Phím tắt WhatsApp trên máy tính

Phần mềm WhatsApp hiện nay đã có thể cài đặ trên máy tính. Cùng với đó là việc WhatsApp hỗ trợ người dùng những phím tắt WhatsApp để thao tác nhanh hơn trên máy tính.

Như chúng ta biết, WhatsApp là một trong những phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí hàng đầu Thế giới. Sau những thành công của WhatsApp trên Android và iOS thì giờ đây phần mềm này đã có phiên bản cho máy tính. Và để thao tác nhanh hơn trên máy tính với WhatsApp, hãng phần mềm này đã cài đặt những phím tắt WhatsApp rất hữu ích. Các bạn hãy tham khảo và ghi nhớ những phím tắt WhatsApp quan trọng trong danh sách sau đây.

Phím tắt WhatsApp trên máy tính:

Tải WhatsApp iPhone : WhatsApp iPhone
Tải WhatsApp Android : WhatsApp Android

Mở bảng Chat mới: Ctrl+N

Tạo nhóm mới: Ctrl+Shift+N

Mở thông tin cá nhân: Ctrl+P

Quay ngược lại: Ctrl+Z

Tiến lên đoạn văn bản mới gõ: Ctrl+Shift+Z

Cắt: Ctrl+X

Sao chép: Ctrl+C

Dán: Ctrl+V

Chọn tất cả: Ctrl+A

Tìm kiếm: Ctrl+F

Zoom vào Ctrl+Shift+=

Actual size Ctrl+0

Zoom ra: Ctrl+-

Chuyển người chat: Ctrl+Shift+]

Quay lại người chat trước đó: Ctrl+Shift+[

Archive chat Ctrl+E

Tắt tiếng: Ctrl+Shift+M

Hủy chat: Ctrl+Backspace

Mark as unread: Ctrl+Shift+U

Tắt phần mềm:  Alt+F4

Với những phím tắt WhatsApp này, người dùng có thể sử dụng phần mềm WhatsApp trên máy tính nhanh hơn rất nhiều.

Có thể nói, WhatsApp chính là đối thủ lớn nhất của Skype trong lĩnh vực nghe gọi miễn phí. Trong khi Skype mạnh về các giao tiếp nhóm, số lượng lớn người dùng thì WhatsApp tập trung hỗ trợ từng người dùng cụ thể. Chính vì vậy, WhatsApp là phần mềm thay thế Skype hoàn hảo. Ngoài ra còn có những phần mềm khác cũng trong danh sách phần mềm thay thế Skype nếu bạn không thích sử dụng phần mềm này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-whatsapp-tren-may-tinh-7860n.aspx
Với những phần mềm di động khác, khi sử dụng trên máy tính bạn sẽ bị hạn chế nhiều tính năng. Tuy nhiên với WhatsApp trên máy tính, bạn vẫn có thể nghe gọi, trao đổi thông tin bình thường. Cách sử dụng WhatsApp trên máy tính để nghe gọi, nhắn tin miễn phí cũng không khác nhiều so với điện thoại. Cái bạn cần là sử dụng điện thoại để có thể truy cập WhatsApp máy tính. Đây là một tính năng hay giúp bảo mật tài khoản tốt hơn mà WhatsApp dành cho người dùng.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp phím tắt máy tính Windows vô giá
Phím tắt chụp ảnh màn hình trên Mac OS X
Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
Phím tắt khi sử dụng VTV Go trên máy tính, laptop
Cách đăng ký, tạo tài khoản WhatsApp
Từ khoá liên quan:

phim tat whatapp tren may tinh

, hotkey whatapp tren may tinh, su dung whatapp tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Computer Shortcut Keys

  Các tổ hợp phím tắt hữu ích trên máy tính

  Computer Shortcut Keys là ứng dụng Android những hỗ trợ người dùng máy tính biết được những phím tắt hữu ích để áp dụng cho các công việc hoặc các phần mềm khác nhau. Để làm việc nhanh với máy tính, bạn phải cần một phím ...

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Taxi Bình Dương, số điện thoại, giá cước

  Gần sát với Sài Gòn, Bình Dương là điểm đến được nhiều khách du lịch lựa chọn, vì vậy, các thông tin về hãng taxi Bình Dương sẽ hữu ích để các bạn có thể gọi xe di chuyển tại khu vực này một cách dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá