4 Cách mở Task Manager Windows 11

Task Manager Windows là trình quản lý tác vụ ứng dụng và hệ thống tiện ích được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên đối với Windows 11 cách mở Task Manager có nhiều sự khác biệt và có nhiều bạn loay hoay không biết mở công cụ này như nào. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc các cách mở Task Manager Windows 11 nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thông thường, Task Manager thường được mở bằng cách nhấp chuột phải vào thanh Taskbar và chọn Task Manger từ bảng menu, nhưng nếu bạn đã nâng cấp lên Win 11 thì cách mở Task Manager Windows 11 này sẽ không cho kết quả như mong muốn.

cach mo task manager trong windows 11

Mẹo mở nhanh Task Manager Windows 11


Các cách mở Task Manager Windows 11

Cách 1. Mở Task Manager Win 11 bằng Ctrl+Shift+Esc
Một trong những phương pháp Taimienphi hay sử dụng và thấy đơn giản nhất trong danh sách này chính là nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Esc. Khi nhấn các phím tắt, bạn sẽ thấy cửa sổ Task Manager Win 11 bật lên ngay lập tức trên màn hình của bạn.

cach mo task manager trong windows 11 bang Ctrl+Shift+Esc

Cách 2. Mở Task Manager Win 11 từ Start
Nếu bạn thích sử dụng chuột hơn bàn phím, một trong những cách nhanh nhất để mở Task Manager trong Windows 11 là nhấp chuột phải vào biểu tượng Start trên thanh Taskbar của bạn, và chọn Task Manager, chỉ cần hai cú nhấp chuột là bạn có thể mở nó.

cach mo task manager trong windows 11 bang start menu

Ngoài ra bạn cũng có thể mở Task Manager từ menu Start, bằng cách nhập Task Manager vào thanh tìm kiếm Type here to Search => chọn Task Manager Best Match để mở trình quản lý tác vụ.

cach mo task manager trong windows 11 bang tim kiem

Cách 3. Mở Task Manager Windows 11 bằng Ctrl+Alt+Delete
Có thể bạn đã quen quá quen thuộc với việc bật Task Manager bằng Ctrl+Alt+Delete. Sau khi nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Delete, bạn sẽ được đưa đến màn hình Windows Security, màn hình này cung cấp các tùy chọn để khóa PC, chuyển đổi người dùng, đăng xuất và mở Task Manager.

Cách 4. Mở Task Manager Win 11 bằng Runs
Để mở cửa sổ Runs, nhấn tổ hợp phím Windows+R và nhập taskmgr => nhấn OK hoặc Enter, cửa sổ Task Manager trên Windows 11 sẽ xuất hiện.

Tham Khảo: Lệnh Run

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-mo-task-manager-trong-windows-11-65350n.aspx
Trên đây là những cách mở Task Manager trong Windows 11 của Taimienphi. Một số phương pháp rõ ràng là hiệu quả hơn các phương pháp khác, nhưng nếu bạn đang ở trong một tình huống khó khăn, bàn phím hoặc chuột không hoạt động, đang chiến đấu với phần mềm độc hại thì bất kỳ cách mở nào cũng đều là phương pháp tốt.

Tham Khảo: Cách kích hoạt God Mode trên Windows 11

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các cách mở Paint trên Windows 11 đơn giản, nhanh chóng
Người dùng có thể hạ cấp Windows 11 xuống Windows 10 trong 10 ngày
4 Cách chỉnh ngày giờ trên Windows 11 đơn giản nhất
Cách Active Windows 11 Pro bản quyền
Cách bật, tắt Camera trong Windows 11
Từ khoá liên quan:

Cách mở Task Manager trong Windows 11

, Cách bật Task Manager trên Windows 11, mở Task Manager Win 11 nhanh nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 11 KB5015814

  Bản cập nhật Windows

  Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới

 • Cách chuyển thư mục Download sang ổ đĩa khác trên Win 10/11

  Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chuyển thư mục Download về ổ đĩa khác, ngay cả khi file này nằm mặc định ở ổ C hay ở vị trí khác trong máy tính của bạn.

 • Cách mở và chỉnh bàn phím ảo trên Windows 11

  Mỗi hệ điều hành đều được tích hợp bộ bàn phím ảo để người dùng sử dụng khi cần, và Windows 11 cũng vậy, hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện thao tác kích hoạt, mở bàn phím ảo trên Windows 10 cũng như điều chỉnh nó theo ý muốn của mình.

 • 3 Cách đổi mật khẩu Windows 11

  Đổi mật khẩu Windows 11 để đảm bảo người dùng khác không thể truy cập các dữ liệu cá nhân quan trọng của bạn được lưu trên thiết bị. Nếu chưa biết cách đổi mật khẩu máy tính Win 11 như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo tiếp trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • 9 Code Thiên Long 3Q mới nhất tháng 6/2024 và cách nhập

  Nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, NPH Meta không ngần ngại tung ra rất nhiều Gift Code Thiên Long 3Q mới, game chiến thuật đấu tướng Tam Quốc đồ họa phong cách chibi để người chơi nhận nhiều phúc lợi, tướng miễn phí.