Cách gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp

WhatsApp đã xác nhận ra mắt tính năng gửi tin nhắn tự hủy, bổ sung thêm một lớp bảo mật cho người dùng và mọi tin nhắn tự hủy sẽ chỉ tồn tại trong vòng 7 ngày. Đây là một tính năng tiện dụng và bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp theo hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Tùy chọn tin nhắn tự hủy trên WhatsApp đã được đồn đại từ tháng 11 năm ngoái. Cuối cùng, sau một năm, công ty thuộc sở hữu của Facebook cũng chính thức công bố tính năng này. Người dùng có thể gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp bằng cách kích hoạt tính năng. Sau khi được bật, các tin nhắn tự hủy được gửi trong cuộc trò chuyện sẽ biến mất sau 7 ngày.

cach gui tin nhan tu huy tren whatsapp

Gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp

Các tin nhắn bạn đã gửi hoặc nhận trước đó trong cuộc trò chuyện sẽ không bị ảnh hưởng. Trong một cuộc trò chuyện riêng tư, người dùng có thể bật hoặc tắt tin nhắn tự hủy. Trong cuộc trò chuyện nhóm, chỉ quản trị viên nhóm mới có thể bật hoặc tắt tính năng này. Dưới đây là cách gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp.

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp

1. Cách bật tính năng tin nhắn tự hủy trong WhatsApp

- Mở cuộc trò chuyện trong WhatsApp.
- Chạm vào tên liên hệ.
- Chọn Disappearing messages > Continue nếu được nhắc.
- Chọn On.

cach gui tin nhan tu huy tren whatsapp

2. Cách tắt tính năng tin nhắn tự hủy trong WhatsApp

- Mở cuộc trò chuyện trong WhatsApp.
- Chạm vào tên liên hệ.
- Chọn Disappearing messages > Continue nếu được nhắc.
- Chọn Off.

Tính năng này có mặt rrong phiên bản mới nhất, các bạn tải WhatsApp tại đây:

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

3. Một vài lưu ý khi sử dụng tin nhắn tự hủy trên WhatsApp

Có vài điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng tin nhắn tự hủy trên WhatsApp:

- Nếu người nhận không kiểm tra WhatsApp trong 7 ngày, tin nhắn sẽ bị xóa. Tuy nhiên, nội dung xem trước vẫn có thể hiển thị trong thông báo của người đó.
- Nếu bạn trả lời một tin nhắn tự hủy, văn bản được trích dẫn có thể vẫn còn trong cuộc trò chuyện sau 7 ngày.
- Nếu một tin nhắn tự hủy được chuyển tiếp đến một cuộc trò chuyện không kích hoạt tin nhắn tự hủy, tin nhắn sẽ không biến mất trong cuộc trò chuyện đó.
- Nếu người dùng tạo bản sao lưu trước khi tin nhắn tự hủy biến mất, tin nhắn tự hủy sẽ có mặt trong bản sao lưu. Tin nhắn tự hủy sẽ bị xóa khi người dùng khôi phục từ bản sao lưu.

Khi tính năng này ra mắt, bạn có thể dễ dàng kích hoạt tin nhắn tự hủy chỉ với vài bước thực hiện đơn giản như đã được chia sẻ ở trên, miễn là bạn đã cài đặt phiên bản WhatsApp mới nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-tin-nhan-tu-huy-tren-whatsapp-61238n.aspx
Ngoài ra trong một số trường hợp nếu gửi nhầm tin nhắn mà sợ người nhận được được bạn có thể xem hướng dẫn cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc để tránh bị phát hiện.

Xem thêm: Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp
Tin nhắn văn bản này khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo
Cách mã hóa tin nhắn WhatsApp
Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
WhatsApp cho Windows 10 bổ sung hạn chế chuyển tiếp tin nhắn
Từ khoá liên quan:

cach gui tin nhan tu huy tren WhatsApp

, cách kích hoạt tính năng tin nhắn tự hủy trên WhatsApp, cách bật tính năng tin nhắn tự hủy của WhatsApp,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Cách đổi nhạc chuông Zalo đã được tích hợp cho phép người dùng có thể đổi nhạc chuông dễ dàng, giống như nhạc chuông trên điện thoại. Cùng thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để có thể đổi nhạc chuông Zalo hiệu quả.

 • Cách sửa lỗi Zoom You are not eligible to sign up for Zoom at this time

  Một trong các lỗi Zoom hay gặp nhất đó là "You are not eligible to sign up for Zoom at this time", lỗi này xảy ra có thể là do bạn chưa đủ 16 tuổi hoặc khu vực mà bạn sinh sống bị hạn chế quyền truy cập, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi, sự cố này.

 • Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

  Với cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính, bạn có thể dễ dàng chuyển từ hình ảnh, văn bản hay tệp tin tài liệu khác dễ dàng cho nhiều người dùng khác, cách cách chuyển tệp tin trên Zoom hiệu quả cả với tệp

 • STT tháng 10

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những STT tháng 10 hay và ý nghĩa, Hãy cùng đọc những dòng status tháng 10 này để cảm nhận một tháng 10 nữa lại đến, hi vọng có một tháng đầy an yên, nhiều niềm vui và hạnh phúc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá