Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin phổ biến được nhiều người dùng sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, tuy nhiên bạn có biết, WhatsApp cũng có thể đăng nhập trên máy tính không? Đây là cách thực hiện.

Với hơn 1 tỷ người dùng, WhatsApp hiện là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới, nó cho phép bạn gửi tin nhắn qua điện thoại hay máy tính bảng kết nối internet chỉ với một tài khoản duy nhất, các bước đăng ký tài khoản WhatsApp cũng rất đơn giản.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản WhatsApp

cach dang nhap whatsapp tren may tinh

Cách login WhatsApp trên PC, laptop

Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng trên máy tính của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại của bạn bè. Tất cả những gì bạn cần làm là cài ứng dụng Whatsapp trên điện thoại và máy tính được kết nối mạng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.


Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

Bước 1: Khởi động ứng dụng WhatsApp trên điện thoại (hãy chắc chắn WhatsApp bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất). Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn WhatsApp Web.

cach dang nhap whatsapp tren may tinh 2

Bước 2: Trên máy tính, bạn truy cập vào đường link: https://web.whatsapp.com hoặc TẠI ĐÂY để lấy mã QR Code

cach dang nhap whatsapp tren may tinh 3

Bước 3: Trên điện thoại, nhấp vào OK để hoàn thành các hướng dẫn sử dụng.

cach dang nhap whatsapp tren may tinh 4

Bước 4: Bắt đầu đưa Camera điện thoại để quét mã QR Code hiện trên màn hình máy tính.

cach dang nhap whatsapp tren may tinh 5

Bước 5: Giao diện WhatsApp trên máy tính khi đã kết nối thành công. Bạn có thể lựa chọn và tham gia các cuộc trò chuyện như trên điện thoại.

cach dang nhap whatsapp tren may tinh 6

Bước 6: Nếu muốn thoát tài khoản, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Đăng xuất.

cach dang nhap whatsapp tren may tinh 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-whatsapp-tren-may-tinh-61609n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính. Ngoài ra, ứng dụng này còn có nhiều thủ thuật thú vị khi sử dụng mà rất ít người dùng biết. Chẳng hạn như bật chế độ tối để giảm ảnh hưởng thị lực khi sử dụng vào ban đêm, hay mã hóa tin nhắn để nâng cao vấn đề bảo mật.

Xem thêm: Cách mã hóa tin nhắn WhatsApp

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt WhatsApp trên máy tính
Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
WhatsApp PC bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi thoại và video
Tải và cài WhatsApp Desktop trên Windows 7
WhatsApp bị chặn hoàn toàn ở Trung Quốc
Từ khoá liên quan:

cách đăng nhập whatsapp tren máy tính

, cách login whatsapp trên máy tính, cách đăng nhập whatsapp trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Google Meet không tìm thấy máy ảnh

  Một trong những sự cố thường gặp nhất khi tham gia cuộc họp Meet là lỗi liên quan đến camera, trong nội dung bài viết, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu các cách sửa lỗi Google Meet không tìm thấy máy ảnh hay còn gọi là sự cố Google Meet không mở được camera trên máy tính.

 • Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại

  Tên của bạn trong Google Meet giúp người khác tìm thấy bạn hoặc biết rõ ai đang phát biểu trong cuộc họp, lớp học online. Nếu bạn muốn đổi tên của mình trong Google Meet vì một lý do nào đó, bạn có thể dễ dàng làm như

 • Cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được

  Cách duy nhất để bạn đăng nhập Viber là sử dụng số điện thoại. Nếu không đăng nhập được, bạn không còn cách nào khác để có thể nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi qua Viber. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một vài biện pháp mà bạn có thể áp dụng khi gặp lỗi đăng nhập Viber.

 • Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất

  Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người dùng cụ thể là những nhà quản lý nhân sự một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu quản lý nhân viên tại công ty.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá