Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại

Ứng dụng nhắn tin miễn phí hoạt động trên cả điện thoại và máy tính giúp người dùng có thể thoải mái liên lạc với nhau bất kể địa điểm, khoảng cách chỉ cần có kết nối Internet. Vậy bạn có biết, ứng dụng nhắn tin nào đang hoạt động tốt và phổ biến? Câu trả lời sẽ có trong danh sách những ứng dụng nhắn tin miễn phí mà Taimienphi chia sẻ.

Ngày nay nhu cầu kết nối ngày được nhiều người quan tâm. Hầu như trên điện thoại hay máy tính của mỗi người đều có sở hữu ít nhất là một phần mềm hay ứng dụng nhắn tin miễn phí. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng hoạt động tốt hay có phiên bản hoạt động trên cả máy tính và điện thoại.

top ung dung nhan tin mien phi cho may tinh va dien thoai

Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại

Để cuộc trò chuyện được diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn khi thay đổi vị trí, thiết bị thì bạn hãy tham khảo danh sách ứng dụng nhắn tin miễn phí trên cả máy tính và điện thoại trong nội dung bên dưới.

 

Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại

1. Facebook Messenger

Messenger không còn xa lạ gì với người dùng, nó là công cụ chat của Facebook với rất nhiều tính năng độc đáo. Trong phiên bản mới nhất của mình, Facebook Messenger được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, nâng cấp giao diện hoàn toàn mới với thiết kế phẳng và tối giản hơn.

top ung dung nhan tin mien phi cho may tinh va dien thoai 2

Không chỉ có đầy đủ những tính năng của một ứng dụng nhắn tin miễn phí, Facebook Messenger còn cho phép người dùng gửi tin nhắn âm thanh, biểu tượng cảm xúc,... giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện thoại hay gọi video ngay trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần có kết nối mạng wifi hay 3G, 4G.

- Dành cho thiết bị Android: Facebook Messenger cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Messenger cho iPhone

2. Skype

Khác với những ứng dụng khác, ban đầu Skype đã phát triển như một phần mềm trò chuyện hoạt động trên máy tính. Khi nhu cầu của người dùng tăng cao, Skype mới bắt đầu mở rộng và cho ra mắt ứng dụng hoạt động trên môi trường thiết bị di động.

top ung dung nhan tin mien phi cho may tinh va dien thoai 3

Skype là ứng dụng nhắn tin miễn phí được người dùng sử dụng chủ yếu cho mục đích công việc. Ứng dụng cũng tích hợp nhiều tính năng phù hợp để làm việc như: tạo nhóm chat, gọi họp nhóm, chia sẻ màn hình,... Để đăng ký tài khoản Skype, bạn có thể dùng email chứ không cần số điện thoại như các ứng dụng cùng loại.

- Dành cho Windows: Download Skype
- Dành cho thiết bị Android: Skype cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Skype cho iPhone

3. Zalo

Trong số những ứng dụng nhắn tin miễn phí phổ biến tại Việt Nam hiện nay thì chỉ có Zalo là sản phẩm trong nước. Hướng tới xây dựng một ứng dụng trò chuyện dành riêng cho người Việt, Zalo cung cấp nhiều tính năng độc đáo, phù hợp với thói quen của đa số người dùng.

top ung dung nhan tin mien phi cho may tinh va dien thoai 4

Nhờ lợi thế là một ứng dụng trong nước, Zalo có tốc độ đường truyền mạnh và ổn định. Các tính năng như nhắn tin, gọi thoại đều có chất lượng tốt dù chỉ sử dụng kết nối 3G. Người dùng ngoài nhắn tin cá nhân với người khác còn có thể sử dụng Zalo để tạo các nhóm chat để trò chuyện với nhiều người. Tính năng này được những nhóm bạn, nhóm gia đình, phòng ban công ty ưa thích.

- Dành cho máy tính Windows: Download Zalo
- Dành cho thiết bị iOS: Zalo cho iPhone
- Dành cho thiết bị Android: Zalo cho Android
- Dành cho thiết bị WinPhone: Zalo cho Windows Phone

4. WhatsApp

Cũng giống như các ứng dụng nhắn tin miễn phí khác mà Taimienphi vừa giới thiệu, Whatsapp hỗ trợ cho người dùng trò chuyện, chia sẻ tài liệu, âm thanh, hình ảnh đa dạng và miễn phí thông qua kết nối Internet.

top ung dung nhan tin mien phi cho may tinh va dien thoai 5

Tuy nhiên, ưu điểm đáng chú ý nhất của WhatsApp là không chứa quảng cáo. Thay vào đó, ứng dụng tập trung vào việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tối ưu cuộc trò chuyện, mã hóa và sao lưu tăng khả năng bảo mật dữ liệu. Cuối cùng, bạn có thể tự do đăng ký và sử dụng Whatsapp mà không cần phải thực hiện việc xác minh số điện thoại.

- Dành cho máy tính: Download WhatsApp
- Dành cho phiên bản Android: Download WhatsApp cho Android
- Dành cho phiên bản iOS: Download WhatsApp cho iPhone

5. Viber

Ứng dụng Viber cho phép người dùng trò chuyện bằng tin nhắn, âm thanh hay video hoàn toàn miễn phí. Dù là một sản phẩm đến từ nước ngoài nhưng Viber vẫn được nhiều người đánh giá cao bởi chất lượng cuộc gọi đàm thoại tốt hơn so với những ứng dụng cùng loại.

top ung dung nhan tin mien phi cho may tinh va dien thoai 6

Giao diện của Viber tương đối đơn giản và dễ làm quen. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ quét danh bạ trên điện thoại của bạn và kết nối với những người quen biết đang sử dụng Viber khác hoàn toàn tự động. Để kết thêm bạn mới, người dùng có thể tìm kiếm người đó thông qua số điện thoại.

- Dành cho máy tính Windows: Download Viber
- Dành cho phiên bản Android: Download Viber cho Android
- Dành cho phiên bản iOS: Download Viber cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-nhan-tin-mien-phi-cho-may-tinh-va-dien-thoai-50769n.aspx
Hiện tại bạn đang sử dụng ứng dụng nhắn tin nào để trò chuyện với mọi người? Liệu phần mềm đó có tên trong danh sách các ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại và máy tính mà Taimienphi vừa chia sẻ hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải Skype cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?
Top 6 phần mềm chat miễn phí thay thế Skype trên máy tính, điện thoại
Chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host
Cách tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt
Skype 6.9 với nhiều điểm mới nổi bật
Từ khoá liên quan:

ứng dụng nhắn tin miễn phí

, ung dung nhan tin mien phi, ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá