Các trang web đổi đuôi Video online, trực tuyến tốt nhất

Cách đổi đuôi video online sẽ giúp tiết kiệm thời gian cài đặt phần mềm lên máy tính. Các website online hiện nay đã hỗ trợ chuyển đổi theo nhiều định dạng khác nhau và xuất ra file có chất lượng rất tốt. Taimienphi.vn xin giới thiệu tới các bạn 2 website chuyển đổi đuôi video tốt nhất hiện nay.

Trên thị trường Internet hiện nay có rất nhiều trang Web cho phép bạn chuyển đổi một Video có định dạng cụ thể sang các định dạng phổ biến khác. Nhờ có các trang Web này, máy tính của bạn không cần phải cài đặt thêm bất kể phần mềm nào có chức năng tương tự, vừa tiết kiệm khoảng không lưu trữ trên ổ cứng vừa giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

Dưới đây là 2 trong số rất nhiều Website hỗ trợ chuyển đổi Video trực tuyến được đánh giá là tốt nhất được taimienphi.vn tổng hợp lại và giới thiệu lại cho bạn đọc.

Top 2 trang web chuyển đổi Video trực tuyến

1. Trang web đổi video trực tuyến Zamzar

Zamzar có khả năng làm việc với hầu hết các định dạng Video có sẵn trên thị trường, Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi Video mà bạn có thể sử dụng dịch vụnày để chuyển đổi các file Audio, tài liệu sang các định dạng được hỗ trợ.

Nhược điểm của dịch vụnày là chỉ cho phép chuyển đổi Video có dung lượng tối đa 100MB, nếu bạn muốn convert Video có dung lượng cao hơn thì phải đăng kí tài khoản Pro hoặc Business để thực hiện công việc của mình tốt nhất.

Cách sử dụng:

* Truy cập vào trang chủ của Zamzar, chọn tab Convert Files để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

* Để chuyển đổi một Video bạn phải thực hiện lần lượt theo 4 thao tác sau:

Bước 1: Click Choose Files để mở một thư mục trên máy tính chứa Video cần chuyển đổi

dich vu chuyen doi video truc tuyen

Sau khi đã chọn lựa Video, Video này sẽ tự động hiển thị trong danh sách các Video muốn chuyển đổi (bạn có thể chọn lựa nhiều file Video khác nhau để để chuyển đổi).

Bước 2: Chọn định dạng Video đầu ra mà bạn muốn chuyển đổi bằng cách click vào Convert file to:, danh sách định dạng Video sẽ hiện ra để bạn lựa chọn.

Bước 3: Nhập địa chỉ Email của bạn để sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, video đầu ra sẽ tự động được chuyển thẳng tới Email vừa nhập.

Bước 4: Sau khi thực hiện đầy đủ 3 thao tác trên, click Convert để quá trình chuyển đổi bắt đầu

Thời gian chuyển đổi phụ thuộc chủ yếu vào dung lượng của Video mà bạn chọn lựa.

Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Email của mình và nhận Video đầu ra mà bạn mong muốn.

2. Trang web chuyển đổi video Online-Convert

Online-Convert là một dịch vụ chuyển đổi file trực tuyến đa năng, nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi video trực tuyến dễ dàng cũng như chuyển đổi trực tuyến file mp3, ảnh, tài liệu,…Ưu điểm của dịch vụ là khả năng chuyển đổi đa dạng, miễn phí và có thời gian lưu trữ lâu dài, dễ dàng chia sẻ file chuyển đổi lên các kho lưu trữ trực tuyến. Hạn chế là không thể chuyển đổi video trực tuyến có dung lượng lớn nếu không đăng ký gói tài khoản cao cấp.

Nếu muốn chuyển đổi video trực tuyến hiện tại sang một định dạng video khác, bạn hãy chọn Select target format…trong mục Video Convert nhé.

chuyen doi video truc tuyen

Còn nếu muốn chuyển đổi video trực tuyến sang định dạng file âm thanh, bạn hãy click chọn Select target format… trong mục Audio Convert.

Để chuyển đổi video trực tuyến, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Truy cập trang web TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn một định dạng video muốn chuyển đổi bất kỳ. Trong ví dụ này, Taimienphi.vn lựa chọn chuyển từ MP4 > FLV. Sau khi chọn trong dịch vụ sẽ tự động chuyển đổi.

chuyen video truc tuyen

Bước 3: Click chọn mục Choose File hoặc một cách khác đơn giản hơn, đó là sao chép và nhập đường dẫn file video hiện tại muốn chuyển đổi sang FLV.

chuyen doi video online

Hoặc thậm chí là chọn file trực tiếp từ các dịch vụ đám mây như Dropbox hoặc Google Drive.

Bước 4: Sau khi đã chọn file muốn chuyển đổi video trực tuyến, bạn chuyển sang bước thiết lập tùy chọn video. Những thay đổi bao gồm: Change screen size (thay đổi kích cỡ màn hình),  video bitrate (khung  hình video), audio quality (chất lượng âm thanh), frame rate (tỷ lệ khung hình), trim video, rotate video (quay video) hoặc tạo hiệu ứng gương, lật.

chuyen video online

Nhấp Convert file để bắt đầu chuyển đổi.

cach chuyen doi video truc tuyen

Tùy theo dung lượng file tải lên, quá trình chuyển đổi video trực tuyến có thể kéo dài.

Sau khi hoàn tất, dịch vụ sẽ tự động tải file về máy tính của bạn. Tùy thuộc vào trình duyệt mà bạn đang sử dụng sẽ có những đường dẫn lưu file khác nhau. Nhấn chọn Direct Download Link nếu file không được tự động tải về.

huong dan chuyen doi video truc tuyen

Lựa chọn vị trí lưu trữ file và nhấn Save

huong dan chuyen doi video truc tuyen

File video sau khi chuyển đổi video trực tuyến băng dịch vụ Online-Convert.

cach chuyen doi video truc tuyen

Tương tự với việc chuyển đổi video trực tuyến sang file âm thanh MP3 hoặc nhiều định dạng khác, bạn cũng thực hiện theo các bước tương tự. Tuy nhiên cần lưu ý tìm hiểu kỹ các thông số trong Optional settings trước khi chuyển đổi.

cach chuyen doi video truc tuyen

Lựa chọn các định dạng file âm thanh mong muốn để chuyển đổi.

chuyen doi video truc tuyen

Các tùy chọn có thể thay đổi tùy thuộc vào định dạng file chuyển đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-doi-video-truc-tuyen-doi-duoi-video-569n.aspx
Nếu bạn cảm thấy dịch vụ trực tuyến này chưa đáp ứng được như cầu thiết yếu của mình, thì bạn có thể thay thế chúng bằng các phần mềm chuyển đuôi video khác có sẵn tại Taimienphi.vn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Makeagif
Đổi đuôi Video sang 3GP, phần mềm chuyển đổi Video tốt nhất
Ghép ảnh trực tuyến đẹp độc đáo, không cần phần mềm
Top phần mềm họp video trực tuyến tốt nhất
Top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam tốt nhất có thu nhập cao
Từ khoá liên quan:

convert Video online

, chuyen doi video, chuyen doi video truc tuyen,

SOFT LIÊN QUAN
  • Online Convert

    Đổi đuôi video, audio, tài liệu trực tuyến

    Online Convert là chương trình chuyển đổi các file đa phương tiện miễn phí, nhanh chóng, trực tuyến , giúp chuyển đổi hầu hết các định dạng file , gồm các công cụ chính : chuyển đổi video, âm thanh, hình ảnh, tài liệu, s ...

Tin Mới