Chuyển đổi Video bằng Free Easy HD Video Converter

Chuyển đổi định dạng Video là thao tác khá quen thuộc với người dùng khi muốn đổi đuôi Video sang nhiều định dạng khác nhau để phục vụ những mục đích khác nhau. Tuy nhiên còn nhiều người dùng lúng túng trong việc lựa chọn phần mềm nào hiệu quả. Và Free Easy HD Video Converter chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Free Easy HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi video ổn định, hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau. Sử dụng phần mềm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh, cũng như âm thanh của video sau khi chuyển đổi.

Hướng dẫn Chuyển đổi Video bằng Free Easy HD Video Converter

Bước 1: Tải và cài đặt Free Easy HD Video Converter trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Free Easy HD Video Converter tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công vào máy, mở chương trình. Bạn có thể thấy giao diện chương trình nhìn rất đơn giản.

Bước 3: Nhìn sang bên phải nhấp chuột vào Add File...để duyệt đến nơi chứa file video mà bạn muốn chuyển đổi. Bạn có thể chuyển đổi nhiều video cùng lúc, bằng cách nhấn tiếp vào Add file.. Ở đây định dạng Files đầu vào là *wmv

Bước 4: Sau khi đã chọn được video, nhìn xuống menu dưới bạn chọn Next

Cửa sổ mới hiện ra. Ở đây bạn chú đến các tùy chọn sau

Select..Chọn đường dẫn lưu video sau khi convert xong

Các định dạng video thông thường: chuyển qua mp4, WMV, 3GP...

Các định dạng video cho thiết bị cụ thể: Iphone, ipad....

Convert: Sau khi thiết lập các tùy chọn xong nhấp chuột vào convert để quá trình chuyển đổi video bắt đầu.

Ở ví dụ này, tùy chọn đầu ra cho video sau khi convertApp Iphone/Itouch

Tiếp theo bạn chú ý đến mục Presets: Cho phép bạn chọn chất lượng cụ thể cho video đầu ra, Từ Video chất lượng HD đến chất lượng thấp hơn.

OK, như vậy quá trình chuyển đổi sẽ tự động cho đến khi hoàn thành. Bạn có thể tick vào nút Preview để xem quá trình chuyển đổi

Tiến trình chuyển đổi hoàn tất, bạn chọn open Foder để mở nơi chứa video. Và đây là thành quả, bạn có thể open lên để thưởng thức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-bang-free-easy-hd-video-converter-1631n.aspx
Thực hiện theo các bước chuyển đổi Video đơn giản trên đây, bạn nhanh chóng có được các Video với các định dạng mong muốn. Đặc biệt nếu bạn muốn chuyển đổi video cho chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn thì Free Easy HD Video Converter là phần mềm bạn nên xem xét.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm chuyển đổi video sang HTML5 phổ biến, hay nhất
Chuyển đổi Video bằng Hamster Free Video Converter
Cách chuyển đổi Video bằng Free Video Converter
Top 5 phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí tốt nhất
Hướng dẫn chuyển video 4K về MP4
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi video

, đổi đuôi video, chuyển đuôi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Easy HD Video Converter

  Chuyển đổi định dạng Video

  Free Easy HD Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video thông dụng hoặc trích xuất âm thanh từ Video với tốc độ nhanh và giữ nguyên chất lượng âm thanh, hình ảnh. Ứng dụng này còn cho ...

Tin Mới

 • Top phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh cho Windows 10

  Không phải tất cả các thiết bị đều có thể đảm bảo mức âm lượng cao và chất lượng đầu ra âm thanh tốt, ví dụ như máy tính xách tay khi không kết nối với loa. Trên thực tế, để giảm khối lượng laptop, các nhà phát triển buộc phải cài đặt những thành phần tương đối nhỏ gọn, điều này dẫn đến thực tế là không có máy tính xách tay nào có thể phát âm thanh lớn hoặc các bản nhạc chất lượng cao. May mắn thay, bạn vẫn có thể điều chỉnh phần mềm của hệ thống để tăng chất lượng âm thanh cũng như âm lượng.

 • Top phần mềm DAW tốt nhất cho Windows

  Windows thường kèm theo rất nhiều phần mềm miễn phí như WordPad để viết, Paint 3D để vẽ hay các công cụ chỉnh sửa video đơn giản được tích hợp trong ứng dụng Photos. Tuy nhiên, Windows vẫn chưa đưa ra bất kỳ phần mềm nào để tạo nhạc và cũng rất may là có rất nhiều phần mềm sản xuất nhạc miễn phí, còn được gọi là phần mềm DAW, có sẵn trên Windows. Tìm hiểu ngay cùng Taimienphi.vn nhé!

 • Top phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows 10

  Nếu muốn đoạn phim, bài nhạc, video của bạn có chất lượng tốt hơn hay đơn thuần chỉ là một đoạn nhạc chất để làm nhạc chuông thì một phần mềm chỉnh sửa âm thanh sẽ là rất cần thiết. Bạn đọc hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem các phần mềm chỉnh sửa âm thanh cho Windows 10 nào là tốt nhất hiện nay nhé!

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá