Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

Bằng cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc được, nhất là trong trường hợp nếu bạn có lỡ nhắn những tin nhắn mang tinh tiêu cực trong khi đang tức giận.

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại nhé.

Xem thêm: Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Tìm và xóa các tin nhắn WhatsApp trước khi người nhận đọc được.

Link download phiên bản WhatsApp mới nhất:

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

Để xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng WhatsApp, sau đó tìm và nhấn lì tin nhắn mà bạn muốn xóa cho đến khi trên màn hình hiển thị thanh tùy chọn.

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới đây để điều hướng, tìm và nhấn tùy chọn Delete (xóa).

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Bước 3: Tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng hình vòng tròn ở phía bên trái tin nhắn để chọn thêm và xóa các tin nhắn mà bạn muốn. Sau khi hoàn tất, nhấn chọn biểu tượng thùng rác nằm góc dưới cùng bên phải để xóa các tin nhắn WhatsApp trước khi người nhận đọc được.

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn Delete for Everyone (xóa tin nhắn với tất cả mọi người) và Delete for me (chỉ xóa tin nhắn ở phía tôi). Nhấn chọn tùy chọn đầu tiên để xóa tin nhắn từ cả 2 phía, trước khi người nhận đọc được.

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Lưu ý:

- Tính năng chỉ xóa tin nhắn trên các phiên bản WhatsApp mới hơn.
- Bạn không thể xóa các tin nhắn được gửi trước đó 7 phút.
- Khi tin nhắn bị xóa, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo tin nhắn đã bị xóa trên cả 2 phía, bao gồm bạn và người nhận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tin-nhan-whatsapp-truoc-khi-nguoi-nhan-doc-59343n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc. Ngoài ra nếu chẳng may lỡ tay xóa mất hình ảnh quan trọng nào đó mà người khác gửi cho bạn trên WhatsApp. Tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp nhé.

Xem thêm: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp
WhatsApp cho Windows 10 bổ sung hạn chế chuyển tiếp tin nhắn
Cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên WhatsApp cho Android
Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
Microsoft "đá xoáy" bản cập nhật quyền riêng tư của WhatsApp, gợi ý sử dụng Skype
Từ khoá liên quan:

Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

, xóa tin nhắn Whatsapp, xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Cách sử dụng mã QR Code ZaloPay nhận, chuyển tiền

  ZaloPay là một trong những ứng dụng di động có nhiều tính năng đặc biệt, cho phép người dùng thanh toán và giao dịch trực tuyến chỉ với vài thao tác đơn giản, ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo mã QR Code ZaloPay nhận tiền, chuyển tiền cho người khác bằng mã có sẵn.

 • Cách ẩn, hiện cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams

  Bằng cách ẩn các cuộc trò chuyện trên Microsoft Teams để tránh người dùng khác có thể xem hay đọc được các thông tin, cuộc trò chuyện "nhạy cảm" của bạn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.

 • Cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo

  Ngoài gửi lời chúc sinh nhật, món quà thì bạn có thể tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo để gửi đến bạn bè, người thân, người yêu ... của mình tấm thiệp xinh xắn, kèm lời chúc ý nghĩa. Hiện cách tạo thiệp mừng sinh nhật bằng Zalo đã có trên phiên bản điện thoại Android, iOS, bạn dễ dàng sử dụng.

 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

  Hiện nay, có rất nhiều cách quay video màn hình máy tính, laptop. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Camtasia, OBS Studio,... hoặc có thể sử dụng tính năng quay màn hình mặc định trên máy tính của bạn. Dưới đây là cách quay màn hình máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá