Chuyển đổi Video bằng Free Easy HD Video Converter

Chuyển đổi định dạng Video là thao tác khá quen thuộc với người dùng khi muốn đổi đuôi Video sang nhiều định dạng khác nhau để phục vụ những mục đích khác nhau. Tuy nhiên còn nhiều người dùng lúng túng trong việc lựa chọn phần mềm nào hiệu quả. Và Free Easy HD Video Converter chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Free Easy HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi video ổn định, hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau. Sử dụng phần mềm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh, cũng như âm thanh của video sau khi chuyển đổi.

Hướng dẫn Chuyển đổi Video bằng Free Easy HD Video Converter

Bước 1: Tải và cài đặt Free Easy HD Video Converter trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Free Easy HD Video Converter tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công vào máy, mở chương trình. Bạn có thể thấy giao diện chương trình nhìn rất đơn giản.

Bước 3: Nhìn sang bên phải nhấp chuột vào Add File...để duyệt đến nơi chứa file video mà bạn muốn chuyển đổi. Bạn có thể chuyển đổi nhiều video cùng lúc, bằng cách nhấn tiếp vào Add file.. Ở đây định dạng Files đầu vào là *wmv

Bước 4: Sau khi đã chọn được video, nhìn xuống menu dưới bạn chọn Next

Cửa sổ mới hiện ra. Ở đây bạn chú đến các tùy chọn sau

Select..Chọn đường dẫn lưu video sau khi convert xong

Các định dạng video thông thường: chuyển qua mp4, WMV, 3GP...

Các định dạng video cho thiết bị cụ thể: Iphone, ipad....

Convert: Sau khi thiết lập các tùy chọn xong nhấp chuột vào convert để quá trình chuyển đổi video bắt đầu.

Ở ví dụ này, tùy chọn đầu ra cho video sau khi convertApp Iphone/Itouch

Tiếp theo bạn chú ý đến mục Presets: Cho phép bạn chọn chất lượng cụ thể cho video đầu ra, Từ Video chất lượng HD đến chất lượng thấp hơn.

OK, như vậy quá trình chuyển đổi sẽ tự động cho đến khi hoàn thành. Bạn có thể tick vào nút Preview để xem quá trình chuyển đổi

Tiến trình chuyển đổi hoàn tất, bạn chọn open Foder để mở nơi chứa video. Và đây là thành quả, bạn có thể open lên để thưởng thức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-bang-free-easy-hd-video-converter-1631n.aspx
Thực hiện theo các bước chuyển đổi Video đơn giản trên đây, bạn nhanh chóng có được các Video với các định dạng mong muốn. Đặc biệt nếu bạn muốn chuyển đổi video cho chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn thì Free Easy HD Video Converter là phần mềm bạn nên xem xét.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm chuyển đổi video sang HTML5 phổ biến, hay nhất
Chuyển đổi Video bằng Hamster Free Video Converter
Cách chuyển đổi Video bằng Free Video Converter
Top 5 phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí tốt nhất
Chuyển đổi Video bằng Any Video Converter Professional
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi video

, đổi đuôi video, chuyển đuôi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Easy HD Video Converter

  Chuyển đổi định dạng Video

  Free Easy HD Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video thông dụng hoặc trích xuất âm thanh từ Video với tốc độ nhanh và giữ nguyên chất lượng âm thanh, hình ảnh. Ứng dụng này còn cho ...

Tin Mới

 • Cách giảm dung lượng video bằng Format Factory trên máy tính

  Khi nhắc đến phần mềm giảm dung lượng video người dùng thường sẽ nghĩ tới ngay Format Factory, công cụ chuyển đổi đa phương tiện miễn phí, bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Format Factory giảm dung lượng video nhanh chóng.

 • Hướng dẫn ghi âm bằng Audacity trên máy tính

  Có rất nhiều phần mềm ghi âm trên máy tính hiện nay, nhưng để vừa có thể ghi âm, vừa loại bỏ được tiếng ồn hiệu quả nhất thì Audacity sẽ là sự lựa chọn cho bạn, tham khảo cách ghi âm bằng Audacity trên máy tính mà chúng tôi giới thiệu trong nội dung dưới đây.

 • Cách tải nhạc Mp3 từ Youtube bằng phần mềm

  Sẽ thật dễ dàng khi bạn có thể tải nhạc Mp3 từ Youtube bằng phần mềm, công cụ và tiến hành trích xuất hoặc chuyển đổi sang các định dạng video khác mà không lo phải có kết nối Internet. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng

 • Danh sách Code Girls X Battle 2 mới nhất

  Girls X Battle 2 là một trong những tựa game RPG được rất nhiều người yêu thích với dàn nhân vật là hàng trăm Anime Girls. Nếu đang chơi tựa game này và tìm kiếm mã Code Girls X Battle 2 thì đừng bỏ lỡ bài viết này mà hãy nhập Giftcode Girls X Battle 2 được chia sẻ trong bài viết dưới đây để đổi quà nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá