WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store

Whatsapp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store. Người dùng Windows 10 đăng ký thử nghiệm đã có thể tải ứng dụng về máy tính, cài đặt và sử dụng giống như ứng dụng Whatsapp trên điện thoại của mình.

WhatsApp đang thử nghiệm phiên bản web client cho máy tính trên Windows Store, hiện phiên bản này đã có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10. Về tổng quan thì phiên bản mới này gần như không có nhiều thay đổi so với phiên bản ứng dụng hiện có.

Phiên bản WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store chỉ hoạt động duy nhất trên máy tính PC, và các tính năng sẽ hoàn toàn giống với các tính năng trên phiên bản ứng dụng hiện có cho người dùng. Download WhatsApp cho Windows 10

Mặc dù WhatsApp đã có sẵn trong cửa hàng Windows Store, tuy nhiên chỉ có người dùng đăng ký thử nghiệm mới có thể tải và cài đặt WhatsApp, dự kiến ứng dụng sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tuần tới đây.

whatsapp cho windows 10 hien co san tren windows store

WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store

Khả năng giống phiên bản web wrapper

Phiên bản WhatsApp Desktop cho Win32 là một web wrapper, mô phỏng giao diện và các chức năng có sẵn trong trình duyệt web .whatsapp.com. Nhiều khả năng ứng dụng WhatsApp trên Windows Store cũng tương tự như vậy, giúp người dùng có thể trò chuyện với người dùng khác trên thiết bị Windows 10.

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao WhatsApp lại phát hành ứng dụng trên Windows Store, măc dù điều này có thể là vô ích. Để giải thích cho câu hỏi này, có thể bạn đã biết người dùng Windows 10 S chỉ có thể tải và sử dụng các ứng dụng trên Windows Store, và rõ ràng mục đích của WhatsApp khi phát hành ứng dụng trên Windows Store là để cho người dùng Windows 10 S có thể cài đặt và sử dụng WhatsApp trên các thiết bị của họ.

Windows 10 S là SKU chuyên dụng của Windows 10, được giới hạn trong các ứng dụng Windows Store, không có quyền cài đặt phần mềm Win32.

Hiện tại thì chưa rõ khi nào WhastApp Desktop sẽ chính thức được phát hành và có sẵn trên Windows Store cho tất cả người dùng, người dùng có thể mong đợi cho đến khi WhatsApp Desktop được phát hành chính thức

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-cho-windows-10-hien-co-san-tren-windows-store-29070n.aspx
Việc WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store sẽ giúp cho người dùng hệ điều hành này dễ dàng trò chuyện với bạn bè của mình hơn, đồng thời giúp Facebook kéo lại một lượng người dùng trên nền tảng Windows sau khi WhatsApp bị chặn tại Trung Quốc thời gian trước.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
WhatsApp liệu có an toàn như bạn nghĩ ?
Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc
WhatsApp cho Windows 10 bổ sung hạn chế chuyển tiếp tin nhắn
Tải và cài WhatsApp Desktop trên Windows 7
Từ khoá liên quan:

WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store

, WhatsApp cho Windows 10, Windows Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip

  TikTok vừa giới thiệu công cụ tích hợp ứng dụng và trải nghiệm bên thứ 3 mang tên Jump. Với tính năng mới này, các nhà sáng tạo TikTok có thể liên kết với một số dịch vụ và chương trình do bên thứ ba sở hữu, chẳng hạn như để chia sẻ công thức nấu ăn hoặc một loạt các bài tập thể dục trong bài đăng của mình.

 • Windows 11 sẽ ra mắt kèm với tính năng chạm để đánh thức máy tính

  Theo một rò rỉ mới, việc bật màn hình máy tính có thể sẽ trở nên nhanh hơn và trực quan hơn so với hiện tại khi Windows 11 ra mắt. Thay vì sử dụng nút nguồn mỗi lần muốn đánh thức máy tính Windows như trước đây, người dùng sẽ sớm có thể chạm vài lần vào màn hình để làm điều đó với tính năng Wake on Touch mới.

 • Rò rỉ Windows 11 hé lộ về một giao diện hoàn toàn mới

  Cách đây không lâu, ảnh chụp màn hình của của bản phát hành hệ điều hành lớn tiếp theo của Microsoft, Windows 11 đã bị rò rỉ trên web, cho thấy những điều mà CEO của công ty gọi là bản cập nhật lớn nhất "trong một thập

 • Cách get link Fshare VIP tốc độ cao mới nhất 2021

  Taimienphi đã kiểm tra các dịch vụ getlink Fshare nhưng đều không thành công. Sau một thời gian dài không tìm được trang trang Get Link Vip Fshare thì nay Taimienphi.vn đã tìm được trang khá xịn xò. Đó chính là YTop1.com.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá