WhatsApp cho Desktop sắp hỗ trợ tính năng khóa màn hình

WhatsApp đã bổ sung các tùy chọn bảo vệ mật khẩu cũng như tùy chọn mở khóa ứng dụng thông qua nhận dạng khuôn mặt hoặc cảm biến vân tay cho các ứng dụng Android và iOS trong một khoảng thời gian. Tin vui là tính năng tương tự sắp được triển khai trên WhatsApp cho Desktop.

Cụ thể, theo báo cáo gần đây của WABetaInfo tiết lộ rằng ứng dụng WhatsApp sẽ sớm bổ sung tính năng khóa màn hình (Screen Lock) cho phiên bản Desktop. Tính năng này hiện đang được thử nghiệm như một phần của phiên bản beta WhatsApp cho Desktop.

WhatsApp cho Desktop sap co tinh nang khoa man hinh

Tính năng khóa màn hình sắp được hỗ trợ trên WhatsApp cho Desktop

Bạn đọc có thể tải WhatsApp phiên bản mới nhất tại đây:
+ Link tải WhatsApp cho Android
+ Link tải WhatsApp cho iPhone

Tính năng khóa màn hình mới sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu mỗi lần truy cập WhatsApp trên máy tính. Điều này giúp bảo vệ các cuộc trò chuyện WhatsApp của người dùng an toàn, nhất là trong trường hợp có ai đó đang sử dụng máy tính của họ. Đồng nghĩa với việc tính năng mới không áp dụng với các nền tảng khác như WhatsApp Web, Android, iOS.

Ngoài ra báo cáo cũng đi kèm ảnh màn hình, mô tả giao diện tính năng mới sẽ như thế nào. Tuy nhiên vì tính năng hiện đang trong giai đoạn phát triển nên một số khía cạnh giao diện người dùng vẫn chưa hoàn chỉnh.

Mật khẩu sử dụng để mở khóa WhatsApp cho Desktop sẽ không được chia sẻ với nền tảng nhắn tin do Meta sở hữu nhưng sẽ được lưu trữ cục bộ. Ngoài ra tính năng cũng sẽ bao gồm cả chức năng cảm biến vân tay cho máy Mac.

Trong trường hợp nếu quên mật khẩu, người dùng có thể lấy lại mật khẩu bằng cách đăng xuất và đăng nhập lại WhatsApp trên máy tính bằng cách quét mã QR trên điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-cho-desktop-sap-ho-tro-tinh-nang-khoa-man-hinh-72577n.aspx
Hiện tại chưa có thông tin về thời điểm mà ứng dụng WhatsApp triển khai tính năng cho tất cả người dùng. Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật thông tin về ngày phát hành, ra mắt tính năng. Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WhatsApp PC bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi thoại và video
WhatsApp PC cuối cùng cũng đã hỗ trợ gọi thoại và video
WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store
WhatsApp mang ứng dụng WhatsApp Desktop lên Microsoft Store
WhatsApp phiên bản web hỗ trợ tạo sticker tùy chỉnh
Từ khoá liên quan:

WhatsApp cho Desktop

, tính năng khóa màn hình trên WhatsApp, bản cập nhật WhatsApp cho Desktop,

SOFT LIÊN QUAN
  • WhatsApp Wallpaper

    Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

    WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới