WhatsApp sẽ sớm cho phép di chuyển lịch sử trò chuyện giữa Android và iOS

Ứng dụng nhắn tin WhatsApp đang hướng tới việc sớm bổ sung hỗ trợ đa thiết bị cho dịch vụ của mình. Theo một báo cáo gần đây, công ty đang phát triển khả năng di chuyển cuộc trò chuyện giữa các nền tảng khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng chuyển lịch sử trò chuyện của họ từ iOS sang Android và ngược lại.

Tính năng di chuyển cuộc trò chuyện mới của WhatsApp được phát hiện gần đây bởi WABetaInfo, một trang cung cấp thông tin đáng tin cậy về WhatsApp. Tuy nhiên, tính năng này dường như đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và chưa hoạt động tại thời điểm này.

whatsapp cho phep chuyen cuoc tro chuyen giua android va ios

WhatsApp cho phép chuyển trò chuyện giữa Android và iOS

Hiện tại, người dùng không thể chuyển các cuộc trò chuyện và dữ liệu WhatsApp của họ từ iOS sang Android hoặc ngược lại. Có nhiều ứng dụng và phần mềm của bên thứ ba cho phép bạn làm điều đó, tuy nhiên, WhatsApp tuyên bố rằng những công cụ như vậy đã vi phạm Điều khoản dịch vụ của họ.

whatsapp se som cho phep di chuyen lich su tro chuyen giua android va ios

Do đó, gã khổng lồ trong lĩnh vực tin nhắn cuối cùng đã lên kế hoạch thêm khả năng này vào nền tảng của mình. Vì vậy, sau khi tính năng được phát hành, người dùng có thể di chuyển các cuộc trò chuyện, tin nhắn thoại và file media của họ giữa iOS và Android một cách liền mạch. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người thỉnh thoảng chuyển đổi giữa các thiết bị di động.

Tuy nhiên, điều đáng nói là người dùng sẽ cần phải chạy phiên bản WhatsApp mới nhất trên cả 2 nền tảng. Nếu không, sẽ xảy ra sự cố tương thích của ứng dụng trong quá trình di chuyển lịch sử trò chuyện. Theo WABetaInfo, hiện không có thông tin về thời điểm phát hành tính năng này cho toàn bộ người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-se-som-cho-phep-di-chuyen-lich-su-tro-chuyen-giua-android-va-ios-62797n.aspx
Để sử dụng ổn định và có nhiều tính năng mới, các bạn  tải WhatsApp phiên bản mới nhất cho Android và iPhone theo link dưới đây:

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone


Bên cạnh đó, ứng dụng mạng xã hội video TikTok cũng đang thêm tính năng tự tạo phụ đề video trong phần trợ năng. Xem thêm chi tiết trong bài viết tại đây.
Xem thêm: TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khắc phục WhatsApp Web không hoạt động trên PC
Cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên WhatsApp cho Android
WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store
Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
Tin nhắn văn bản này khiến WhatsApp trên thiết bị Android bị treo
Từ khoá liên quan:

WhatsApp chuyen cuoc tro chuyen giua Android va ios

, WhatsApp thêm tính năng chuyển trò chuyện giữa Android và iPhone, WhatsApp thêm tính năng mới kết nối Android và iOS,

SOFT LIÊN QUAN
  • WhatsApp Wallpaper

    Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

    WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá