Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại

Với những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android, iPhone người dùng có thể thỏa sức trò chuyện, chat cùng bạn bè mà không sợ mất phí, ngoài nhắn tin miễn phí, các app này còn tích hợp thêm cả chức năng gọi và call video hoàn toàn miễn phí.

Ngày nay nhu cầu kết nối ngày được nhiều người quan tâm, hầu như trên điện thoại hay máy tính của mỗi người đều có sở hữu ít nhất là một phần mềm hay ứng dụng nhắn tin miễn phí, tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng hoạt động tốt hay có phiên bản hoạt động trên cả máy tính và điện thoại.

top ung dung nhan tin mien phi cho may tinh va dien thoai

Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại

Để cuộc trò chuyện được diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn khi thay đổi vị trí, thiết bị thì bạn hãy tham khảo danh sách ứng dụng nhắn tin miễn phí trên cả máy tính và điện thoại trong nội dung bên dưới.


Mục Lục bài viết:
1. Facebook Messenger (Phổ biến nhất).
2. Skype (Dùng cho công việc).
3. Zalo (gửi và nhận ảnh chất lượng cao) .
4. WhatsApp.
5. Viber.

Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại


1. Facebook Messenger - Ứng dụng nhắn tin miễn phí

Messenger không còn xa lạ gì với người dùng, nó là công cụ chat của Facebook với rất nhiều tính năng độc đáo. Trong phiên bản mới nhất của mình, Facebook Messenger được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, nâng cấp giao diện hoàn toàn mới với thiết kế phẳng và tối giản hơn.

ung dung nhan tin mien phi

Không chỉ có đầy đủ những tính năng của một ứng dụng nhắn tin miễn phí, Facebook Messenger còn cho phép người dùng gửi tin nhắn âm thanh, biểu tượng cảm xúc,... giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại hay gọi video ngay trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần có kết nối mạng wifi hay 3G, 4G.

- Link tải Facebook Messenger cho Android
- Link tải Facebook Messenger cho iPhone


2. Skype - App nhắn tin bảo mật

Khác với những ứng dụng khác, ban đầu Skype đã phát triển như một phần mềm trò chuyện hoạt động trên máy tính. Khi nhu cầu của người dùng tăng cao, Skype mới bắt đầu mở rộng và cho ra mắt ứng dụng hoạt động trên môi trường thiết bị di động.

ung dung nhan tin goi dien mien phi

Skype là ứng dụng nhắn tin miễn phí được người dùng sử dụng chủ yếu cho mục đích công việc. Ứng dụng cũng tích hợp nhiều tính năng phù hợp để làm việc như: tạo nhóm chat, gọi họp nhóm, chia sẻ màn hình,... Để đăng ký tài khoản Skype, bạn có thể dùng email chứ không cần số điện thoại như các ứng dụng cùng loại.

- Link tải Skype
- Link tải Skype cho Android
- Link tải Skype cho iPhone


3. Zalo - Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí

Trong số những ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến tại Việt Nam hiện nay thì chỉ có Zalo là sản phẩm trong nước. Hướng tới xây dựng một ứng dụng trò chuyện dành riêng cho người Việt, Zalo cung cấp nhiều tính năng độc đáo, phù hợp với thói quen của đa số người dùng.

ung dung nhan tin bao mat

Nhờ lợi thế là một ứng dụng trong nước, Zalo có tốc độ đường truyền mạnh và ổn định. Các tính năng như nhắn tin, gọi thoại đều có chất lượng tốt dù chỉ sử dụng kết nối 3G. Người dùng ngoài nhắn tin cá nhân với người khác còn có thể sử dụng Zalo để tạo các nhóm chat để trò chuyện với nhiều người. Tính năng này được những nhóm bạn, nhóm gia đình, phòng ban công ty ưa thích.

- Link tải Zalo
- Link tải Zalo cho Android
- Link tải Zalo cho iPhone


4. WhatsApp - App nhắn tin bảo mật cao

Cũng giống như các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác mà Taimienphi vừa giới thiệu, Whatsapp hỗ trợ cho người dùng trò chuyện, chia sẻ tài liệu, âm thanh, hình ảnh đa dạng và miễn phí thông qua kết nối Internet.

ung dung nhan tin voi nguoi la

Tuy nhiên, ưu điểm đáng chú ý nhất của WhatsApp là không chứa quảng cáo. Thay vào đó, ứng dụng tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tối ưu cuộc trò chuyện, mã hóa và sao lưu tăng khả năng bảo mật dữ liệu. Cuối cùng, bạn có thể tự do đăng ký và sử dụng Whatsapp mà không cần phải thực hiện việc xác minh số điện thoại.

- Link tải WhatsApp
- Link tải WhatsApp cho Android
- Link tải WhatsApp cho iPhone


5. Viber - ứng dụng nhắn tin không cần số điện thoại

Ứng dụng Viber cho phép người dùng trò chuyện bằng tin nhắn, âm thanh hay video hoàn toàn miễn phí. Dù là một sản phẩm đến từ nước ngoài nhưng Viber vẫn được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng cuộc gọi đàm thoại tốt hơn so với những ứng dụng cùng loại.

ung dung nhan tin sms mien phi

Giao diện của Viber tương đối đơn giản và dễ làm quen. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ quét danh bạ trên điện thoại của bạn và kết nối với những người quen biết đang sử dụng Viber khác hoàn toàn tự động. Để kết thêm bạn mới, người dùng có thể tìm kiếm người đó thông qua số điện thoại.

- Link tải Viber
- Link tải Viber cho Android
- Link tải Viber cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-nhan-tin-mien-phi-cho-may-tinh-va-dien-thoai-50769n.aspx
Hiện tại bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin nào để trò chuyện với mọi người? Liệu phần mềm đó có tên trong danh sách các ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại và máy tính mà Taimienphi vừa chia sẻ hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype cho Windows 10 với thiết kế mới, hỗ trợ chia sẻ
Cách tạo tài khoản Skype trên web
Hướng dẫn cách tải, cài Skype cho MacBook nhanh chóng, đơn giản nhất
Tải Skype cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?
Top 6 phần mềm chat miễn phí thay thế Skype trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

ứng dụng nhắn tin miễn phí

, ung dung nhan tin mien phi, ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới