WhatsApp phiên bản web hỗ trợ tạo sticker tùy chỉnh

Sau gần 3 năm sau khi bổ sung các gói sticker (nhãn dán) trên nền tảng, cuối cùng WhatsApp cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng tạo sticker tùy chỉnh, tuy nhiên tính năng này hiện chỉ có sẵn trên phiên bản web. Ngoài ra theo The Verge, tính năng tương tự sẽ được triển khai trên ứng dụng WhatsApp cho PC vào tuần tới.

Nếu như trước đây người dùng WhatsApp phải nhờ đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3 để tạo sticker tùy chỉnh trên các thiết bị di động iPhone và Android của mình. Tin vui là giờ đây nền tảng đã bổ sung thêm tùy chọn tạo sticker tùy chỉnh, và hiện có sẵn trên WhatsApp web.

Xem thêm: Cách đăng ký WhatsApp

whatsapp web ho tro tao sticker

WhatsApp cho Web hỗ trợ tạo Sticker tùy chỉnh

Để tạo các sticker tùy chỉnh, người dùng chỉ cần mở WhatsApp trên trình duyệt web, sau đó tìm và click chọn biểu tượng hình ghim giấy, chọn Sticker (nhãn dán) và chọn tải lên hình ảnh bất kỳ từ máy tính. Sau khi ảnh được tải lên, người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa theo ý muốn của mình, thậm chí có thể xóa nền background, ... , để tạo sticker tùy chỉnh mới.

=> Tải WhatsApp phiên bản mới nhất tại đây:
- Tải WhatsApp cho Android
- Tải WhatsApp cho iPhone

Ngoài ra để sticker thêm sinh động, người dùng có thể lựa chọn thêm văn bản, các sticker khác hay các biểu tượng cảm xúc ở góc trên cùng. Tiếp theo click chọn nút Send (gửi) nằm góc dưới cùng cửa sổ để hoàn tất quá trình.

WhatsApp ho tro tao sticker tuy chinh

Hiện tại theo Taimienphi.vn tìm hiểu chưa có thông tin nào cho biết thời điểm tính năng tạo sticker tùy chỉnh sẽ được triển khai trên ứng dụng WhatsApp cho Android và iOS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-phien-ban-web-ho-tro-tao-sticker-tuy-chinh-65780n.aspx
Tính năng tạo sticker mới này ra mắt chưa đầy sau 2 tuần sau khi ứng dụng nhắn tin thuộc sở hữu của Meta giới thiệu tùy chọn bảo mật mới như một phần của bản cập nhật beta. Người dùng WhatsApp beta hiện đã có thể ẩn ảnh profile của mình, trạng thái "Last Seen" (lần xem cuối cùng) và các thông tin cá nhân khác khỏi các liên hệ cụ thể.


Ngoài ra để bảo vệ tài khoản WhatsApp, tăng cường bảo mật tin nhắn và các bản sao lưu bạn có thể kích hoạt mã hóa End-to-End. Tham khảo cách kích hoạt tại đây để tăng độ bảo mật nhé.
Xem thêm: Cách bật mã hóa End-to-End trên WhatsApp

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WhatsApp PC bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi thoại và video
Cách gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại
Cách đăng nhập WhatsApp Web, Online
Cách tải Whatsapp cho máy tính win 7, 8, 10, 11
Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
Từ khoá liên quan:

whatsapp phien ban web ho tro tao sticker tuy chinh

, WhatsApp cho phép tạo Sticker tùy chỉnh trên Web, Tạo sticker tùy chỉnh trên WhatsApp Web,

SOFT LIÊN QUAN
  • WhatsApp Wallpaper

    Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

    WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới