Hướng dẫn chuyển video 4K về MP4

Bạn đang tìm cách để chuyển video 4K về MP4? Bạn chưa rõ là nên sử dụng phần mềm nào giúp bạn nhanh chóng làm được việc này? Vấn đề trở lên đơn giản nếu người dùng sử dụng WinX HD Video Converter Deluxe - phần mềm thay đổi kích thước và chuyển đổi video 4K sang MP4.

Để chuyển đổi video thì người dùng hiện nay có khá nhiều các ứng dụng, phần mềm để lựa chọn, có thể kể đến một vài phần mềm phổ biến hay dùng như: Total Video Converter, Movavi Video Converter, AVS Video Converter... nhưng nếu bạn cần một ứng dụng chuyên dụng để chuyển video 4K về MP4 thì WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm đáng để bạn lựa chọn hơn cả.

huong dan chuyen video 4k ve mp4

Chuyển đổi video 4K sang MP4 bằng WinX HD Video Converter Deluxe

Với WinX HD Video Converter Deluxe, người dùng dễ dàng chuyển đổi nén 4K/HD, MKV, MP4, AVI rất nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng. Điểm đặc biệt, WinX HD Video Converter Deluxe sử dụng công nghệ Hyper Threading, nhiều CPU do vậy thời gian chuyển đổi sẽ được giảm xuống nhưng chất lượng Video thì vẫn đảm bảo là tốt nhất.

Cách chuyển video 4K sang MP4 bằng WinX HD Video Converter Deluxe

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tiến hành tải và cài đặt WinX HD Video Converter Deluxe vào máy tính.

- Tải WinX HD Video Converter Deluxe trực tiếp tại đây.

Bươc 2: Sau khi bạn cài đặt xong. Bạn khởi chạy phần mềm lên sẽ có giao diện như hình dưới.

huong dan chuyen video 4k ve mp4 2

Bước 3: Bạn chọn, thêm video đầu vào, video gốc. Tại giao diện chương trình, bạn nhấn chuột vào Video -> Một giao diện mới hiện ra, bạn lựa chọn video mà mình muốn chuyển đổi từ 4K về MP4.

huong dan chuyen video 4k ve mp4 3

Sau khi chọn xong WinX HD Video Converter Deluxe hiển thị nhiều thông tin với nhiều định dạng khác nhau, bên trái là các nhóm định dạng dành cho một đối tượng, bên phải là các định dạng video chi tiết -> bạn nhấn chọn định dạng file video đầu ra là MP4 Video -> nhấn chọn OK

huong dan chuyen video 4k ve mp4 4

Bước 4: Sau khi bạn chọn xong, cửa sổ mới xuất hiện, và bạn có thể:

- Bạn có thể nhấn chuột vào biểu tượng cài đặt như trong ảnh dưới để thay đổi, thiết lập lại các thuộc tính cho video

huong dan chuyen video 4k ve mp4 5

Output Profile: Đây là định dạng của file sau khi bạn chuyển đổi xong.

Thực hiện cài đặt các tùy chọn khác cho video và âm thanh tại tùy chọn Video Options, Audio options, Sau khi bạn thiết lập xong -> bạn nhấn OK để lưu thiết lập

huong dan chuyen video 4k ve mp4 6

Bước 5: Chọn đường dẫn lưu file của video sau khi bạn hoàn thành. Bạn nhấn chọn Browse -> và chọn đường dẫn tới nơi bạn muốn lưu

huong dan chuyen video 4k ve mp4 7

Bước 6: Sau khi thiết lập xong các tùy chọn -> bạn nhấn chuột vào Run để thực hiện quá trình convert bắt đầu

huong dan chuyen video 4k ve mp4 8

Quá trình convert sẽ chuyển đổi giống như trong hình ảnh dưới:

huong dan chuyen video 4k ve mp4 9

Sau khi tiến trình chuyển đổi hoàn thành -> sẽ có một bảng thông báo hiện ra -> bạn nhấn chọn OK

huong dan chuyen video 4k ve mp4 10

Bạn quay lại phần thư mục chứa file vừa được chuyển đổi. Bạn sẽ thấy file đã được chuyển đổi và định dạng đã là MP4 đúng như ý muốn.

huong dan chuyen video 4k ve mp4 11

Một số lưu ý

- Sau khi chuyển đổi xong video, để xóa video khỏi danh sách của WinX HD Video Converter Deluxe -> bạn ấn chọn Clear như trong hình dưới để xóa danh sách.

huong dan chuyen video 4k ve mp4 12

- Bạn cũng có thể chuyển đổi nhiều video một lúc bằng cách chọn thêm Video tương tự như các bước đã làm ở trên. Ở phần bên phải bạn cũng có thể xem trước video, cũng như các tùy chọn sử dụng nhiều CPU...

- Nếu bạn muốn chỉnh sửa phần Subtitle hoặc Crop & Expand hay Trim -> thì bạn nhấn chọn vào Edit như hình dưới:

huong dan chuyen video 4k ve mp4 13

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chuyen-video-4k-ve-mp4-48543n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn chuyển video 4K về MP4 sử dụng phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe - đây là phần mềm chuyên dụng giúp người dùng đổi video nhanh chóng, đồng thời cung cấp nhiều định dạng video khác nhau giúp quá trình chuyển đổi, thay đổi định dạng... rất nhanh và cùng hiệu quả. Hiện để sở hữu bản quyền chính thức và sử dụng trọn đời, bạn sẽ phải thanh toán với số tiền là $ 29,95 sẽ có phiên bản full, đầy đủ nhất.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Video bằng Free Easy HD Video Converter
Top 5 phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí tốt nhất
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Sothink Video Converter, đổi đuôi video từ 4/01 - 6/01
(Giveaway) Bản quyền miễn phí MacX Video Converter Pro, chuyển đổi video từ 27/4-29/4
(Giveaway) Nhận bản quyền ACDSee Video Converter 4, chuyển đổi video hiệu quả
Từ khoá liên quan:

chuyen video 4k ve mp4

, chuyen doi video, thay doi dinh dang video,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinX HD Video Converter Deluxe

  Chuyển đổi định dạng video

  WinX HD Video Converter Deluxe giúp người dùng máy tính nhanh chóng thay đổi, chuyển đổi định dạng cho các tập tin video, chương trình có khả năng thay đổi các định dạng video như mp4, mov, mkv... Ngoài tính năng chuyển ...

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D

  MacBook không có hệ thống âm thanh tốt nhất trong số các dòng laptop trên thị trường, điều này không còn là một bí mật. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên máy Mac của mình với hướng dẫn tăng âm lượng loa máy Mac bằng Boom 3D được chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá