Free HD Video Converter - Chuyển đổi định dạng video nhanh và miễn phí

Chuyển đổi định dạng video trên máy tính hay gặp các lỗi như thời gian lâu, video đầu ra hay chứa dấu Watermark của nhà phát hành. Với Free HD Video Converter từ WonderFox, điều đó đã được khắc phục hoàn toàn.
Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Free HD Video Converter
2. Link tải phần mềm
3. Tính năng chính của Free HD Video Converter

Giới thiệu Free HD Video Converter:

Hoàn toàn miễn phí, an toàn, dễ sử dụng, không quảng cáo, không phần mềm bổ sung, không giới hạn và không watermark trên file đầu ra. Free HD Video Converter phát triển bởi WonderFox là món quà tặng tuyệt vời hỗ trợ bạn chuyển đổi video HD sang MP4, AVI, MOV, MKV, MPG... và video sang HD.

free hd video converter

Download Free HD Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video miễn phí cho Windows

Free HD Video Converter được phát triển với công nghệ tối ưu hóa độc quyền giúp chuyển đổi video sang kích thước nhỏ hơn nhưng chất lượng tốt hơn. Phần mềm chuyển đổi video này cung cấp giải pháp tốt nhất để chuyển đổi video HD miễn phí, cải thiện chất lượng video và tạo sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng và kích thước file. Nó có khả năng tránh tỷ lệ không cân xứng và xỉn màu ở ảnh kết quả và có thể làm video output hiển thị ở chế độ toàn màn hình. Thêm vào đó, bạn có thể giảm kích thước video gốc bằng cách kéo thanh cấp độ nén tùy chỉnh.

Bên cạnh đó, Free HD Video Converter cũng nổi bật với khả năng lựa chọn video phong phú đáng kinh ngạc. Chuyển đổi video bình thường sang HD MP4, HD MKV, HD AVI, HD MOV, HD MPG... và các định dạng phổ thông khác như MKV, MP4, AVI, MPG, MOV, H246, M4V, MPG, MTS, M2TS, FLV, SWF, WEBM, TOD, VOB... bạn có thể dùng nó như một trình chuyển đổi video mp4 sang HD và ngược lại. Phần mềm miễn phí này hỗ trợ xuất video HD có độ phân giải lên tới 720P, nhập video HD 8K.

free hd video converter 2

Tải Free HD Video Converter - Phần mềm convert video sang HD cho máy tính

Free HD Video Converter có thể chuyển đổi gần như mọi định dạng audio và trích xuất âm thanh phim hay video bất kỳ. Các định dạng audio hỗ trợ: WAV(Lossless audio), MP3, AC3, AAC, OGG, WMA, M4R, WAV, AU..., bao gồm cả định dạng nhạc chuông tương thích iOS, Android. Muốn một phần mềm tạo nhạc chuông từ bài hát yêu thích, hãy download Free HD Video Converter.

Free HD Video Converter hỗ trợ tải video HD từ các trang chia sẻ như Youtube, LiveLeak, Vimeo, MetaCafe, Facebook... Bạn thoải mái tải video 4K, thậm chí cả video 8K hoặc phim 1080 để phát lại trên thiết bị di động. Hơn nữa, Free HD Video Converter là giải pháp dễ nhất để tải video phát trên YouTube miễn phí cũng như giúp bạn chuyển đổi danh sách phát YouTube đã tải sang MP3, MP4, FLV...

free hd video converter 3

Download Free HD Video Converter - Phần mềm chuyển đổi audio trên PC

Ngoài ra, Free HD Video Converter còn là một ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng HD thú vị. Cắt hoặc ghim video và xem trước nó bằng trình nghe nhạc tích hợp, thêm phụ đề vào video hoặc xóa phụ đề, hợp nhất nhiều video thành một và thêm hiệu ứng video ấn tượng. Free HD Video Converter cũng chứa nhiều tùy chọn chỉnh sửa hữu ích khác, tùy chỉnh độ phân giải, chỉnh sửa tỷ lệ khung hình, thay đổi tỷ lệ khía cạnh, sửa video xen kẽ...

free hd video converter 4

Download Free HD Video Converter - Phần mềm tách nhạc từ video

Free HD Video Converter được thiết kế với giao diện đẹp mắt, đơn giản và trực quan. Bạn chỉ cần nhấp vào Add Files để duyệt đến thư mục chứa video và thêm nó vào giao diện chính. Trong hàng đợi bạn có thể kiểm tra tên, thời gian, kích thước, định dạng gốc, độ dài, độ phân giải của tập tin gốc và video đầu ra. Sau đó có thể chọn định dạng đầu ra trong phần Out Format. Lúc này các thông số của video đầu ra cũng được điều chỉnh lại tương ứng với định dạng vừa chọn.
 

Link tải phần mềm

=> Người dùng có thể tải phần mềm về máy tính TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

 

Các tính năng chính của Free HD Video Converter:

- Chuyển video, âm thanh sang bất cứ định dạng nào.
- Cung cấp các cài đặt cấu hình được tích hợp sẵn.
- Hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động và bộ tivi.
- Tải video trực tuyến từ YouTube.
- Tốc độ chuyển đổi nhanh.
- Thêm phụ đề.
- Tự động tắt máy sau khi hoàn thành.
- Tự động cập nhất.
- Dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
- Không có các khoản phí ẩn, miễn phí suốt đời.

 

Các định dạng được Free HD Video Converter hỗ trợ:

https://thuthuat.taimienphi.vn/fre-hd-video-converter-chuyen-doi-dinh-dang-video-nhanh-va-mien-phi-55125n.aspx
- iPad, iPod, iPod Video, iPod Touch, iPod Touch 2/3, iPod Nano, iPod Nano 2/3/4, iPod Classic, iPhone, iPhone 3G, 3GS iPhone, Apple TV.
- PSP, PSP 2000/3000, PS3 PSP, PSP 2000/3000, PS3
- Zune, Zune2, Zune HD Zune, Zune2, Zune HD
- XBox, XBox 360, XBox HD Xbox, Xbox 360, Xbox HD
- BlackBerry, Palm, Nokia BlackBerry, Palm, Nokia
- Thiết bị di động Windows: HP, Dell, HTC, Motorola...
- Thiết bị Android: HTC Nexus One, Motorola Droid, Motorola CLIQ, HTC Droid, HTC Here, HTC G1/G2(Magic)/G3/G4/G5/G6/G7, HTC Tattoo, HTC Mytouch 3G, điện thoại di động SamSung, Motorola Droid, CLIQ Motorola, HTC Droid, v.v...
- Sony Walkman Series, Creative Zen Player Series, iRiverm, Archos Video Player, NDS, Will...

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Video bằng WinX HD Video Converter Deluxe
Chuyển đổi Video bằng Wondershare HD Video Converter
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Sothink Video Converter, đổi đuôi video từ 4/01 - 6/01
(Giveaway Code) Đăng ký bản quyền WonderFox DVD Video Converter, chuyển đổi video DVD từ 20/1
(Giveaway) Đăng ký bản quyền iFunia YouTube Converter, tải và chuyển đổi video Youtube từ 21/3 - 22/3
Từ khoá liên quan:

free hd video converter chuyen doi dinh dang video nhanh va mien phi

, tai free hd video converter chuyen doi dinh dang video nhanh va mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Video Edit Converter Gold

    Đổi định dạng, biên tập và mã hóa video

    Video Edit Converter Gold là chương trình đổi định dạng, biên tập và mã hóa các file video dành cho máy tính, hỗ trợ nhiều định dạng thông dụng như MOV, MPEG1, MPEG2, SVCD-PAL, SVCD-NTSC, v.v. Tuy có giao diện khá rối mắt, Video Edit Converter Gold vẫn được đánh giá cao nhờ ưu điểm cực kỳ dễ sử dụng.

Tin Mới