Chuyển đổi Video bằng Free Easy HD Video Converter

Chuyển đổi định dạng Video là thao tác khá quen thuộc với người dùng khi muốn đổi đuôi Video sang nhiều định dạng khác nhau để phục vụ những mục đích khác nhau. Tuy nhiên còn nhiều người dùng lúng túng trong việc lựa chọn phần mềm nào hiệu quả. Và Free Easy HD Video Converter chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Free Easy HD Video Converter là phần mềm chuyển đổi video ổn định, hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau. Sử dụng phần mềm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh, cũng như âm thanh của video sau khi chuyển đổi.

Hướng dẫn Chuyển đổi Video bằng Free Easy HD Video Converter

Bước 1: Tải và cài đặt Free Easy HD Video Converter trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Free Easy HD Video Converter tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công vào máy, mở chương trình. Bạn có thể thấy giao diện chương trình nhìn rất đơn giản.

Bước 3: Nhìn sang bên phải nhấp chuột vào Add File...để duyệt đến nơi chứa file video mà bạn muốn chuyển đổi. Bạn có thể chuyển đổi nhiều video cùng lúc, bằng cách nhấn tiếp vào Add file.. Ở đây định dạng Files đầu vào là *wmv

Bước 4: Sau khi đã chọn được video, nhìn xuống menu dưới bạn chọn Next

Cửa sổ mới hiện ra. Ở đây bạn chú đến các tùy chọn sau

Select..Chọn đường dẫn lưu video sau khi convert xong

Các định dạng video thông thường: chuyển qua mp4, WMV, 3GP...

Các định dạng video cho thiết bị cụ thể: Iphone, ipad....

Convert: Sau khi thiết lập các tùy chọn xong nhấp chuột vào convert để quá trình chuyển đổi video bắt đầu.

Ở ví dụ này, tùy chọn đầu ra cho video sau khi convertApp Iphone/Itouch

Tiếp theo bạn chú ý đến mục Presets: Cho phép bạn chọn chất lượng cụ thể cho video đầu ra, Từ Video chất lượng HD đến chất lượng thấp hơn.

OK, như vậy quá trình chuyển đổi sẽ tự động cho đến khi hoàn thành. Bạn có thể tick vào nút Preview để xem quá trình chuyển đổi

Tiến trình chuyển đổi hoàn tất, bạn chọn open Foder để mở nơi chứa video. Và đây là thành quả, bạn có thể open lên để thưởng thức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-bang-free-easy-hd-video-converter-1631n.aspx
Thực hiện theo các bước chuyển đổi Video đơn giản trên đây, bạn nhanh chóng có được các Video với các định dạng mong muốn. Đặc biệt nếu bạn muốn chuyển đổi video cho chiếc điện thoại nhỏ xinh của bạn thì Free Easy HD Video Converter là phần mềm bạn nên xem xét.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm chuyển đổi video sang HTML5 phổ biến, hay nhất
Chuyển đổi Video bằng Hamster Free Video Converter
Cách chuyển đổi Video bằng Free Video Converter
Top 5 phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí tốt nhất
Hướng dẫn chuyển video 4K về MP4
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi video

, đổi đuôi video, chuyển đuôi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Easy HD Video Converter

  Chuyển đổi định dạng Video

  Free Easy HD Video Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video thông dụng hoặc trích xuất âm thanh từ Video với tốc độ nhanh và giữ nguyên chất lượng âm thanh, hình ảnh. Ứng dụng này còn cho ...

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Cách cài Format Factory trên máy tính

  Cài đặt và sử dụng Format Factory giúp người dùng đổi đuôi video, đổi định dạng âm thanh, hình ảnh với các định dạng phổ biến nhất hiện nay. Tuy là ứng dụng chuyển đổi file miễn phí, nhưng chức năng của Format Factory không hề thua kém các chương trình trả phí khác.

 • Cách sử dụng Total Video Converter

  Với Total Video Converter, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video và audio nào sang định dạng tương thích với thiết bị của mình. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với các hiệu ứng đẹp mắt. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Total Video Converter để trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm mang lại.

 • Cách tải video Tiktok không có dấu watermark

  Thông thường, khi tải video TikTok về điện thoại, người dùng sẽ thấy xuất hiện các watermark là logo TikTok và tên của người dùng đăng tải video đó, vậy làm thế nào để có thể tải video TikTok không có dấu Watermark? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá