WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store

Whatsapp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store. Người dùng Windows 10 đăng ký thử nghiệm đã có thể tải ứng dụng về máy tính, cài đặt và sử dụng giống như ứng dụng Whatsapp trên điện thoại của mình.

WhatsApp đang thử nghiệm phiên bản web client cho máy tính trên Windows Store, hiện phiên bản này đã có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10. Về tổng quan thì phiên bản mới này gần như không có nhiều thay đổi so với phiên bản ứng dụng hiện có.

Phiên bản WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store chỉ hoạt động duy nhất trên máy tính PC, và các tính năng sẽ hoàn toàn giống với các tính năng trên phiên bản ứng dụng hiện có cho người dùng. Download WhatsApp cho Windows 10

Mặc dù WhatsApp đã có sẵn trong cửa hàng Windows Store, tuy nhiên chỉ có người dùng đăng ký thử nghiệm mới có thể tải và cài đặt WhatsApp, dự kiến ứng dụng sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tuần tới đây.

whatsapp cho windows 10 hien co san tren windows store

WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store

Khả năng giống phiên bản web wrapper

Phiên bản WhatsApp Desktop cho Win32 là một web wrapper, mô phỏng giao diện và các chức năng có sẵn trong trình duyệt web .whatsapp.com. Nhiều khả năng ứng dụng WhatsApp trên Windows Store cũng tương tự như vậy, giúp người dùng có thể trò chuyện với người dùng khác trên thiết bị Windows 10.

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao WhatsApp lại phát hành ứng dụng trên Windows Store, măc dù điều này có thể là vô ích. Để giải thích cho câu hỏi này, có thể bạn đã biết người dùng Windows 10 S chỉ có thể tải và sử dụng các ứng dụng trên Windows Store, và rõ ràng mục đích của WhatsApp khi phát hành ứng dụng trên Windows Store là để cho người dùng Windows 10 S có thể cài đặt và sử dụng WhatsApp trên các thiết bị của họ.

Windows 10 S là SKU chuyên dụng của Windows 10, được giới hạn trong các ứng dụng Windows Store, không có quyền cài đặt phần mềm Win32.

Hiện tại thì chưa rõ khi nào WhastApp Desktop sẽ chính thức được phát hành và có sẵn trên Windows Store cho tất cả người dùng, người dùng có thể mong đợi cho đến khi WhatsApp Desktop được phát hành chính thức

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-cho-windows-10-hien-co-san-tren-windows-store-29070n.aspx
Việc WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store sẽ giúp cho người dùng hệ điều hành này dễ dàng trò chuyện với bạn bè của mình hơn, đồng thời giúp Facebook kéo lại một lượng người dùng trên nền tảng Windows sau khi WhatsApp bị chặn tại Trung Quốc thời gian trước.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mã hóa tin nhắn WhatsApp
Cách bật chế độ tối, dark mode trên WhatsApp cho PC, Web
Cách bật mã hóa End-to-End trên WhatsApp
Whatsapp là gì? Cách tải và đăng nhập Whatsapp trên mobile, máy tính PC
Cách kích hoạt bảo mật 2 lớp WhatsApp, bật xác minh 2 bước
Từ khoá liên quan:

WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store

, WhatsApp cho Windows 10, Windows Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • WhatsApp Wallpaper

    Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

    WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới