WhatsApp đang thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn

Nếu bạn đã từng gửi nhầm tin nhắn cho bạn bè, đồng nghiệp, ... của mình trên WhatsApp. Tin vui là WhatsApp đang thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn, cho phép bạn thu hồi lại những tin nhắn gửi nhầm cũng như các tin có nội dung mà bạn cảm thấy không hợp lệ.

Tính năng mới này được phát hiện và chia sẻ bởi tài khoản WABetaInfo trên mạng Twitter.

"Cuối cùng thì WhatsApp đã thử nghiệm tính năng Delete for Everyone: máy chủ cuối cùng đã hoạt động và thu hồi tin nhắn thành công, ngoài ra nếu máy chủ không hoạt động tức là tính năng này trên WhatsApp đang được kích hoạt, và sẽ được kích hoạt từ xa".

Với động thái kích hoạt máy chủ, có thể suy đoán tính năng này sẽ sớm được kích hợp cho người dùng WhatsApp.

Trong một số tweet khác cũng tiết lộ rằng WhatsApp sẽ loại bỏ tin nhắn từ các thông báo trên cả hai thiết bị Android và iOS.

whatsapp dang thu nghiem tinh nang thu hoi tin nhan

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-dang-thu-nghiem-tinh-nang-thu-hoi-tin-nhan-27526n.aspx
Hiện tại thì chưa có thông tin nào tiết lộ khi nào thì công ty sẽ triển khai tính năng này cho tất cả người dùng. Tính năng mới nhất được thử nghiệm, picture-in-picture cho cuộc gọi video vào hồi cuối tháng 7 cũng đã có sẵn cho tất cả người dùng Android 8.0 vào đầu tháng này.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WhatsApp sẽ sớm cho phép di chuyển lịch sử trò chuyện giữa Android và iOS
Telegram bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi video trên iOS
WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store
Apple thử nghiệm tính năng Apple Pay Cash trên iPhone
Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính
Từ khoá liên quan:

WhatsApp đang thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn

, tính năng thu hồi tin nhắn của WhatsApp, WhatsApp thử nghiệm tính năng thu hồi tin nhắn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unseen

  Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger...

  Unseen là ứng dụng giúp người dùng đọc tin nhắn ẩn danh mà không để lại bất kỳ thông báo đã xem hoặc đấu tích màu xanh nào, Unseen hoạt động tốt trên hầu hết trên các ứng dụng trò chuyện thông dụng như Messenger, WhatsApp, Instagram, Line, VK... và nhiều ứng dụng khác.

Tin Mới

 • Windows 11 bao gồm hỗ trợ WDDM 3.0

  Windows 11 sẽ ra mắt vào cuối năm nay và bản build bị rò rỉ mới đây cho biết dường như hệ điều hành Windows 11 thế hệ mới sẽ bao gồm hỗ trợ WDDM 3.0 (Windows Display Driver Model), một kiến ​​trúc trình điều khiển đồ họa mới tạo điều kiện cho khả năng chạy các ứng dụng đồ họa Linux trực tiếp trên Windows.

 • TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip

  TikTok vừa giới thiệu công cụ tích hợp ứng dụng và trải nghiệm bên thứ 3 mang tên Jump. Với tính năng mới này, các nhà sáng tạo TikTok có thể liên kết với một số dịch vụ và chương trình do bên thứ ba sở hữu, chẳng hạn như để chia sẻ công thức nấu ăn hoặc một loạt các bài tập thể dục trong bài đăng của mình.

 • Windows 11 sẽ ra mắt kèm với tính năng chạm để đánh thức máy tính

  Theo một rò rỉ mới, việc bật màn hình máy tính có thể sẽ trở nên nhanh hơn và trực quan hơn so với hiện tại khi Windows 11 ra mắt. Thay vì sử dụng nút nguồn mỗi lần muốn đánh thức máy tính Windows như trước đây, người

 • Mẹo tải nhạc MP3 từ YouTube chỉ với 1 click

  Chưa bao giờ việc tải nhạc MP3 từ YouTube lại dễ dàng hơn đến thế, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản, không mấy khó khăn là đã có thể tải nhạc MP3 từ YouTube chỉ với 1 click, cú nhấp chuột.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá