Chơi Game luyện gõ 10 ngón "Kho báu dưới đáy biển"

Cùng chơi tựa game luyện gõ 10 ngón Kho báu dưới đáy biển để có thể rèn luyện khả năng gõ 10 ngón nhanh hơn bạn nhé, game có nội dung rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể chơi game dễ dàng để nâng cao khả năng gõ 10 ngón của mình.

Quá trình tập gõ 10 ngón bằng game hay sử dụng phần mềm gõ 10 ngón đều yêu cầu người dùng phải thực sự kiên trì và liên tục rèn luyện gõ 10 ngón thường xuyên thì mới có thể nâng cao khả năng gõ 10 ngón được. Nội dung của game là truy tìm kho báu và trên chuyến hành trình đó, bạn phải loại bỏ những con cá mập hung ác bằng cách gõ 10 ngón.

 Chú ý:
* Do đây là Game Flash, bạn nên sử dụng các trình duyệt như Google Chrome hay trình duyệt CocCoc để được hỗ trợ tốt hơn. Trình duyệt Firefox sẽ không hỗ trợ bạn mở game flash này do đã trình duyệt Firefox đã chặn và ngừng hỗ trợ flash.
* Vì là game gõ 10 ngón với Tiếng Anh nên bạn cần phải tắt download Unikey hoặc Vietkey để không bị lỗi khi gõ nhé, đã có trường hợp bạn đọc do vẫn bật Unikey nên đã không thể chơi game luyện gõ 10 ngón này.

Cách chơi Game tập gõ 10 ngón "Kho báu dưới đáy biển"

Lúc mới khởi động, bạn sẽ cần đợi trong giây lát (khoảng một vài giây) để game load các nội dung chính. Bạn bấm vào nút có dòng chữ Press to Start để khởi động game và bắt đầu luyện gõ 10 ngón thôi.

choi game tap go 10 ngon kho bau dai duong

Chơi Game tập gõ 10 ngón "Kho báu dưới đáy biển"

Bạn sẽ có tới bốn cấp độ chơi bao gồm: EASY - DỄ, NORMAL - TRUNG BÌNH, HARD – KHÓ và Ludicrous (một chế độ hài hước cực đỉnh). Về vấn đề chọn cấp độ chơi game tập gõ 10 ngón Kho báu dưới đáy biển, bạn cần tính toán khả năng gõ 10 ngón của bản thân để có thể lựa chọn đúng cấp độ chơi nhé. Hãy nhớ đừng quá tham nâng cấp độ gõ 10 ngón mà lựa chọn các cấp độ khó, vượt khả năng của bản thân.

Mở đầu game là tựa đề nói về chuyến phiêu lưu đi kiếm tìm kho báu. Trong chuyến đi gian nan đó, người dùng sẽ phải cố gắng tiêu diệt những con cá mập để tìm kiếm kho báu dưới đáy biển.

Nhấn Press to Continues để bắt đầu vào game tập gõ 10 ngón Kho báu dưới đáy biển nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-tap-go-10-ngon-kho-bau-duoi-day-bien-11272n.aspx
Bạn sẽ phải nhập chính xác Từ xuất hiện trên thân mỗi con cá mập để tiêu diệt chúng, chỉ cần bỏ qua một con cá mập bạn cũng có thể bị thua ngay lập tức. Để chơi lại game bạn nhấn vào nút Press to Return nhé.


Tác giả: Ngọc Trinh     (3.8★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chơi Game luyện gõ 10 ngón "Đánh máy phòng thủ"
Chơi Game luyện gõ 10 ngón "Đánh máy đại dương"
Chơi Game luyện gõ 10 ngón "Đánh máy chữ cái"
Chơi Game luyện gõ 10 ngón "Đánh máy không chiến"
Hướng dẫn cài Mario Teaches Typing trên PC
Từ khoá liên quan:

choi game tap go 10 ngon kho bau duoi day bien

, game tap go 10 ngon go 10 ngon, phan mem go 10 ngon,

SOFT LIÊN QUAN
  • All the Right Type

    Phần mềm luyện gõ 10 ngón qua chơi game

    All the Right Type phần mềm luyện gõ 10 ngón thông qua các trò chơi thú vị, vừa học vừa chơi mà không cảm thấy mệt mỏi. All the Right Type cho phép bạn làm việc theo tốc độ của riêng mình, đồng thời cũng tự động cho điểm và giám sát sự tiến bộ của bạn qua các khóa học đánh máy, nhanh chóng cải thiện kỹ năng của mình.

Tin Mới