Sửa lỗi iPhone bị rung màn hình

Cách sửa lỗi iPhone bị rung màn hình mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân, tình trạng gặp phải lỗi cũng như làm thế nào để sửa lỗi iPhone bị rung màn hình một cách nhanh và hiệu quả nhất. Mời các bạn theo dõi

Vấn đề màn hình iPhone bị rung xảy ra với hầu hết các đời iPhone. Lỗi này đặc biệt thường xuất hiện khi người dùng đang dùng cho hoạt động làm việc và giải trí gây nên những khó chịu không đáng có.

sua loi iphone bi rung man hinh

Thực tế, vấn đề trên có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên ngay cả với những nguyên nhân khách quan, sai lầm lớn nhất vẫn thuộc về người dùng nếu chọn mua phải những chiếc iPhone đã qua sử dụng kém chất lượng, hàng dựng hoặc nhái.

Để đảm bảo không gặp phải những mẫu iPhone hàng dựng, hàng nhái, bạn cần tìm hiểu cách check imei  iPhone nhằm kiểm tra xuất xứ chính gốc của điện thoại. Việc kiểm tra trước khi mua là hoàn toàn cần thiết trước khi có quyết định nên iPhone hay không.

Còn đối với những mẫu iPhone chính hãng nhưng vì lý do nào đó dính phải lỗi phát sinh trên cần thực hiện theo những chỉ dẫn trong bài viết này để biết cách sửa lỗi iPhone bị rung màn hình.

Nguyên nhân gây nên lỗi màn hình rung

Như đã nói, lỗi màn hình rung do nhiều nguyên nhân và dưới đây là liệt kê một số nguyên nhân thường gặp nhất gây nên vấn đề này.

- Lỗi do va đập mạnh với bề mặt cứng, sắc nhọn.

- Lỗi do vệ sinh không tốt, dính nước, chập, đứt dây nguồn, dây cáp màn hình.

- Lỗi xung đột phần mềm liên quan đến màn hình.

- Lỗi do sử dụng các loại cáp sạc, dây sạc, phụ kiện đi kèm kém chất lượng dẫn tới chip điều khiển bị hỏng

- Lỗi do linh kiện kém chất lượng, hàng nhái, khiến màn hình không như mong muốn ban đầu.

Biểu hiện của lỗi rung màn hình iPhone

Hiện tượng lỗi rung màn hình khiến iPhone của người dùng bị rung và chớp nháy liên tục.

Đôi khi người dùng đang thực hiện một tác vụ như nghe nhạc, xem phim hoặc lướt web, cuộc gọi đến xuất hiện trong khi màn hình tối thui nhưng iPhone vẫn rung liên tục.

Tình trạng này kéo dài cho tới khi máy hết pin hoặc phải nhấn và giữ tới phím nguồn mới tắt.

Cách sửa lỗi iPhone bị rung màn hình

Cách 1: Là cách dựa phần nhiều vào may mắn. Bạn chỉ cần nhấn đồng thời vào phím Power và phím Home. Nếu may mắn, iPhone của bạn có thể phục hồi và màn hình lại hiện lên.

Cách 2: Thay sạc “dởm” bằng sạch chính hãng để ngăn tình trạng trên có thể tái diễn.

Cách 3:  Sao lưu dữ liệu vào iCloud sau đó thiết lập iPhone trở về trạng thái xuất xưởng (DFU) thông qua kết nối với iTunes trên máy tính.

Cách 4: Hạn chế bật cùng lúc nhiều ứng dụng để tránh tình trạng xung đột phần mềm nếu có.

Cách 5: Đem tới các trung tâm sửa chữa và bảo hành iPhone uy tín để nhân viên kỹ thuật tháo cục rung và vệ sinh lại bộ phận này.

* Việc kiểm tra độ uy tín của các cửa hàng khá đơn giản. Bạn chỉ cần gõ theo cú pháp dưới đây vào  Google Search để kiểm tra:

“tên cửa hàng, đại lý ủy quyền + uy tín/tốt hay không”

Nếu kết quả trả về với thông tin tư vấn và nhận xét của khách hàng tốt, bạn có thể lựa chọn các địa chỉ uy tín đó để đưa máy tới kiểm tra và sửa lỗi loa ngoài.

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể tìm hiểu cách thay màn hình iPhone mới giống như cách thực hiện để thay màn hình iPhone bị vỡ. Như vậy tình trạng trên sẽ không xảy ra nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-iphone-bi-rung-man-hinh-7355n.aspx
Tình trạng iPhone bị mất đèn màn hình cũng nằm trong những lỗi thường thấy trên iPhone giống như lỗi iPhone bị rung màn hình. Để biết cách xử lý cho vấn đề bị mất đèn màn hình, đơn giản hơn cả, bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn của bài hướng dẫn sửa lỗi iphone bị mất đèn màn hình nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.7★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi iPhone bị hỏng nút nguồn
Cách reset, thiết lập lại kết nối mạng trên iPhone, iPad
Thay màn hình iPhone bị vỡ ở đâu?
Cách sửa iPhone bị lỗi loa ngoài, không nghe được nhạc
(Giveaway) iSkysoft iPhone Data Recovery miễn phí bản quyền, khôi phục dữ liệu iPhone
Từ khoá liên quan:

sữa lỗi màn hình iphone bị rung

, màn hình iphone bị rung, màn hình iphone bị giật,

SOFT LIÊN QUAN
  • LogMeIn Ignition for iPhone

    Đồng bộ dữ liệu iPhone với máy tính

    LogMeIn Ignition for iPhone là ứng dụng giúp người dùng máy tính dễ dàng đồng bộ dữ liệu với điện thoại iPhone, iPad... sau khi kết nối với điện thoại người dùng có thể quản lý các ứng dụng, các dữ liệu trên điện thoại m ...

Tin Mới