Sửa lỗi iPhone bị not backed up

Sửa lỗi iPhone bị not backed up là câu hỏi được nhiều bạn đọc gửi tới Taimienphi.vn trong thời gian qua. Để giải quyết câu hỏi trên, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới bạn đọc bài viết về lỗi điện thoại iPhone bị not backed up và cách giải quyết.

Có thể coi, lỗi iPhone bị not backed up là một trong những lỗi phổ biến nhất đối với người dùng iPhone, đặc biệt là iPhone bản lock. Lỗi này phần lớn gặp phải trong quá trình sao lưu dữ liệu iPhone và cá nhân của người dùng.

huong dan sua loi iphone bi loi not backed up

Khác với những lỗi như iPhone bị sập nguồn hay lỗi phần cứng như mất đèn màn hình, lỗi loa ngoài, hiện tượng lỗi iPhone bị not backed up lại do phần mềm gây nên.

 Đối với những lỗi như vậy, người dùng sẽ có nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề này nhưng sau đây, Taimienphi.vn xin chia sẻ nguyên nhân, cách giải quyết cho vấn đề trên.

Tuy nhiên dù là nguyên nhân gì, người dùng cần luôn đảm bảo chiếc iPhone của mình là sản phẩm chính hãng và không phải là hàng dựng, hàng nhái. Cách kiểm tra iPhone chuẩn rất đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn check imei iPhone đã được Taimienphi.vn giới thiệu.

Nguyên nhân lỗi iPhone bị not backed up

Lỗi iPhone bị not backed up được hiểu đó là khi iPhone của người dùng không thể sao lưu dữ liệu. Nguyên nhân do bộ nhớ đầy khiến máy không thể sao lưu.

Cách giải quyết duy nhất cho vấn đề này là giải phóng bộ nhớ để sao lưu những dữ liệu cần thiết.

Biểu hiện khi lỗi iPhone bị not backed up

Người dùng có thể gặp các thông báo lỗi trên màn hình ví dụ như  “This Iphone hasn’t been backed up. Backups happen when this Iphone is plugged in, locked, and connected to wiffi”,  hoặc “This Iphone hasn’t been backed up, because there is not enough iCloud storage available….”

Khi gặp lỗi phát sinh này, iPhone của người dùng cũng có thể bị đơ và không thể hoạt động.

Sửa lỗi iPhone bị not backed up

Để sửa lỗi iPhone bị not backed up, người dùng cần xóa bớt những dữ liệu trên kho lưu trữ đám mây của iPhone (iCloud).

Cách 1: Xóa bớt các ứng dụng chiếm quá nhiều bộ nhớ iCloud

Bước 1: Truy cập Settings (Cài đặt) ->Storage & backup ->Manage Storage

Bước 2: Trong mục Tài liệu & Dữ liệu, bạn chọn tới ứng dụng hoặc tựa game nào đang chiếm nhiều dung lượng nhất trên iPhone để tắt tính năng tự tải các dữ liệu lên kho lưu trữ iCloud.

Bạn chỉ cần gạt thanh biểu tượng từ màu xanh sang màu trắng để tắt các ứng dụng muốn loại bỏ khỏi  iCloud.

Cách 2: Mở rộng bộ nhớ iCloud

Để mở rộng bộ nhớ của kho lưu trữ đám mây iCloud, bạn cần mua thêm dung lượng.

Bước 1: Truy cập Settings (Cài đặt) -> iCloud -> Storage & Backup.

sua loi iphone bi loi not backed up

Bước 2: Nhấn chọn Change Storage Plan và lựa chọn các gói nâng cấp cho iPhone. Người dùng có các gói 20GB (12 USD/năm) hoặc 200 GB (47 USD/năm).

Cách 3: Đối với trường hợp lỗi iPhone bị not backed up do cài đăt mà người dùng không biết cách giải quyết, bạn có thể mang máy tới các trung tâm bảo hành và dịch vụ sửa chữa uy tín.

* Nếu muốn kiểm tra độ uy tín của các cửa hàng, trung tâm bảo hành trước khi đi sửa. Bạn hãy gõ theo cú pháp dưới đây vào  Google Search để kiểm tra nhé:

“tên cửa hàng, đại lý ủy quyền + uy tín/tốt hay không”

Nếu kết quả tìm kiếm đạt thứ hạng tốt,bạn có tìm đến các địa chỉ uy tín để kiểm tra và sửa lỗi iPhone bị not backed up.Tuy nhiên hãy luôn nhớ check imei iPhone và kiểm tra xuất xứ iPhone trước khi quyết định mua iPhone ở bất kỳ nơi đâu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-iphone-bi-not-backed-up-7353n.aspx
Có đôi khi iPhone gặp phải tình trạng rung màn hình. Vấn đề này có thể do nhiều nguyên nhân bao gồm cả việc dính nước hoặc sử dụng bộ cáp sạc kém chất lượng. Giải pháp cho vấn đề này chính là đi thay màn hình khác hoặc sử dụng các thủ thuật trong bài viết sửa lỗi iPhone bị rung màn hình nằm trong series bài viết hướng dẫn sửa lỗi iPhone của Taimienphi.vn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) iSkysoft iPhone Data Recovery miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu iPhone
Cách khôi phục file ghi âm trên iPhone
Làm sao để cài lại iPhone không bị mất hết ảnh ?
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Create & Add Free iPhone Ringtones for Mac, tạo nhạc chuông cho iPhone từ 7/8
Sửa lỗi iPhone bị hỏng ổ cứng HDD
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi iphone bị lỗi not backed up

, lỗi not enough storage của iphone, không sao lưu được icloud,

SOFT LIÊN QUAN
  • Backuptrans iPhone Transfer SMS

    Đồng bộ tin nhắn iPhone sang máy tính

    Backuptrans iPhone Transfer SMS là chương trình cho phép người dùng sao lưu dữ liệu của thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod... với tốc độ sao lưu nhanh. Chương trình có thể sao lưu các dữ liệu như danh bạ, tin nhắn... mộ ...

Tin Mới