Cách gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại

Mới đây, WhatsApp đã tích hợp thêm tính năng gọi video call trên nhiều phiên bản khác nhau như trên điện thoại Android, iOS và cả Windows Phone. Các bạn cùng tham khảo cách gọi video call WhatsApp trên điện thoại, máy tính để có thể gọi video trên WhatsApp dễ dàng nhé.

WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin miễn phí đang được nhiều người lựa chọn, hơn nữa, WhatsApp còn mới tích hợp thêm cả tính năng gọi video call đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện nay, bạn có thể áp dụng Cách gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại dưới đây là có thể gọi video dễ dàng qua ứng dụng.

cach goi video call whatsapp

Cách gọi WhatsApp trên máy tính, điện thoại


Nội dung bài viết:
1. Cách gọi video WhatsApp trên điện thoại.
2. Cách gọi video WhatsApp trên máy tính.

Những lưu ý khi gọi video call WhatsApp:
- Bạn cần cài đặt phiên bản Windows 10 64-bit version 1903 hoặc mới hơn để có thể gọi video call trên WhatsApp Desktop dễ dàng.
- Cập nhật phiên bản mới nhất để sử dụng được tính năng gọi điện trên WhatsApp trên máy, điện thoại.
- Có tài khoản WhatsApp, nếu chưa, tham khảo Cách tạo tài khoản WhatsApp tại đây


1. Cách gọi video call WhatsApp trên điện thoại Android, iOS

* Yêu cầu: phải là phiên bản mới nhất:
- Tải Whatsapp cho Android
- Tải Whatsapp cho iPhone

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, bạn mở và đăng nhập WhatsApp.
Bước 2: Trong mục "Trò chuyện", bạn nhìn góc dưới bên phải, click biểu tượng tin nhắn (Hình 1). Rồi bạn chọn tài khoản mà bạn muốn gọi video call (Hình 2).

Cach goi WhatsApp tren may tinh

Lưu ý: Nếu trong mục Trò chuyện hiển thị người mà bạn muốn gọi thì bạn click luôn, không cần làm bước trên để gọi WhatsApp.

Bước 3: Phía trên giao diện, bạn click biểu tượng camera (Hình 3). Hệ thống sẽ gửi thông báo "Bắt đầu cuộc gọi video", bạn click "Ok" (Hình 4).

Phan mem lam dep khi goi video WhatsApp

Bước 4: Bạn click "Tiếp tục" khi hiển thị "Để thực hiện cuộc gọi..." (Hình 5) rồi click "Cho phép" khi hiển thị tiếp "Cho phép WhatsApp chụp ảnh..." (Hình 6).

Goi WhatsApp

Bước 5: Click "Cho phép" để WhatsApp ghi âm (Hình 7). Lúc này, bạn sẽ bắt đầu cuộc gọi với nhiều tùy chọn tương tự như Zalo (Hình 8). Bạn chỉ cần chờ người kia bắt máy mà 2 người có thể nói chuyện với nhau. Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng điện thoại trong vòng tròn đỏ là được.

WhatsApp Web


2. Cách gọi video call WhatsApp trên máy tính

Bước 1: Trên máy tính, mở và đăng nhập WhatsApp trên máy tính.
Bước 2: Bạn click vào người muốn liên hệ. Ở phía trên giao diện, bạn click biểu tượng camera.

Dang nhap WhatsApp

Bước 3: Khi 2 người được kết nối với nhau, WhatsApp sẽ hiển thị nhiều tùy chọn:

- Biểu tượng camera: Tắt hoặc mở camera.
- Biểu tượng micro: Tắt hoặc mở micro.
- Biểu tượng điện thoại tắt: Nhấn để kết thúc cuộc gọi.
- Dấu 3 chấm: Nhiều tùy chọn khác.

WhatsApp co dung tren may tinh duoc khong

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-goi-video-call-whatsapp-65857n.aspx
Với cách gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại này, giờ đây, bạn có thể gọi điện thoại video call qua WhatsApp bất cứ lúc nào bạn yêu thích, trò chuyện thoải mái.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
WhatsApp bị chặn hoàn toàn ở Trung Quốc
WhatsApp PC cuối cùng cũng đã hỗ trợ gọi thoại và video
WhatsApp sắp hỗ trợ gọi video trên cả Android, iOS và Windows
Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
Từ khoá liên quan:

Cach goi video call WhatsApp

, cach goi WhatsApp tren may tinh, WhatsApp desktop,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Cách xoay video bị ngược trên Zoom PC

  Nếu đang tiến hành cuộc họp ZOOM PC nhưng camera bị ngược hoặc nghiêng sang một bên thì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lại bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn cách xoay video bị ngược trên Zoom dưới đây.

 • Cách tự động thêm học sinh vào lớp trên Google Meet

  Nếu bạn tổ chức các cuộc họp riêng tư trên Google Meet và có nhiều người tham gia, việc thêm mọi người vào cuộc họp theo cách thủ công sẽ rất phiền toái. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của Meet Auto Admit, bạn có thể thêm mọi người vào lớp học một cách tự động. Sau đây là toàn bộ cách tự động thêm học sinh vào lớp trên Google Meet, mời các bạn tham khảo, áp dụng vào các cuộc họp của mình.

 • Hướng dẫn chèn link vào Story trên Instagram

  Thay vì giới hạn khả năng thêm liên kết trên Story với một số tài khoản nhất định, hiện tại, Instagram đã mở rộng tính năng này trên tất cả các tài khoản của người dùng. Và bạn có thể dễ dàng chèn link vào Story trên Instagram trỏ đến website, link Facebook, Shoppe cá nhân để thực hiện các mục tiêu marketing, bán hàng của mình, chi tiết các bước thực hiện như sau.

 • Số tổng đài Zalo

  Số tổng đài Zalo là bao nhiêu? Trong quá trình sử dụng zalo chắc hẳn không tránh khỏi các bạn gặp phải những vấn đề và thắc mắc hay không có cách giải quyết. Để có thể giải quyết những điều này đơn giản các bạn hãy cùng tìm hiểu số tổng đài zalo để có thể liên hệ để hỗ trợ giải quyết mọi sự cố mà bạn gặp phải. Đặc biệt khi sử dụng số tổng đài Zalo bạn yên tâm với mức độ chính xác của thông tin cũng như mức độ tin tưởng tuyệt đối tránh những trường hợp sửa chữa không hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá