Cách luyện đánh máy với Typer Shark Deluxe

Bài viết hướng dẫn luyện đánh máy với Typer Shark Deluxe sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về game Typer Shark Deluxe từ đó có thể luyện đánh máy 10 ngón với Typer Shark Deluxe. Mời các bạn tham khảo.

Typer Shark Deluxe là một tựa game trí tuệ, giúp cho người chơi vừa được giải trí vừa luyện đánh máy 10 ngón nhanh cũng như có thể tăng thêm vốn từ vựng tiếng Anh. Trong Typer Shark Deluxe, người chơi sẽ vào vài một người thợ lặn chuyên săn tìm kho báu. Bạn sẽ phải lặn sâu dưới nước để tìm kiếm như kho báu đã bị chôn vùi từ rất lâu, trở ngại lớn nhất mà bạn gặp phải sẽ là những con cá mập hung dữ luôn trực chờ để tấn công bạn.

huong dan luyen danh may voi typer shark deluxe

Tải và cài đặt Typer Shark Deluxe: Typer Shark Deluxe

huong dan luyen danh may voi typer shark deluxe 2

Để không bị lũ cá mập tấn công, bạn sẽ phải gõ thật nhanh và chính xác các từ xuất hiện trên thân cá mập để tiêu diệt chúng. Lối chơi tưởng chừng có vẻ đơn giản nhưng mỗi một level tăng lên thì tốc độ di chuyển của những con cá mập cũng tăng lên theo khiến cho trò chơi sẽ trở nên rất khó. Bạn chỉ cần gõ sai hoặc không thể gõ hết các từ, lũ cá mập sẽ xơi tái bạn ngay.

huong dan luyen danh may voi typer shark deluxe 3

Trò chơi sẽ có 3 cấp độ dành cho bạn: Tutor Mode, ABYSS, Advanced

- Tutor Mode: chế độ này sẽ cho bạn làm quen với các con phím và chỉ bạn cách đánh máy với 10 ngon tay một cách khoa học nhất. Sau khi đã làm quen cách đánh máy thì bạn sẽ được tập đánh máy 10 ngon bằng các đoạn văn bản.

- ABYSS: Chúng ta sẽ được luyện kỹ năng gõ phím thông qua trò chơi tìm kho báo và tiêu diệt cá mập

- Advanced: Giống như chế độ ABYSS nhưng mức độ khó được nâng cao hơn.

huong dan luyen danh may voi typer shark deluxe 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-luyen-danh-may-voi-typer-shark-deluxe-26179n.aspx
Bài viết trên đây chắc hẳn cũng đã giúp bạn phần nào hiểu được cách chơi của game Typer Shark Deluxe rồi đúng không? Hi vọng rằng bạn sẽ có những phút giây chơi game thật thư giãn và kỹ năng gõ 10 ngón cũng được nâng cao qua trò chơi Typer Shark Deluxe, ngoài ra trên Taimien phi còn nhiều phần mềm khác hỗ trợ gõ 10 ngón hiệu quả khác. Nếu trong quá trình chơi game bạn gặp khó khăn thì đừng ngại hãy comment phía dưới, đội ngũ kỹ thuật của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Maneater kỷ niệm Tuần lễ Cá mập với gói DLC miễn phí trên Xbox Store
(Giveaway) Bản quyền miễn phí AllMyNotes Organizer Deluxe Portable, quản lý ghi chú
Chuyển đổi Video bằng WinX HD Video Converter Deluxe
Hướng dẫn sử dụng app DrThin
Casino trên GTA Online cuối cùng cũng ra mắt sau hơn 5 năm
Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn luyện đánh máy với Typer Shark Deluxe

, luyện đánh máy với Typer Shark Deluxe, tập gõ 10 ngón với Typer Shark Deluxe,

SOFT LIÊN QUAN
  • Typer Shark Deluxe

    Chơi game và luyện đánh máy

    Nếu bạn vừa muốn chơi game, vừa muốn học đánh máy thì phần mềm Typer Shark Deluxe sẽ là lựa chọn phù hợp, với khả năng kết hợp trò chơi tiếng Anh vào các bài học đánh máy để bạn trau dồi kỹ năng gõ phím, vừa tăng vốn từ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá