Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin phổ biến được nhiều người dùng sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, tuy nhiên bạn có biết, WhatsApp cũng có thể đăng nhập trên máy tính không? Đây là cách thực hiện.

WhatsApp hiện là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới, ứng dụng cho phép bạn gửi tin nhắn qua điện thoại hay máy tính bảng kết nối internet chỉ với một tài khoản duy nhất, các bước đăng ký tài khoản WhatsApp cũng rất đơn giản.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản WhatsApp

cach dang nhap whatsapp tren may tinh

Cách login WhatsApp trên PC, laptop

Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng trên máy tính của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại của bạn bè. Tất cả những gì bạn cần làm là cài ứng dụng Whatsapp trên điện thoại và máy tính được kết nối mạng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập tài khoản Whats App trên máy tính.


Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

Bước 1: Khởi động ứng dụng WhatsApp trên điện thoại (hãy chắc chắn WhatsApp bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất). Nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn WhatsApp Web.

cach dang nhap whatsapp tren may tinh

Bước 2: Trên máy tính, bạn truy cập vào đường link: https://web.whatsapp.com hoặc TẠI ĐÂY để lấy mã QR Code

cach dang nhap whatsapp tren pc

Bước 3: Trên điện thoại, nhấp vào OK để hoàn thành các hướng dẫn sử dụng.

cach dang nhap whatsapp tren may tinh

Bước 4: Bắt đầu đưa Camera điện thoại để quét mã QR Code hiện trên màn hình máy tính.

cach dang nhap whatsapp tren may tinh

Bước 5: Giao diện WhatsApp trên máy tính khi đã kết nối thành công. Bạn có thể lựa chọn và tham gia các cuộc trò chuyện như trên điện thoại.

cach dang nhap whatsapp tren may tinh

Bước 6: Nếu muốn thoát tài khoản, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Đăng xuất.

cach dang nhap whatsapp tren may tinh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-whatsapp-tren-may-tinh-61609n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính. Ngoài ra, ứng dụng này còn có nhiều thủ thuật thú vị khi sử dụng mà rất ít người dùng biết. Chẳng hạn như bật chế độ tối để giảm ảnh hưởng thị lực khi sử dụng vào ban đêm, hay mã hóa tin nhắn để nâng cao vấn đề bảo mật.

Xem thêm: Cách mã hóa tin nhắn WhatsApp

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt WhatsApp trên máy tính
Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
WhatsApp PC bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi thoại và video
Cách đăng ký, tạo tài khoản WhatsApp
Tải và cài WhatsApp Desktop trên Windows 7
Từ khoá liên quan:

cách đăng nhập whatsapp tren máy tính

, cách login whatsapp trên máy tính, cách đăng nhập whatsapp trên pc,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Cách xóa tài khoản Snapchat tạm thời hoặc vĩnh viễn

  Nếu sở hữu nhiều hơn 1 tài khoản Snapchat hoặc không muốn tiếp tục sử dụng Snapchat, bạn có thể xóa tài khoản Snapchat của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thao tác thực hiện nó trên trang web của Snapchat, chi tiết cách xóa tài khoản Snapchat tạm thời, vĩnh viễn sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách gọi video trên Messenger Lite bằng điện thoại

  Gọi video call qua Facebook Messenger, Zalo, Viber để trò chuyện, tương tác với bạn bè, người thân là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, nếu sở hữu những chiếc điện thoại thông minh đời cũ, tốc độ chậm, bạn có thể tải về Messenger Lite để sử dụng. Chi tiết cách gọi video trên Messenger Lite sẽ dược chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách đổi tên hiển thị trong Snapchat của mình và bạn bè

  Snapchat là một ứng dụng nhắn tin được rất nhiều người biết đến hiện nay. Ngoài nhắn tin trên Snapchat bạn có thể sử dụng nó để chụp ảnh, quay video,... để gửi đến bạn bè. Bên cạnh đó Snapchat còn có chức năng đổi tên

 • Mẫu bảng chấm công bằng Excel

  Những mẫu Bảng chấm công bằng Excel đúng chuẩn đều cập nhật trong bài viết này, các bạn cùng tham khảo, tải xuống để hỗ trợ công việc thuận tiện, chấm công dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là tránh sai sót hiệu quả trong công việc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá