Sửa lỗi iPhone bị hỏng ổ cứng HDD

Sửa lỗi iPhone bị hỏng ổ cứng HDD cho phép bạn có thể phục hồi lại chức năng lưu trữ dữ liệu của điện thoại điện thoại iPhone do nhiều nguyên nhân gây nên. Tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn để biết cách sửa lỗi iPhone bị hỏng ổ cứng HDD nhé.

Lỗi iPhone bị hỏng ổ cứng HDD là mộ trong những lỗi nặng nhất trên iPhone vì nó liên quan đến lượng dữ liệu mà người dùng lưu trữ trên điện thoại. Việc ổ cứng HDD bị hỏng cũng đồng nghĩa với việc nhiều dữ liệu của người dùng có thể bị mất và không chắc có thể khôi phục trở lại.

sua loi iphone bi hong o cung hdd

Vậy để sửa lỗi này, bạn cần làm như thế nào. Hãy tìm hiểu bài viết nguyên nhân, biểu hiện và cách giải quyết cho vấn đề iPhone bị lỗi ổ cứng HDD dưới đây.

Trước hết, bạn cần đảm bảo có một chiếc iPhone là hàng thật, chính hãng và chưa bị thay thế linh kiện hoặc dựng lại. Để biết được điều này, bạn cần học cách check imei iPhone đã được Taimienphi.vn giới thiệu nhé.

Nguyên nhân gây nên tình trạng iPhone bị hỏng ổ cứng HDD

 - Để điện thoại ở những nơi ẩm ướt, điều kiện nhiệt độ chênh lệch hoặc bị rơi vào trong nước.

-  Chịu tác động mạnh từ ngoại lực ví dụ như rơi, vỡ.

-  Ép xung hoặc sử dụng quá nhiều game, phần mềm nặng khiến ổ cứng phải làm việc quá nhiều và gây nên tình trạng hỏng hóc.

- Vừa sạc vừa sử dụng điện thoại, sử dụng bộ sạc dởm hoặc có thói quen sài đến khi hết pin mới đi sạc lại.

Biểu hiện khi iPhone bị lỗi ổ cứng

 Khi iPhone bị lỗi ổ cứng, máy thường sẽ có biểu hiện treo, toàn bộ dữ liệu trên máy bị mất hết do ổ cứng HDD bị hỏng.

Người dùng gần như sẽ chẳng thể truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone.

Cách sửa lỗi iPhone bị hỏng ổ cứng HDD

Để sủa lỗi iPhone bị hỏng ổ cứng HDD, người dùng chỉ còn cách thay thế ổ cứng HDD mới. Để thay thế bộ phận này một cách cẩn thận và an toàn, bạn cần tìm đến các trung tâm bảo hành và dịch vụ sửa chữa uy tín.

* Kiểm tra độ uy tín của các cửa hàng, trung tâm bảo hành trước khi đi sửabằng cách gõ theo cú pháp dưới đây lên  Google Search:

“tên cửa hàng, đại lý ủy quyền + uy tín/tốt hay không”.

Dựa theo kết quả tìm kiếm, nhận xét của người dùng, bạn có tìm đến các địa chỉ uy tín bất kỳ để kiểm tra và sửa lỗi iphone not backed up.

Một lưu ý sẽ không thừa đối với tất cả người dùng iPhone, đó là luôn nhớ check imei iPhone và kiểm tra xuất xứ iPhone trước khi quyết định mua iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-iphone-bi-hong-o-cung-hdd-7352n.aspx
Lỗi điển hình trên iPhone mà người dùng thường gặp đó là not backed up. Lỗi này thường xuất hiện khi bộ nhớ iCloud trên iPhone đã đầy và cần bổ sung, nâng cấp hoặc xóa bớt các ứng dụng thừa. Để sửa lỗi này, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn sửa lỗi iPhone not backed up để phuc hồi lại dung lượng bộ nhớ đám mây và tiếp tục lưu trữ các dữ liệu khác.


Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi iPhone bị not backed up
Sửa lỗi iPhone bị rung màn hình
Sửa lỗi iPhone bị sập nguồn, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách sửa iPhone bị lỗi loa ngoài, không nghe được nhạc
Cách chuyển dữ liệu giữa iPhone và Android bằng Copy My Data
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi iphone hỏng ổ cứng

, iphone bị lỗi ổ cứng, thay ổ cứng iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Backuptrans iPhone Transfer SMS

  Đồng bộ tin nhắn iPhone sang máy tính

  Backuptrans iPhone Transfer SMS là chương trình cho phép người dùng sao lưu dữ liệu của thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod... với tốc độ sao lưu nhanh. Chương trình có thể sao lưu các dữ liệu như danh bạ, tin nhắn... mộ ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách check imei iPhone bằng 3utools trên máy tính PC Laptop

  Có rất nhiều cách để biết được imei iPhone của mình, một trong những cách đó là check imei iPhone bằng 3uTools. Sử dụng 3uTools người dùng sẽ tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tại các cửa hàng nhỏ hay hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

 • 4 cách chụp màn hình iPhone 15 (Plus/Pro/Pro Max) đơn giản nhất

  Một trong những kỹ năng cơ bản của việc sử dụng dòng iPhone đời mới nhất đó chính là biết cách chụp màn hình iPhone 15, bằng cách sử dụng các phím cứng hoặc công cụ có sẵn trong máy, người dùng có thể lưu lại thông tin, hình ảnh, tài liệu hoặc hướng dẫn quan trọng trên mạng internet.

 • Xem Lịch Âm Dương 2024 hôm nay, cả năm, ngày đẹp tốt, xấu

  Theo quan niệm của người Việt truyền thống, Lịch Âm 2024 thường được sử dụng để tính toán các ngày lễ, tết cổ truyền, giỗ chạp và các sự kiện quan trọng. Do vậy việc xem lịch âm dương 2024 hôm nay, cả năm, ngày đẹp tốt, xấu sẽ giúp mọi người lựa chọn thời điểm tốt để thực hiện những công việc trọng đại liên quan đến phong thủy và tâm linh.