

  Cách duy nhất để bạn đăng nhập Viber là sử dụng số điện thoại. Nếu không đăng nhập được, bạn không còn cách nào khác để có thể nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi qua Viber. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho

 • Cách tải video Facebook dễ nhất trên PC, Android, iOS

  Có rất nhiều cách để tải video Facebook về máy tính, điện thoại Android hay iPhone. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách để tải video Facebook dễ dàng nhất thông qua hướng dẫn sau đây. Cách tải video Facebook trên máy tính, điện thoại Android, iPhone.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá