WhatsApp PC bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi thoại và video

WhatsApp đã cung cấp tính năng gọi thoại và video cho ứng dụng trên nền tảng di động của mình được một thời gian. Đáng buồn thay, WhatsApp PC và trên web vẫn chưa hỗ trợ tính năng này ở thời điểm hiện tại. Nhưng người dùng trên toàn cầu sẽ sớm có thể thực hiện các cuộc gọi thoại và video trên WhatsApp cho web và PC khi công ty đã và đang làm việc để đưa tính năng này lên nền tảng máy tính.

Việc hỗ trợ cuộc gọi thoại và video trong nhiều dịch vụ trò chuyện trên nền tảng máy tính đã tăng vọt gần đây vì những lý do khá rõ ràng và WhatsApp dường như cũng muốn trở thành một phần của xu hướng này. Theo báo cáo gần đây của WABetaInfo, WhatsApp cuối cùng đã bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi thoại và video trong bản beta với một số ít người dùng.

whatsapp da bat dau thu nghiem tinh nang goi thoai va video tren may tinh

WhatsApp đang cho thử nghiệm cuộc gọi video và thoại cho ứng dụng trên máy tính

Cả nút gọi thoại và video trong ứng dụng WhatsApp cho PC và web đều có nhãn Beta, vì vậy WhatsApp muốn làm rõ ngay từ đầu rằng tính năng này có thể vẫn không hoạt động chính xác như mong đợi.

Nếu bạn ở đầu nhận, một cửa sổ pop-up riêng biệt sẽ xuất hiện bất cứ khi nào có cuộc gọi đến. Cửa sổ này sẽ hiển thị tên, ảnh đại diện của người gọi và các nút bấm để nhận hoặc từ chối cuộc gọi.

whatsapp bat dau thu nghiem tinh nang goi thoai va video tren may tinh

Tương tự, nếu bạn thực hiện một cuộc gọi, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ pop-up riêng biệt với tên và ảnh đại diện của liên lạc mà bạn đang gọi tới, một nút để bật/tắt video, một nút tắt tiếng, một nút menu và một nút để kết thúc cuộc gọi.

whatsapp tren pc cho phep su dung cuoc goi thoai va video call

Link tải WhatsApp mới nhất:

=> Link tải WhatsApp cho Mac

=> Link tải WhatsApp cho Windows

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Nếu chưa có tài khoản WhatsApp bạn có thể tham khảo cách đăng ký WhatsApp tại đây và sử dụng nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản WhatsApp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-bat-dau-thu-nghiem-tinh-nang-goi-thoai-va-video-tren-may-tinh-61836n.aspx
Như đã để cập ở trên, tính năng gọi thoại và video của WhatsApp trên web và máy tính hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ khả dụng cho một số ít người dùng. Mặc dù WhatsApp vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức, nhưng các tính năng này có thể sẽ được tung ra cho nhiều người dùng hơn trong những tuần tới.

Xem thêm: Spotify hiện đã có mặt trên Epic Games Store

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WhatsApp sắp hỗ trợ gọi video trên cả Android, iOS và Windows
Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính
WhatsApp hỗ trợ tính năng PiP cho cuộc gọi video trên iOS
WhatsApp đang thử nghiệm phím tắt "đánh dấu đã đọc"
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn
Từ khoá liên quan:

whatsapp pc thu nghiem tinh nang goi thoai va video tren may tinh

, WhatsApp thử nghiệm cuộc gọi video trên PC, WhatsApp thử nghiệm các cuộc gọi thoại và video trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Cách chơi Đấu trường thú, Bloody Roar 2 trên máy tính PC

  Đấu trường thú, bloody roar 2 là trò chơi điện tử 3D trong series Đấu trường thú, bloody roar, tựa game được khá nhiều người yêu thích hiện nay. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Đấu trường thú bloody roar 2, cụ thể là chế độ 2 người. Hãy đọc, tìm hiểu để nắm được các nút, phím di chuyển, đánh và hóa thân vào câu chuyện của các nhân vật trong tựa game này bạn nhé!