Cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp.

Để tìm hiểu chi tiết nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

sau loi khong luu duoc anh va video whatsapp tren iphone

cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone

Link tải WhatsApp mới nhất:

=> Link tải WhatsApp cho Windows 10

=> Link tải WhatsApp cho Android

=> Link tải WhatsApp cho iPhone


Cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone

Mặc định WhatsApp lưu tất cả các file đa phương tiện trên cuộn camera iPhone. Tuy nhiên trong một số trường hợp có thể là do bạn chưa cho phép WhatsApp truy cập cuộn camera và gây ra lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone.
 

Cách 1: Kích hoạt lưu file đa phương tiện

Bước 1: Mở ứng dụng WhatsApp mà bạn cài đặt trên iPhone của mình.
Bước 2: Nhấn chọn Settings (cài đặt) nằm góc dưới cùng bên phải màn hình.
Bước 3: Nhấn chọn Chats => kích hoạt tùy chọn Save to Camera Roll (lưu vào cuộn camera) (nếu tùy chọn chưa kích hoạt).

huong dan cach sua loi khong luu anh video whatsapp tren iphone

Cuối cùng bạn có thể thử nhờ người dùng khác gửi hình ảnh và video trên WhatsApp và xem đã lưu được các file này hay chưa. Nếu lỗi vẫn còn, tham khảo tiếp cách sửa lỗi dưới đây.
 

Cách 2: Cho phép WhatsApp truy cập ứng dụng Photos

Một nguyên nhân khác gây ra lỗi khiến bạn không thể lưu ảnh, video Whatsapp trên điện thoại iPhone của mình có thể là do bạn ngăn không cho WhatsApp truy cập ứng dụng Photos (ảnh).

Thường thì khi cài đặt và mở WhatsApp, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ yêu cầu cho phép ứng dụng truy cập ứng dụng Photos (ảnh), và có thể bạn lỡ tay nhấn nhầm tùy chọn Don't Allow (không cho phép).

Để kích hoạt lại tùy chọn, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Settings (cài đặt).
Bước 2: Cuộn xuống dưới tìm và nhấn chọn Privacy (quyền riêng tư).

cach sua loi video va anh tren whatsapp khong luu lai tren dien thoai iphone

Bước 3: Nhấn chọn Photos.
Bước 4: Nhấn chọn WhatsApp.
Bước 5: Chọn tùy chọn Read and Write (đọc và ghi).

sua loi whatsapp khong luu lai anh va video

Cuối cùng buộc thoát WhatsApp và khởi động lại iPhone của bạn, sau đó thử nhờ người dùng khác gửi lại ảnh và video, và xem file đã lưu trên iPhone hay chưa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-luu-anh-video-whatsapp-tren-iphone-59164n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn 2 cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone. Ngoài ra nếu gặp phải lỗi "Your Phone Date Is Inaccurate" bạn cũng có thể xem thêm Cách sửa lỗi "Your Phone Date Is Inaccurate" WhatsApp trên iPhone mà nhiều người cũng hay mắc phải nhé!

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi iPhone không hiển thị tên trong danh bạ
Cách đăng ký, tạo tài khoản WhatsApp
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp
Cách kiểm tra số điện thoại có đăng ký WhatsApp hay không
Đề phòng lừa đảo qua video call trên WhatsApp
Từ khoá liên quan:

sua loi whatsapp khong luu anh va video tren iphone

, lỗi không lưu ảnh video Whatsapp trên iPhone, Khắc phục lỗi không lưu ảnh video Whatsapp trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • VFly

  Ứng dụng sáng tạo video WhatsApp cho điện thoại Android

  VFly là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho status WhasApp năm 2019. Trong VFly, bạn sẽ tìm thấy nhiều chủ đề tuyệt vời như cắt ảnh tự động, tạo video status, chào buổi sáng và chúc ngủ ngon, danh ngôn tình yêu...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max bị treo logo

  Series iPhone 11 được ra mắt với nhiều đổi mới và nâng cấp đáng kinh ngạc khiến người dùng phải trầm trồ, nhưng nó cũng đi kèm với một số vấn đề không mong muốn và lỗi thiết bị treo logo là một trong số đó, vậy làm thế nào để khắc phục lỗi iPhone bị treo táo này? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max bị treo logo sau đây.

 • Có nên nâng cấp iOS 14 cho iPhone, iPad không?

  Apple đã phát hành phiên bản public beta của iOS 14 và iPadOS 14 cho tất cả người dùng. Bạn có thể tải về và cài đặt ngay bây giờ, nhưng liệu đó có phải là một quyết định sáng suốt khi nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới nhất cho iPhone và iPad lúc này không?

 • Cách sửa lỗi không bật được 4G trên iPhone

  Nhiều người dùng iPhone hiện nay đang gặp phải một số vấn đề về 4G, lỗi không bật được mạng 4G, LTE. Nguyên nhân gây ra lỗi không bật được 4G trên iPhone có thể là do bạn đang ở các khu vực, vùng phủ sóng kém. Tham khảo

 • Cách đổi tên hiển thị Gmail khi gửi

  Đổi tên hiện thị Gmail khi gửi giúp tên của bạn xuất hiện trong danh sách Gmail của bạn bè thay vì tên gamil của bạn. Vậy làm thế nào có thể thay đổi được tên hiển thị đó khi sử dụng Gmail? Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện giúp các bạn thực hiện dễ dàng hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá