WhatsApp PC cuối cùng cũng đã hỗ trợ gọi thoại và video

Whatsapp vừa công bố đưa hỗ trợ gọi thoại và video vào ứng dụng phiên bản máy tính của mình, cho phép người dùng trực tiếp thực hiện cuộc gọi từ PC. Tính năng này đã được phát triển trong một thời gian khá dài và cuối cùng đã được tung ra cho người dùng WhatsApp PC.

WhatsApp thông báo sự ra mắt của tính năng gọi thoại và video trên phiên bản PC trong một bài đăng trên blog và cho biết thêm rằng công ty đã chứng kiến "sự gia tăng đáng kể về số người gọi điện cho nhau trên WhatsApp, thường là trong các cuộc trò chuyện kéo dài". Trong đêm giao thừa vừa qua, WhatsApp đã xử lý 1,4 tỷ cuộc gọi thoại và video, lập kỷ lục về số lượng cuộc gọi được thực hiện trong 1 ngày.

whatsApp pc ho tro goi video, goi thoai

Người dùng đã có thể gọi video trên WhatsApp PC

Tính năng này trước đây đã được phát hiện trong một bản phát hành beta vào tháng 12 năm ngoái, nhưng bây giờ WhatsApp đã chính thức đưa nó ra thị trường với bản cập nhật WhatsApp mới nhất cho Windows và macOS. Ban đầu, WhatsApp PC sẽ chỉ hỗ trợ các cuộc gọi 1-1 và sẽ được mở rộng sang các cuộc gọi nhóm trong tương lai.

Để thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video trên WhatsApp cho máy tính, bạn làm theo các bước dưới đây:

- Mở ứng dụng WhatsApp PC và chọn đối tượng bạn muốn liên lạc.
- Nhấp vào biểu tượng gọi thoại hoặc gọi video nằm ở góc trên bên phải màn hình để thực hiện cuộc gọi tương ứng. Nếu không thấy các tùy chọn này, bạn cần cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

whatsapp pc cuoi cung cung da ho tro goi thoai va video

Trong cuộc gọi thoại, bạn có thể click vào biểu tượng camera để chuyển sang cuộc gọi video. Sau khi đầu bên kia chấp nhận yêu cầu của bạn, cuộc gọi sẽ chuyển sang video.

whatsapp pc cuoi cung cung da ho tro goi thoai va video 2

Ứng dụng WhatsApp cho Windows và macOS cũng hỗ trợ nhận cuộc gọi, do đó bạn sẽ có tùy chọn để chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi.

whatsapp pc cuoi cung cung da ho tro goi thoai va video 3

Tương tự như ứng dụng trên diện thoại, tất cả các cuộc gọi trên phiên bản WhatsApp cho máy tính cũng được mã hóa đầu cuối, vì vậy WhatsApp sẽ không thể nghe hoặc nhìn thấy chúng. Tính năng gọi thoại và video hiện hỗ trợ Windows 10 64-bit phiên bản 1903 trở lên và macOS 10.13 trở lên.

Với việc rất nhiều nơi trên thế giới vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội do đại dịch COVID-19, WhatsApp cho biết các cuộc gọi thoại và video trên máy tính cung cấp cho người dùng nhiều cách để giao tiếp hơn.

Link tải WhatsApp PC mới nhất:

=> Link tải WhatsApp cho Windows

=> Link tải WhatsApp cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-pc-cuoi-cung-cung-da-ho-tro-goi-thoai-va-video-62551n.aspx
Tham khảo cách gọi video trên WhatsApp từ điện thoại Android hoặc iOS:

Xem thêm: Cách gọi video trên WhatsApp
Có thông tin cho rằng iOS 14.5 cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc định trên thiết bị iPhone, iPad, liệu đây có phải sự thật?
Xem thêm: iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc định

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật chế độ tối, dark mode trên WhatsApp cho PC, Web
WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store
Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
Cách thêm bạn trên WhatsApp qua số điện thoại
Phím tắt WhatsApp trên máy tính
Từ khoá liên quan:

WhatsApp PC cuối cùng cũng đã hỗ trợ gọi thoại và video

, WhatsApp PC đã được bổ sung tính năng gọi âm thanh và video, WhatsApp thêm tính năng gọi thoại và video vào phiên bản ứng dụng máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Microsoft Edge mới nhất hỗ trợ chế độ Enhanced Security Mode

  Với bản cập nhật trình duyệt Microsoft Edge mới nhất, người dùng có thể kích hoạt chế độ Enhanced Security Mode mới để duyệt web an toàn hơn khi truy cập các trang web không rõ nguồn gốc.

 • Word Online có thêm chế độ Review mới

  Microsoft vừa bổ sung thêm chế độ Review mới cho Word Online nhằm mục đích cho phép người dùng chia sẻ tài liệu với những người khác một cách rõ ràng là review lại các tài liệu. Chế độ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Word Online.

 • Windows 12 sẽ ra mắt vào năm 2024?

  Theo báo cáo mới từ Windows Central, Microsoft có thể sẽ quay trở lại chu kỳ phát hành 3 năm cho các phiên bản Windows lớn, giống như chu kỳ phát hành Windows 8, Vista và 7. Điều này đồng nghĩa với việc Windows 12 có thể sẽ ra mắt vào năm 2024 khi mà Windows 11 được phát hành năm 2021?

 • Cách tải và cài MU Origin 3 trên Android, iOS tại Việt Nam

  Hiện game thủ có thể tải và cài MU Origin 3 trên Android và iOS tại Việt Nam, chơi MU Khởi Nguyên 3 bằng chính ngôn ngữ tiếng Việt, khám phá thế giới giả tưởng dài hơn 5 triệu mét vuông từ thành phố bí ẩn dưới nước Atlantis đến những ngọn núi cao chót vót của Glacial Peaks.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá