Cách tải Whatsapp cho máy tính win 7, 8, 10, 11

Whatsapp đang là ứng dụng nhắn tin hỗ trợ đa nền tảng mang đến vô số các tính năng hữu ích đáp ứng được người dùng giúp bạn có thể nói chuyện, giữ liên lạc với mọi người dễ dàng. Ngoài cài đặt trên điện thoại, các bạn có thể tải Whatsapp cho máy tính để thuận tiện trong việc trò chuyện.

Dù xuất hiện từ lâu nhưng với phiên bản dành cho nền tảng di động thông minh nhưng mới đây, Whatsapp đã được phát triển phù hợp với nền tảng chạy Mas OS và cả Windows. Do đó, bạn có thể tài và cài đặt thêm Whatsapp trên PC. Tương tự như điện thoại, cách tải Whatsapp cho máy tính win 7, 8, 10, 11... cũng rất đơn giản, dễ dàng.

cach tai whatsapp cho may tinh win 7 8 10 11

Cách download WhatsApp cho máy tính win 10, 11, 7, 8


Cách tải Whatsapp cho máy tính win 7, 8, 10, 11...

Để tải được ứng dụng trò chuyện WhatsApp cho PC, các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Vào link tải WhatsApp TẠI ĐÂY.
Bước 2: Bạn nhìn phía bên phải, click vào "Tải trong ứng dụng Store".

dang nhap whatsapp tren may tinh

Bước 3: Lúc này, trang web sẽ hiển thị thông báo "Open Microsoft Store?", bạn hãy click vào "Open Microsoft Store". Tại đây bạn cần phải đăng nhập tài khoản Microsoft để tiến hành tải WhatsApp trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại đây.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Microsoft

tai whatsapp cho may tinh win 7 32bit
 

Muốn xem chi tiết cách tải và cài WhatsApp Desktop trên Windows 7 để làm theo dễ dàng, các bạn có thể tham khảo bài viết sau.
Xem thêm: Tải và cài WhatsApp Desktop trên Windows 7

Bước 4: Bạn sẽ thấy một tab nhỏ hiển thị giữa màn hình, bạn click vào "Get" như hình.

tai whatsapp business cho may tinh

Bước 5: Sau vài giây download, khi hiển thị chữ "Open", có nghĩa là bạn đã tải được ứng dụng WhatsApp về máy tính. Để mở nhanh, bạn có thể click vào chữ "Open" đó rồi làm theo yêu cầu là bạn có thể đăng nhập, sử dụng app này trò chuyện với mọi người trên máy tính.

tai whatsapp cho may tinh win 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-whatsapp-cho-may-tinh-win-7-8-10-11-73582n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn cách tải WhatsApp cho máy tính Windows 11, 10, 8, 7... rất chi tiết. Sau khi đã tải về thành công bạn có thể sử dụng WhatsApp để nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè. Bạn cũng có thể gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi video call WhatsApp trên máy tính, điện thoại
WhatsApp Desktop được thiết kế phù hợp với giao diện Windows 11
WhatsApp bị chặn hoàn toàn ở Trung Quốc
Cách gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp
Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
Từ khoá liên quan:

tải Whatsapp cho máy tính

, tải Whatsapp cho máy tính Win 11, tải Whatsapp cho máy tính win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở

  Biết cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở ứng dụng giúp bạn có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện. Đây là một trong những thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

 • Cách tìm nhóm trên Skype nhanh chóng, chính xác

  Nhóm, Group trên Skype sau một thời gian không hoạt động sẽ bị "trôi" đi rất xa khiến người dùng không thể tìm thấy khi cuộn các tin nhắn. Vậy làm sao để tìm nhóm trên Skype nhanh chóng và dễ dàng?

 • Cách cài ngôn ngữ tiếng Việt Telegram Android, iOS, PC

  Nhanh tay cài ngôn ngữ tiếng Việt Telegram - ứng dụng nhắn tin bảo mật cao trên điện thoại sẽ giúp bạn bảo vệ được các nội dung thông tin, hình ảnh, video khi trò chuyện, trao đổi công việc, học tập với đồng nghiệp và bạn bè của mình.

 • Phân tích nhân vật A Phủ trong truyện ngắn Vợ chồng A Phủ

  Cùng với nhiều nhân vật có số phận bất hạnh trong các tác phẩm hiện thực giai đoạn trước và sau cách mạng thì A Phủ cũng là một trong những nhân vật đáng chú ý với nhiều những phẩm chất tốt đẹp, quan trọng nhất ấy là sức sống tiềm tàng mạnh mẽ trong tâm hồn. Các em có thể tham khảo bài viết Phân tích nhân vật A Phủ trong truyện ngắn Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài để làm rõ vấn đề này.