WhatsApp mang ứng dụng WhatsApp Desktop lên Microsoft Store

Sau khi công ty thử nghiệm ứng dụng Whatsapp Desktop với một nhóm người dùng đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm beta, hôm nay Whatsapp chính thức mang ứng dụng Whatsapp Desktop lên Microsoft Store.

WhatsApp, ứng dụng tin nhắn tức thời, gọi thoại và gọi video hiện đang có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Vào năm 2016, WhatsApp đã được mở rộng, hỗ trợ cho người dùng máy tính với ứng dụng WhatsApp Desktop trên Windows 8 và Windows 10. Tuy nhiênứng dụng WhatsApp cho Windows 10 có sẵn trên Windows Store không phải là ứng dụng được tích hợp trên nền tảng Universal Windows Platform của Microsoft.

whatsapp mang ung dung whatsapp desktop len microsoft store

WhatsApp mang ứng dụng WhatsApp Desktop lên Microsoft Store

Tin vui cho người dùng, cuối cùng WhatsApp mang ứng dụng WhatsApp Desktop lên Microsoft Store cho người dùng Windows. Mặc dù phiên bản này không được xây dựng trên nền tảng Universal Windows Platform (UWP) của Microsoft.

whatsapp mang ung dung whatsapp desktop len microsoft store 2

Theo đó ứng dụng được tích hợp một danh sách các tính năng hữu ích, bao gồm chia sẻ các loại file, chỉnh sửa thông tin profile, gửi ảnh GIF và Emoji,v à xem cập nhật trạng thái. WhatsApp Desktop trên Microsoft Store cũng được bổ sung thêm các ứng dụng phổ biến khác, bao gồm ứng dụng Office và Spotify của Micorosoft.

Người dùng WhatsApp không thể không biết tính năng gọi điện miễn phí trên ứng dụng, bạn có thể theo dõi chi tiết cách gọi điện trên WhatsApp tại đây

Cũng giống như tất cả các phiên bản ứng dụng cho máy tính, WhatsApp Desktop trên Microsoft Store là một phần mở rộng của ứng dụng cho thiết bị di động, người dùng có thể truy cập bằng cách sử dụng menu WhatsApp Web trong mục Settings. Ngoài ra đối với người dùng thích sử dụng phiên bản web có thể truy cập WhatsApp Web tại web.whatsapp.com.

Người dùng có thể truy cập Microsoft Store để tải WhatsApp Desktop về máy và cài đặt, hoặc nhanh nhất là truy cập tại đây: Download WhatsApp cho Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/whatsapp-mang-ung-dung-whatsapp-desktop-len-microsoft-store-31047n.aspx
Ngày nay, trên internet đang tràn lan không chỉ là những mã độc mà còn có những thông tin giả mạo để đánh lừa người dùng. Có những phần mềm đưa ra những thông báo gây hoang mang cho người dùng để họ sử dụng hay cài đặt thêm những phần mềm khác được gọi là scareware. May mắn thay, hệ thống phòng thủ Windows Defender sớm loại các ứng dụng scareware để đảm bảo cho người dùng Windows được an toàn nhất có thể.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi hình ảnh chất lượng cao trên WhatsApp cho Android
WhatsApp cho Windows 10 bổ sung hạn chế chuyển tiếp tin nhắn
Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
Ứng dụng WhatsApp Business hiện hỗ trợ quét mã QR và chức năng chia sẻ Catalog
Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

WhatsApp Desktop

, WhatsApp, WhatsApp mang WhatsApp Desktop lên Microsoft Store,

SOFT LIÊN QUAN
  • WhatsApp Wallpaper

    Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

    WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá