Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

Bằng cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc được, nhất là trong trường hợp nếu bạn có lỡ nhắn những tin nhắn mang tinh tiêu cực trong khi đang tức giận.

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại nhé.

Xem thêm: Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Tìm và xóa các tin nhắn WhatsApp trước khi người nhận đọc được.

Link download phiên bản WhatsApp mới nhất:

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone

Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

Để xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng WhatsApp, sau đó tìm và nhấn lì tin nhắn mà bạn muốn xóa cho đến khi trên màn hình hiển thị thanh tùy chọn.

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới đây để điều hướng, tìm và nhấn tùy chọn Delete (xóa).

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Bước 3: Tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng hình vòng tròn ở phía bên trái tin nhắn để chọn thêm và xóa các tin nhắn mà bạn muốn. Sau khi hoàn tất, nhấn chọn biểu tượng thùng rác nằm góc dưới cùng bên phải để xóa các tin nhắn WhatsApp trước khi người nhận đọc được.

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn Delete for Everyone (xóa tin nhắn với tất cả mọi người) và Delete for me (chỉ xóa tin nhắn ở phía tôi). Nhấn chọn tùy chọn đầu tiên để xóa tin nhắn từ cả 2 phía, trước khi người nhận đọc được.

cach xoa tin nhan whatsapp truoc khi nguoi nhan doc

Lưu ý:

- Tính năng chỉ xóa tin nhắn trên các phiên bản WhatsApp mới hơn.
- Bạn không thể xóa các tin nhắn được gửi trước đó 7 phút.
- Khi tin nhắn bị xóa, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo tin nhắn đã bị xóa trên cả 2 phía, bao gồm bạn và người nhận.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tin-nhan-whatsapp-truoc-khi-nguoi-nhan-doc-59343n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc. Ngoài ra nếu chẳng may lỡ tay xóa mất hình ảnh quan trọng nào đó mà người khác gửi cho bạn trên WhatsApp. Tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp nhé.

Xem thêm: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên WhatsApp
WhatsApp cho Windows 10 bổ sung hạn chế chuyển tiếp tin nhắn
Cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên WhatsApp cho Android
Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
Microsoft "đá xoáy" bản cập nhật quyền riêng tư của WhatsApp, gợi ý sử dụng Skype
Từ khoá liên quan:

Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

, xóa tin nhắn Whatsapp, xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc,

SOFT LIÊN QUAN
 • WhatsApp Wallpaper

  Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

  WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới

 • Cách cài đặt mã khóa Zalo PC

  Thực hiện ngay việc đặt mã khóa Zalo PC để tăng cường tính bảo mật của tài khoản, giúp ẩn đi những tin nhắn quan trọng trên Zalo, ngăn không cho người khác xem, đọc trộm khi sử dụng chung máy tính, nếu đang sử dụng Zalo và chưa biết đến tính năng này, thì đây sẽ là bài viết rất bổ ích dành bạn và mọi người.

 • Cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom

  Thay vì sử dụng ảnh Avatar hoặc hình ảnh cá nhân trong các buổi học, buổi họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom, hiện nay, người dùng có thể tạo biểu tượng mặt mèo vui nhộn, ngộ nghĩnh để làm đẹp, gây ấn tượng với mọi người. Nếu muốn sử dụng tính năng này, bạn cần tham khảo cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom mới nhất trong bài viết dưới đây.

 • Cách sửa lỗi Viber không nhận được tin nhắn

  Một trong những vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Viber là không nhận được tin nhắn. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được tin nhắn Viber là gì và cách khắc phục như thế nào?

 • Đánh giá sàn CoinCorner, giao dịch tiền ảo có an toàn không?

  Đánh giá sàn CoinCorner, tìm hiểu CoinCorner có phải là sàn giao dịch lừa đảo hay không? đều được bài viết sau đây trả lời. Giống như các sàn giao


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá