Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

Trong quá trình sử dụng Whatsapp có rất nhiều người dùng không may nhắn tin nhầm cho người khác hoặc lỡ tay gửi những tin nhắn có nội dụng không phù hợp và muốn thu hồi nhưng chưa biết làm cách nào. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại nhé.

Xem thêm: Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Tìm và xóa các tin nhắn WhatsApp trước khi người nhận đọc được.

Link download phiên bản WhatsApp mới nhất:

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

 

Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

Để xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng WhatsApp, sau đó tìm và nhấn lì tin nhắn mà bạn muốn xóa cho đến khi trên màn hình hiển thị thanh tùy chọn.

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới đây để điều hướng, tìm và nhấn tùy chọn Delete (xóa).

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Bước 3: Tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng hình vòng tròn ở phía bên trái tin nhắn để chọn thêm và xóa các tin nhắn mà bạn muốn. Sau khi hoàn tất, nhấn chọn biểu tượng thùng rác nằm góc dưới cùng bên phải để xóa các tin nhắn WhatsApp trước khi người nhận đọc được.

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn Delete for Everyone (xóa tin nhắn với tất cả mọi người) và Delete for me (chỉ xóa tin nhắn ở phía tôi). Nhấn chọn tùy chọn đầu tiên để xóa tin nhắn từ cả 2 phía, trước khi người nhận đọc được.

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Lưu ý:

- Tính năng chỉ xóa tin nhắn trên các phiên bản WhatsApp mới hơn.
- Bạn không thể xóa các tin nhắn được gửi trước đó 7 phút.
- Khi tin nhắn bị xóa, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo tin nhắn đã bị xóa trên cả 2 phía, bao gồm bạn và người nhận.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc. Hoặc nếu muốn thực hiện cuộc gọi Video call trên WhatsApp bạn có thể áp dụng theo các bước trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Gọi video call WhatsApp

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tin-nhan-whatsapp-truoc-khi-nguoi-nhan-doc-59343n.aspx
Ngoài ra nếu chẳng may lỡ tay xóa mất hình ảnh quan trọng nào đó mà người khác gửi cho bạn trên WhatsApp. Tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp nhé.

Xem thêm: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp
Cách mã hóa tin nhắn WhatsApp
WhatsApp liệu có an toàn như bạn nghĩ ?
Cách gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp
WhatsApp cho Windows 10 bổ sung hạn chế chuyển tiếp tin nhắn
Từ khoá liên quan:

Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

, xóa tin nhắn Whatsapp, xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Tải Mmlive iOS phiên bản mới nhất trò chuyện, kết bạn, chơi game

  MMlive không chỉ là ứng dụng livestream mà còn là nơi kết nối và giao lưu với mọi người. Với các tính năng chat trực tiếp, gửi quà tặng và tham gia các sự kiện đặc biệt, MMlive mang đến một cộng đồng sôi động, nơi bạn có thể chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Để tải và cài MMlive trên iOS bạn cần thực hiện các thao tác như sau.

 • Cách thay đổi cài đặt X (Twitter) xem nội dung bị ẩn, nhạy cảm

  Tìm hiểu cách thay đổi cài đặt trên Twitter X để loại bỏ cảnh báo và xem nội dung nhạy cảm trực tiếp trên new feed của bạn. Với hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh cài đặt để phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

 • Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại

  Tính năng đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích và áp dụng trong những cuộc trò chuyện hàng ngày của mình, từ đó mang lại cảm giác thú vị, tươi mới hơn khi sử dụng Zalo nhé.

 • Code Genshin Impact Update tháng 7/2024 cập nhật mới nhất

  Như bao trò chơi khác của miHoYo, Genshin Impact cũng có chức năng đổi mã giftcode để lấy các phần thưởng, ở đây Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp toàn bộ để