Concept Windows 11 mới giới thiệu giao diện Task Manger ở chế độ tối

Microsoft đã xác nhận rằng Windows 11, hệ điều hành mới của họ sẽ chạy chế độ tối theo mặc định khi nó ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chế độ tối không được áp dụng cho toàn hệ thống bởi trình quản lý tác vụ Task Manager chưa được hỗ trợ chế độ này. Nhưng mới đây, một người dùng trên Twitter đã chia sẻ concept Win 11, cho biết Task Manager sẽ trông như thế nào ở chế độ tối.

Tháng trước, Microsoft cuối cùng cũng đã hé lộ bản cập nhật Windows 11 rất được mong đợi. Phiên bản HĐH mới này đi kèm với các cải tiến về giao diện người dùng, hiệu suất và năng suất. Công ty cũng đã công bố các yêu cầu hệ thống tối thiểu để cài đặt Windows 11 và trong đó bao gồm Secure BootTPM 2.0.

windows 11 gioi thieu ve task manger o che do toi

Task Manger trên Windows 11 với chế độ màn hình tối

Một trong những điểm nổi bật nhất của Windows 11 là giao diện bo tròn mới. Cùng với đó, Microsoft cũng đã cải tiến chế độ tối trên toàn hệ thống. Thật không may, công ty lại bỏ qua Task Manager vì một số lý do và hiện tại trình quản lý tác vụ vẫn chưa được hỗ trợ chế độ tối.

Tuy nhiên, theo Taimienphi.vn tìm hiểu, một người dùng trên Twitter đã cho chúng ta biết Task Manger sẽ trông như thế nào nếu Microsoft quyết định thêm hỗ trợ cho chế độ tối cho ứng dụng này. Concept Windows 11 được chia sẻ cho thấy Trình quản lý tác vụ được phủ một tông màu tối, kết hợp hài hòa với hình nền và tôn lên phần văn bản, sử dụng phông chữ Segoe UI Variable Display mới. Mặt khác, các biểu đồ có thể trông quen thuộc với bất kỳ ai đã từng sử dụng các bản phân phối Linux.

Tham khảo thêm cách Cài Windows 11 không cần USB tại đây để cài đặt ngay nhé.

Tìm hiểu ngay: Cách cài Windows 11 không cần USB

concept windows 11 moi gioi thieu giao dien task manger o che do toi

Nhìn chung, thiết kế trông rất thanh lịch. Hy vọng rằng Microsoft sẽ áp dụng thiết kế hoặc một phiên bản khác của thiết kế cho Task Manager trên Windows 11.

https://thuthuat.taimienphi.vn/concept-windows-11-moi-gioi-thieu-giao-dien-task-manger-o-che-do-toi-64657n.aspx
Microsoft dự kiến phát hành Windows 11 vào cuối năm nay và tất cả người dùng Windows 10 bản quyền đều có thể cập nhật lên phiên bản HĐH mới nhất mà không mất phí. Bên cạnh các yêu cầu chung, Microsoft đã liệt kê một số yêu cầu tính năng cụ thể cho Windows 11 bao gồm webcam, Bluetooth và Precision Touchpad trên tất cả mẫu laptop sắp ra mắt. Tháng trước, gã khổng lồ phần mềm cũng đã cập nhật ứng dụng PC Health Check để cung cấp lý do tại sao một máy tính không đủ điều kiện để nhận bản cập nhật Windows 11. Tuy nhiên, công ty sẽ cho phép một số nhà sản xuất bỏ qua yêu cầu TPM 2.0 và người dùng Windows Insiders có phần cứng không được hỗ trợ vẫn được thử nghiệm Windows 11 Insider Builds. Một số nhà sản xuất cũng đã công bố danh sách phần cứng sẽ tương thích với Windows 11.


Nếu chưa biết cách cài đặt Windows 11 khi máy tính không hỗ trợ Secure Boot hay TPM 2.0 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước để cài đặt nhé.
Tìm hiểu ngay: Cách cài đặt Windows 11 trên Legacy BIOS không cần Secure Boot hay TPM 2.0

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài giao diện Windows XP cho Windows 11
Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows 11
Tổng hợp lỗi Windows 11 và cách khắc phục
Hướng dẫn chuyển Start Menu Windows 11 về Windows 10
Cách đưa Menu chuột phải Windows 11 về giống Windows 10
Từ khoá liên quan:

concept windows 11 voi giao dien task manger o che do toi

, giao diện Task Manger ở chế độ tối trên Win 11, Task Manger trên Windows 11 ở chế độ tối,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 KB5015814

    Bản cập nhật Windows

    Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới