Top 10 game luyện gõ 10 ngón thay thế game Mario

Vừa chơi game vừa luyện tập gõ 10 ngón là những tiêu chí mà top game luyện gõ 10 ngón thay thế game Mario sau đây các bạn nên tải về và thử trải nghiệm. Với phương pháp luyện gõ 10 ngón cực kỳ hiệu quả chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích việc luyện gõ 10 ngón bàn phím hơn.

Hiện nay có khá nhiều game giúp hỗ trợ bạn gõ 10 ngón nhanh đơn cử như Mario hay như Typingtop.com, Typingmaster Pro .... chức năng chính của những tựa game tập gõ 10 ngón đó chính là việc game vừa mang tính giải trí và lại có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện khả năng gõ 10 ngón của mỗi cá nhân.

game go 10 ngon

Top game tập gõ 10 ngón thay thế game Mario

Nếu bạn cũng từng cài Mario và chơi tựa game tập gõ 10 ngón thú vị này thì Taimienphi.vn chắc chắn rằng, với những tựa game tập gõ 10 ngón sau đây sẽ mang đến cho bạn nhiều phút giây giải trí thú vị và tập gõ 10 ngón giỏi hơn nhé.


Top game luyện gõ bàn phím 10 ngón giống Mario
  1. Game tập gõ 10 ngón Trò chơi khối rơi Typingtop.com
  2. Game tập gõ 10 ngón Chiến binh đánh máy
  3. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn chim
  4. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy chữ cái
  5. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy không chiến
  6. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn tỉa
  7. Game tập gõ 10 ngón Khỉ con đánh máy
  8. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy đại dương
  9. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy phòng thủ
  10. Game tập gõ 10 ngón Nhện trốn kẻ thù
  11. Game tập gõ 10 ngón Kho báu dưới đáy biển

Top game tập gõ 10 ngón thay thế game Mario

1. Game tập gõ 10 ngón Trò chơi khối rơi trên Typingtop.com
Ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Top  game luyện gõ 10 ngón thay thế game Mario, được người dùng đánh giá tích cực nhất đó chính là Typingtop.com, bạn không cần tải và cài đặt trên máy tính mà có thể tham gia game Trò chơi khối rơi vô cùng thú vị. Tại đây bạn phải gõ chính xác từ hiển thị trên màn hình để chúng biến mất trước khi chạm xuống vạch đích. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn cấp độ rơi nhanh hoặc chậm để thách thức khả năng của mình.
- Không cần tải và cài đặt vẫn có thể chơi game trên Typingtop.com
- Hoạt động mạnh trên các hệ điều hành Windows và Mac
- Game nhiều cấp độ, thử thách giới hạn của bản thân.
- Miễn phí, không yêu cầu đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.
====> Link chơi game trên Typingtop.

https://typingtop.com/vietnamese

- Chọn Xem chi tiết tại mục Tốc độ gõ.
- Chọn Trò Chơi => nhấn ô Chọn theo bài học.

game tap go 10 ngon

- Chọn cấp độ trò chơi, cấp càng cao thì game càng khó và tốc độ rơi của chữ sẽ nhanh hơn, vì thế bạn cần lưu ý trước khi chơi.

game luyen go 10 ngon

- Nhấn Bắt đầu chơi Trò chơi khối rơi.

game tap luyen go 10 ngon

- Quy tắc: Gõ các phím để làm chữ biến mất trên màn hình
+ Lưu ý: Bạn phải gõ chính xác chữ với chữ hiển thị trên màn hình, gõ sai 1 lượt mất 1 mạng, khi mạng hết thì game kết thúc.

game go 10 ngon tren pc

- Ngoài ra Typingtop còn có các trò chơi cuộc thi đánh máy xuyên quốc gia, kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn.
+ Link tham gia https://typingtop.com/competitions

game go 10 ngon tren may tinh

2. Game tập gõ 10 ngón Chiến binh đánh máy
Trong game Chiến binh đánh máy, bạn sẽ đóng vai là một chiến binh đi tiêu diệt tất cả các kẻ thù đang xông tới. Trên thân mình của kẻ thù có những dòng chữ, và bạn sẽ phải nhập đúng các dòng chữ đó để tiêu diệt kẻ thù. Chơi game tập gõ 10 ngón Chiến binh đánh máy khá đơn giản phải không.
Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Chiến binh đánh máy

game tap go 10 ngon

3. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn chim
Nhiệm vụ của bạn là gõ thật nhanh các chữ cái xuất hiện trên thân của những chủ chim để hạ chúng thật nhanh. Bạn có tổng cộng 5 trái tim tương đương 5 mạng sống với mỗi lần bạn không nhập đúng. Tuy nhiên game tập gõ 10 ngón này đòi hỏi bạn phải có phản xạ thật tốt.
Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn chim

game go 10 ngon

4. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy chữ cái
Game Đánh máy chữ cái sẽ liên tục thả các chữ cái rơi xuống, nhiệm vụ của bạn đó là liên tục gõ đúng các chữ cái đó. Nhưng hãy lưu ý rằng, có cả chữ cái thường và chữ cái hoa nên bạn phải sử dụng kết hợp thêm phím Shift + chữ cái thường > chữ cái hoa. Hoặc không bạn có thể nhấn CapsLk mỗi lần muốn gõ chữ hoa nhé.
Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Đánh máy chữ cái

game tap go 10 ngon

5. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy không chiến
Người chơi sẽ hóa thân thành một chiếc máy bay và tiêu diệt các máy bay khác ở hướng đối diện bằng cách nhập đúng chữ đang hiển thị trên lưng của các máy bay. Thời gian cho mỗi màn chơi là 45 giây. Giống như tựa game Đánh máy đại dương, game tập gõ 10 ngón Đánh máy không chiến đòi hỏi bạn cần phải nhập đúng từ và nhấn Enter để phóng lựu đạn.
Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Đánh máy không chiến

game luyen go 10 ngon

6. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn tỉa
Game đánh máy bắn tỉa có nội dung chủ yếu xoay quanh cốt truyện, người chơi là chuyên gia bắn tỉa, họ chỉ việc gõ những từ xuất hiện trên bia để ghi điểm.
Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Đánh máy bắn tỉa

game tap go 10 ngon

7. Game tập gõ 10 ngón Khỉ con đánh máy
Nội dung chính của tựa game Khỉ con đánh máy là mỗi chữ cái gõ đúng sẽ là một nấc thang cao hơn cho khỉ con, hãy ăn thật nhiều chuối và trèo lên thật cao nhé. Chú khỉ sẽ bị ngã xuống cây vì dừa rơi vào đầu nếu bạn gõ chữ sai đó, do vậy hãy thật cẩn thận khi gõ 10 ngón nhé.
Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Khỉ con đánh máy

game luyen go 10 ngon

8.  Game tập gõ 10 ngón Đánh máy đại dương
Nội dung của game tập gõ 10 ngón Đánh máy đại dương là tham gia bảo vệ đại dương, bạn sẽ đóng vai là một con tàu ngầm có nhiệm vụ tiêu diệt các rác thải mà con người phóng xuống đại dương gây nên tình trạng ô uế đại dương bằng cách nhập đúng từ xuất hiện trên rác nhé.
Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Đánh máy đại dương

game tap go 10 ngon

9. Game tập gõ 10 ngón Đánh máy phòng thủ
Khi chơi Đánh máy phòng thủ, người chơi sẽ được hóa thân vào một cỗ súng máy có nhiệm vụ bắn phá, tiêu diệt các quả bom do các chiến đấu cơ của đối phương thả xuống. Mỗi quả bom lại là một từ Tiếng Anh cần người dùng gõ chính xác để súng bắn phá thành công.
Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Đánh máy phòng thủ

game luyen go 10 ngon

10. Game tập gõ 10 ngón Nhện trốn kẻ thù
Nội dung của game là gõ những từ xuất hiện trên thân của kẻ thù của cô nhện Berry là những con tắc kè hoa và giúp cô trốn thoát khỏi chúng.
Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Nhện trốn kẻ thù

game tap go 10 ngon

11. Game tập gõ 10 ngón Kho báu dưới đáy biển
Mở đầu game là tựa đề nói về chuyến phiêu lưu đi kiếm tìm kho báu. Trong chuyến đi gian nan đó, người dùng sẽ phải cố gắng tiêu diệt những con cá mập để tìm kiếm kho báu dưới đáy biển.
Chơi ngay: Game tập gõ 10 ngón Kho báu dưới đáy biển

game luyen go 10 ngon

Danh sách 10 tựa game tập gõ 10 ngón dưới định dạng flash trên cũng chính là những tựa game hay nhất hiện nay mà người dùng có thể chơi để tập gõ 10 ngón ở mọi lúc mọi nơi mà không phải phụ thuộc vào việc phải cài đặt các phần mềm gõ 10 ngón như Typing Master Pro hoặc Mario.

Đa số các tựa game tập gõ 10 ngón trên đều có nội dung chơi khá dễ hiểu và cách chơi cũng không quá đánh đố khả năng của người chơi, tuy nhiên cũng có một số game lại đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng gõ 10 ngón nhất định, hơn hết đây là những tựa game rèn luyện cách gõ 10 ngón bằng Tiếng Anh nên bạn cũng cần có một vốn từ vựng kha khá để tăng tốc độ gõ 10 ngón nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-game-tap-go-10-ngon-thay-the-game-mario-11252n.aspx
Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo danh sách top 10 phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2016 đã được Taimienphi.vn chia sẻ nhé. Top những phần mềm này sẽ cho bạn những lựa chọn tuyệt vời nhất để cải thiện khả năng gõ phím nhanh. Hy vọng bạn sẽ tập luyện chăm chỉ và sớm cải thiện được khả năng tập gõ 10 ngón của bản thân nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chạy Mario typing trên windows 10, 7 bằng DosBox
Phím tắt Mario, phần mềm luyện gõ 10 ngón
Chọn chế độ luyện gõ 10 ngón trong Mario
Cách sử dụng Mario Teaches Typing, luyện gõ 10 ngón trên bàn phím
Chơi Game luyện gõ 10 ngón "Đánh máy không chiến"
Từ khoá liên quan:

game go 10 ngon

, game tap go 10 ngon, game luyen go 10 ngon,

SOFT LIÊN QUAN
  • Jelly Mario

    Game Mario phong cách mới

    Jelly Mario là tựa game đang trong quá trình thử nghiệm với những biến đổi về cách chơi cũng như tạo hình trong game Mario. Chơi Jelly Mario bạn sẽ thấy một phiên bản game Mario hoàn toàn khác biệt từ trước đến nay.

Tin Mới