Ứng dụng WhatsApp Business hiện hỗ trợ quét mã QR và chức năng chia sẻ Catalog

Ứng dụng WhatsApp Bussiness giờ đã có hơn 50 triệu người dùng và con số này tăng lên mỗi ngày, để tiếp tục giúp các doanh nghiệp sử dụng ứng dụng giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng của họ, WhatsApp hiện đang triển khai chức năng quét mã QR và chia sẻ catalog.

Facebook vào thứ 4 đã thông báo về một số tính năng mới cho ứng dụng WhatsApp Business. Theo công ty, WhatsApp Business hiện có hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu và những chức năng mới sẽ giúp mọi người dễ dàng "giữ liên lạc với các doanh nghiệp để đặt câu hỏi, nhận thông tin hoặc tìm kiếm thứ gì đó họ muốn mua".

ung dung whatsapp business hien ho tro quet ma qr va chuc nang chia se catalog 1

WhatsApp Business hỗ trợ quét mã QR và chia sẻ Catalog

Tải và cài đặt WhatsApp Business phiên bản mới nhất:

=> Link tải WhatsApp Business cho Android

=> Link tải WhatsApp Business cho iPhone

Các tính năng mới bao gồm hỗ trợ mã QR và khả năng chia sẻ catalog doanh nghiệp như các liên kết trên nền tảng mạng xã hội. Mặc dù chức năng quét mã QR đã được thêm vào phiên bản beta của ứng dụng WhatsApp thông thường vào tuần trước, nhưng khả năng chia sẻ catalog chỉ dành riêng cho phiên bản doanh nghiệp. Cả hai tính năng hiện đang được triển khai trên toàn cầu.

Nói đến mã QR, Facebook nói rằng công ty sẽ làm cho việc trò chuyện với một doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện tại, người dùng phải thêm các số WhatsApp theo cách thủ công vào danh bạ của họ để bắt đầu cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, với chức năng mới, họ chỉ cần quét mã QR được hiển thị trên mặt tiền cửa hàng kinh doanh, bao bì sản phẩm hoặc biên lai để bắt đầu trò chuyện.

ung dung whatsapp business hien ho tro quet ma qr va chuc nang chia se catalog

Giải thích về cách thức hoạt động của tính năng này, Facebook cho biết: "Quét mã QR sẽ mở một cửa sổ chat với một tin nhắn soạn sẵn được tạo bởi doanh nghiệp để bắt đầu cuộc trò chuyện. Với các công cụ nhắn tin của ứng dụng, doanh nghiệp có thể nhanh chóng gửi thông tin như catalog của họ". Công ty nói rằng họ đã làm việc với một thương hiệu thời trang Brazil có tên là Ki Mindful Wearing để thử nghiệm tính năng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-whatsapp-business-hien-ho-tro-quet-ma-qr-va-chuc-nang-chia-se-catalog-59554n.aspx
WhatsApp hiện cũng hỗ trợ khả năng chia sẻ catalog và các sản phẩm riêng lẻ như những liên kết trên trang web, Facebook, Instagram và các nền tảng khác. Công ty chia sẻ rằng: "Nếu mọi người muốn chia sẻ một calalog hoặc sản phẩm họ tìm kiếm với bạn bè hoặc gia đình, họ có thể sao chép link và gửi nó trên WhatsApp hoặc những nơi khác".

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

WhatsApp cho Windows 10 bổ sung hạn chế chuyển tiếp tin nhắn
Cách đăng ký, tạo tài khoản WhatsApp
Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
Nhắn tin, gọi điện bằng WhatsApp trên máy tính, laptop
WhatsApp Desktop được thiết kế phù hợp với giao diện Windows 11
Từ khoá liên quan:

WhatsApp Business hỗ trợ mã QR và chia sẻ Catalog

, WhatsApp Business bổ sung chức năng quét mã QR và chia sẻ Catalog, ứng dụng WhatsApp Business thêm tính năng quét mã QR và chia sẻ catalog,

SOFT LIÊN QUAN
  • WhatsApp Wallpaper

    Gói hình nền hỗ trợ WhatsApp Messenger

    WhatsApp Wallpaper là ứng dụng hình nền mang đến những khung nền đẹp mắt mang nhiều phong cách cho công cụ chat WhatsApp. Theo mặc định thì những hình nền chat trên WhatsApp khá đơn điệu nhưng với WhatsApp Wallpaper bạn có thể thay đổi để làm tươi mới và phong phú hơn cho tiện ích này.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá