Chuyển đổi Video bằng Free Easy HD Video Converter

Chuyển đổi định dạng Video là thao tác khá quen thuộc với người dùng khi muốn đổi đuôi Video sang nhiều định dạng khác nhau để phục vụ những mục đích khác nhau. Tuy nhiên còn nhiều người dùng lúng túng trong việc lựa chọn phần mềm nào hiệu quả. Và Free Easy HD Video Converter chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Free Easy HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi video ổn định, hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau. Sử dụng phần mềm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh, cũng như âm thanh của video sau khi chuyển đổi.

Hướng dẫn Chuyển đổi Video bằng Free Easy HD Video Converter

Bước 1: Tải và cài đặt Free Easy HD Video Converter trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Free Easy HD Video Converter tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công vào máy, mở chương trình. Bạn có thể thấy giao diện chương trình nhìn rất đơn giản.

Bước 3: Nhìn sang bên phải nhấp chuột vào Add File...để duyệt đến nơi chứa file video mà bạn muốn chuyển đổi. Bạn có thể chuyển đổi nhiều video cùng lúc, bằng cách nhấn tiếp vào Add file.. Ở đây định dạng Files đầu vào là *wmv

Bước 4: Sau khi đã chọn được video, nhìn xuống menu dưới bạn chọn Next

Cửa sổ mới hiện ra. Ở đây bạn chú đến các tùy chọn sau

Select..Chọn đường dẫn lưu video sau khi convert xong

Các định dạng video thông thường: chuyển qua mp4, WMV, 3GP...

Các định dạng video cho thiết bị cụ thể: Iphone, ipad....

Convert: Sau khi thiết lập các tùy chọn xong nhấp chuột vào convert để quá trình chuyển đổi video bắt đầu.

Ở ví dụ này, tùy chọn đầu ra cho video sau khi convertApp Iphone/Itouch

Tiếp theo bạn chú ý đến mục Presets: Cho phép bạn chọn chất lượng cụ thể cho video đầu ra, Từ Video chất lượng HD đến chất lượng thấp hơn.

OK, như vậy quá trình chuyển đổi sẽ tự động cho đến khi hoàn thành. Bạn có thể tick vào nút Preview để xem quá trình chuyển đổi

Tiến trình chuyển đổi hoàn tất, bạn chọn open Foder để mở nơi chứa video. Và đây là thành quả, bạn có thể open lên để thưởng thức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-bang-free-easy-hd-video-converter-1631n.aspx
Thực hiện theo các bước chuyển đổi Video đơn giản trên đây, bạn nhanh chóng có được các Video với các định dạng mong muốn. Đặc biệt nếu bạn muốn chuyển đổi video cho chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn thì Free Easy HD Video Converter là phần mềm bạn nên xem xét.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm chuyển đổi video sang HTML5 phổ biến, hay nhất
Chuyển đổi Video bằng Hamster Free Video Converter
Cách chuyển đổi Video bằng Free Video Converter
Top 5 phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí tốt nhất
Hướng dẫn chuyển video 4K về MP4
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi video

, đổi đuôi video, chuyển đuôi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Easy HD Video Converter

  Chuyển đổi định dạng Video

  Free Easy HD Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video thông dụng hoặc trích xuất âm thanh từ Video với tốc độ nhanh và giữ nguyên chất lượng âm thanh, hình ảnh. Ứng dụng này còn cho ...

Tin Mới

 • Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.

 • Cách chuyển, đổi đuôi file MOV sang MP4

  Có nhiều cách để chuyển, đổi đuôi file MOV sang MP4, chẳng hạn như sử dụng phần mềm chuyển đổi video chuyên dụng hay các công cụ trực tuyến, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Cách tải và cài đặt Audacity trên máy tính

  Lựa chọn cài đặt Audacity trên máy tính sẽ giúp công việc ghi âm của bạn hay những người dùng đam mê mới làm quen được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp mà không cần tải các công cụ chuyên nghiệp nhưng lại phức tạp và công kềnh.

 • Câu đố mẹo hay nhất

  Bạn đang tìm các câu đố mẹo hay nhất để đố vui với bạn bè, người thân, bạn hãy cùng tham khảo những câu đố mẹo hay nhất mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở dưới đây, hi vọng, những câu đố mẹo hay ngày sẽ giúp bạn có trận cười sảng khoái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá