Chuyển đổi Video bằng WinX HD Video Converter Deluxe

WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm chuyển đổi Video hỗ trợ định dạng HD, và nhiều định dạng phổ biến khác. Điều đặc biệt, WinX HD Video Converter Deluxe sử dụng công nghệ Hyper Threading, nhiều CPU do đó thời gian chuyển đổi sẽ được giảm xuống mà chất lượng Video vẫn được đảm bảo tốt nhất.

Bạn đang sở hữu thiết bị cầm tay đa phương tiện, như chiếc điện thoại di động chẳng hạn. Đối với các định dạng Video mà điện thoại của bạn hỗ trợ thì thật dễ dàng để thưởng thức chúng. Nhưng sẽ thế nào khi mà bạn hì hục tải video về điện thoại mà khi mở lên nó báo lỗi không mở được. Và WinX HD Video Converter Deluxe sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Hướng dẫn Chuyển đổi Video bằng WinX HD Video Converter Deluxe

Bước 1: Bạn tiến hành cài đặt WinX HD Video Converter Deluxe vào máy.

Bươc 2: Khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới.

Bước 3: Chọn, thêm video đầu vào, video gốc. Tại giao diện chương trình, Nhấp chuột vào Video, Một giao diện mới hiện ra, ở đây, bạn có thể chọn định dạng cho video mà bạn cần sau quá trình chuyển đổi. Video đích.

- Ở cửa sổ này dễ dàng thấy rằng WinX HD Video Converter Deluxe hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau, bên trái là các nhóm định dạng dành cho một đối tượng, bên phải là các định dạng video chi tiết.

Bước 4: Sau khi chọn xong, cửa sổ mới xuất hiện

- Bạn có thể kích vào biểu tượng cài đặt như ở phí dưới để thay đổi, thiết lập lại các thuộc tính cho video

Output Profile: định dạng của file sau khi chuyển đổi xong

Cài đặt các tùy chọn khác cho video và âm thanh tại tùy chọn Video Options, Audio options, Sau khi thiết lập xong, nhấn Ok để lưu thiết lập

Bước 5: Chọn đường lưu của file sau khi hoàn thành chọn Browse và dẫn tới nơi bạn muốn lưu

Bước 6: Sau khi thiết lập xong các tùy chọn nhấp chuột vào Run để quá trình convert bắt đầu

Quá trình convert đang diễn ra

 Sau khi tiến trình xong một bảng thông báo hiện ra nhấn OK

 Chú ý
Sau khi chuyển đổi xong video bạn có thể ấn Clear để xóa video khỏi danh sách của WinX HD Video Converter Deluxe. Bạn cũng có thể chuyển đổi nhiều video một lúc bằng cách chọn thêm Video. Ở bên phải bạn cũng có thể xem trước video, và các tùy chọn sử dụng nhiều CPU......

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-bang-winx-hd-converter-1674n.aspx
WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm chuyển thể video, cung cấp nhiều định dạng video khác nhau cho quá trình chuyển đổi, chỉ với các thao tác hướng dẫn ở trên bạn có thể chuyển đổi Video sang bất kỳ định dạng mình muốn để thưởng thức các Video Clip trên các thiết bị di động giải trí, ...


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Video bằng Free Easy HD Video Converter
Top 5 phần mềm chuyển đổi đuôi video miễn phí tốt nhất
Chuyển đổi Video bằng Hamster Free Video Converter
Cách chuyển đổi Video bằng Free Video Converter
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Apowersoft Video Converter Studio, chuyển đổi video, âm thanh từ 27/7 - 28/7
Từ khoá liên quan:

chuyển đổi video

, đổi đuôi video, thay đổi định dạng video,

SOFT LIÊN QUAN
 • WinX HD Video Converter Deluxe

  Chuyển đổi định dạng video

  WinX HD Video Converter Deluxe giúp người dùng máy tính nhanh chóng thay đổi, chuyển đổi định dạng cho các tập tin video, chương trình có khả năng thay đổi các định dạng video như mp4, mov, mkv... Ngoài tính năng chuyển ...

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng phần mềm Boom 3D

  Phần mềm tăng chất lượng âm nhanh cho Mac và Windows có tên Boom 3D được thiết kế để phát nội dung media trong hiệu ứng âm thanh vòm 3D trên nhiều loại tai nghe khác nhau thông qua các phương tiện như trình phát hay dịch vụ phát trực tuyến. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các tải và sử dụng phần mềm Boom 3D.

 • Cách tăng âm lượng loa trên máy Mac bằng Boom 3D

  MacBook không có hệ thống âm thanh tốt nhất trong số các dòng laptop trên thị trường, điều này không còn là một bí mật. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện chất lượng âm thanh trên máy Mac của mình với hướng dẫn tăng âm lượng loa máy Mac bằng Boom 3D được chia sẻ trong bài viết sau đây.

 • Phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.

 • Chơi Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D trên máy tính bằng Bluestacks

  Chơi game Võ Thần Triệu Vân Truyện 3D trên máy tính sẽ giúp đưa bạn vào thế giới kiếm hiệp cùng trên với bộ phim hot nhất hiện nay, đặc biệt là khi sử dụng BlueStacks để trải nghiệm game trên laptop hoặc máy tính bàn với màn hình cỡ lớn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá